Kim Eun Sook - bà mẹ đẻ vô cùng phẩm "The Heirs" - có tương lai sẽ trở về bằng dự án phim truyền hình bi thiết kinh điển mang tên "Descendants of the Sun".


Bạn đang xem: Song joong ki

Sau lúc gặt hái thành công với thể loại thần tượng học đường lãng mạn thông qua drama The Heirs, biên kịch vàng Kim Eun Sook hứa hẹn sẽ trở lại màn ảnh Hàn Quốc bằng 1 dự án có tên Descendants of the Sun (tạm dịch: Những hậu duệ của Thái dương). Đây được đánh giá là một tác phẩm truyền hình bom tấn đặc biệt bao gồm sức nặng, cùng là thử thách lớn nhất đối với Kim Eun Sook - biên kịch "chuyên trị" thể loại hài lãng mạn - từ trước tới nay.
*

Xem thêm: Top 13 Quán Bò Viên Ngon Nhất Sài Gòn Ăn Lần Là Ghiền, Những Quán Bò Viên Sài Gòn Ăn Lần Là Ghiền

Theo thông tin chiều ngày 18/2 từ đơn vị chế tác Hwa and Dam Pictures, Descendants of the Sun sẽ kể về cuộc sống của những người làm cho việc trong môi trường thảm họa. Chuyện phim tập trung vào hướng mà những nhân vật bao gồm mở lòng mình thông qua sự quyết tử và thân thương đến nhau trong hoàn cảnh khắc nghiệt mà lại họ gặp phải. Đại diện Hwa & Dam Pictures miêu tả, Descendants of the Sun sẽ là 1 trong những bộ phim gồm tính sử thi theo 1 phong cách rất riêng nhưng những phim truyền hình Hàn Quốc chưa từng gồm trước nay.
*

Ngoài Hwa & Dam Pictures, phim còn được đồng sản xuất bởi Baruson Entertainment - đơn vị từng đứng ra thực hiện những tác phẩm như The Good, The Bad & The Weird, Mother với The Servant. Mặt cạnh đó, biên kịch Kim Eun Sook cũng sẽ bắt tay hợp tác với biên kịch Kim Won Suk, người viết kịch bản của drama The Queen"s Classroom. Quy trình casting sẽ được bắt tay thực hiện từ hiện tại để kịp bấm máy vào nửa cuối năm nay. Sau đó, Descendants of the Sun sẽ được lên sóng SBS đầu 2015.