“Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Nhật ký Chú nhỏ xíu Nhút Nhát” đã dẫn dắt người đọc đi từ bất thần này đến bất thần khác qua từng ngày cậu bé xíu Greg béo lên.

Bạn đang xem: Diary of a wimpy kid 1

Là cỗ truyện mang đến những điệu độc đáo theo từng trang sách, Nhật ký kết Chú nhỏ nhắn Nhút Nhát trở thành bộ truyện được yêu thương thích bậc nhất thế giới vào 10 năm qua.

Jeff Kinney’s Diary of a Wimpy Kid books have now sold over 75 million books worldwide. This fantastic slipcased collection brings together the first 12 books following the misadventures of Greg Heffley và his crazy family including, for the first time in paperback, Double Down


Hết hàng


Mã: 9780141324906Danh mục: Sách - Truyện giờ đồng hồ Anh
Quà tặng Đi Kèm

Gói Quà tặng kèm 800.000đ cho ngẫu nhiên đơn mặt hàng nào được đặt vào tháng này.


Free Ship

Free Ship cho giao dịch trên 400.000đ, bớt 10.000đ Ship cho đơn hàng thanh toán online


Thông Tin Sách

Sách In, Bìa mầu bản đẹp, file nghe sẽ được gửi qua e-mail sau khi bạn nhận hàng


Cam Kết

Sách như tế bào tả, Được coi hàng trước khi nhận


DANH MỤC SẢN PHẨM
Danh mục sản phẩm ≡╳
Tác giảTên bên Cung CấpNXBTrọng lượng (gr)Kích Thước Bao BìHình thứcSố Tập
Jeff Kinney
Penguin Books
Penguin Random House Children’s UK
350
14.5 x 20.5
Bìa Mềm
Book 1 – tiếng Anh

Một giữa những cách giúp các chúng ta có thể tăng thêm vốn từ với học giờ Anh dễ hơn đó chính là đọc sách thường xuyên.

Những cuốn sách giờ đồng hồ Anh hay đã tạo cảm hứng và sự thú vị, giúp bạn đỡ ngán rộng so với những tài liệu thô khan. Và đầy đủ trang nhật ký kết của Nhật ký kết Chú bé bỏng Nhút Nhát đã là bộ sách không thể làm lơ nhé!

Jeff Kinney’s Diary of a Wimpy Kid books have now sold over 75 million books worldwide. This fantastic slipcased collection brings together the first 12 books following the misadventures of Greg Heffley and his crazy family including, for the first time in paperback, Double Down. Greg is an average American schoolboy, but he has a habit of getting into embarrassing but hilarious situations. These books follow his diary as he makes observations on life with accompanying doodles. From classic road trips to lớn tales of hard luck và the terrifying prospect of finding a date for Valentine’s Day, these are sure to have children laughing out loud. These books are suitable for ages 8 plus .

*

Tìm đọc Sách Nhật ký kết Chú bé nhỏ Nhút Nhát

“Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Nhật ký kết Chú nhỏ bé Nhút Nhát” đã dẫn dắt tín đồ đọc đi từ bất thần này đến bất thần khác qua hàng ngày cậu bé xíu Greg khủng lên.

Xem thêm: Nóng: Quán Bar Được Mở Cửa Chưa ? Cần Thơ Và Tỉnh Miền Tây Đã Được Mở

Bạn đọc chắc hẳn rằng sẽ yêu cầu cười phá lên khi tận mắt chứng kiến những rắc rối liên tiếp, phần đông trò chơi tinh quỷ quái nhưng hết sức thông minh của cậu.

Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đang đi tới văn học tập với tư biện pháp là trong những nguyên chủng loại trẻ thơ đáng yêu nhất, tuyệt vời nhất và sở hữu được tình cảm của mặt hàng triệu độc giả trên khắp cầm cố giới.

Lối đề cập chuyện hóm hỉnh rất có duyên của Jeff Kinney đã khiến cho tác phẩm gồm sức hút kỳ lạ…”

Là cỗ truyện đem đến những sự mới mẻ theo từng trang sách, Nhật cam kết Chú bé bỏng Nhút Nhát trở thành cỗ truyện được yêu thương thích hàng đầu thế giới trong 10 năm qua.

*

Nội Dung Nhật cam kết Chú nhỏ bé Nhút Nhát 

Nhật ký Chú nhỏ bé Nhút yếu mang đến cho người đọc sự thú vị trên từng tranh sách, và hiện thời đây cũng là trong những bộ chuyện được yêu thích nhất nắm giới.

Các trường đoản cú vựng trong cuốn sách cũng không thực sự khó để những người có chuyên môn tiếng Anh kém hoàn toàn có thể hiểu, hơn thế nữa những từ bỏ vựng trong cuốn sách đều là mọi từ vựng thông dụng sản phẩm ngày. Không ít người sẽ sử dụng bộ sách như một tài liệu tiếng Anh mà lại không khiến ra sự nhàm chán giống như các bộ tài liệu học thuật khác.