Địch Lệ Nhiệt ba khiến người theo dõi cười phát mệt nhọc với phần lớn câu trả lời thông minh tuy vậy lại vô cùng vui nhộn khi tham gia chương trình Rock và Roast (gameshow Hài độc thoại cuối năm).

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba chương trình truyền hình


Trong lịch trình Rock and Roast (gameshow Hài độc thoại cuối năm) buổi tối 25/12, Địch Lệ nhiệt Ba thâm nhập với vai trò khách hàng mời, cùng với màn màn trình diễn siêu lầm lội của mình, người đẹp Tân cương khiến khán giả phấn khích và thích thú qua sự đáng yêu và dễ thương hài hước của cô nữ giới với những mẩu truyện về hứa hẹn hò, kết hôn, thậm chí bị giục làm đám hỏi của mình.

*

Đầu tiên là màn độc thoại nhiều năm 6 phút, mỹ nhân Tân cương cứng kể lại mẩu chuyện bị bà mẹ mình than vãn về chuyện kết hôn: “Mẹ tôi gọi điện thoại cảm ứng thường nói rằng, nhỏ ơi bé sắp 30 tuổi tới địa điểm rồi, già rồi không một ai thèm nhỏ đâu. - Tôi tức thì nói: Ủa mẹ, Địch Lệ Nhiệt ba sao có thể không ai thèm?!”


Ngoài ra, màn hội thoại giữa Địch Lệ Nhiệt cha và người mẹ cô còn gắt hơn khi: “Mẹ nói: nhỏ còn không kết hôn, người mẹ không phải con nữa đâu. - Ơ mẹ ơi, nhưng bao gồm người bà mẹ nào không yêu cầu đứa phụ nữ như Địch Lệ Nhiệt cha đâu.”. Mẩu truyện độc thoại vui nhộn giữa Địch Lệ Nhiệt tía và người mẹ cô vào đêm 25/12 còn leo lên hotsearch với hagtag: "Có chị em nào không muốn một Địch Lệ Nhiệt bố chứ"

*
Câu chuyện độc thoại vui nhộn giữa Địch Lệ Nhiệt ba và bà bầu cô tối ngày 25/12 còn trèo lên hotsearch với hagtag: "Có bà bầu nào không muốn một Địch Lệ Nhiệt bố chứ"
*
Bên cạnh đó, chủ đề về câu chuyện hẹn hò, tán tỉnh kẻ địch hay được chúng ta trai "cưa đổ" của cô nàng sinh năm 1992 cũng được dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm. Không để mọi tín đồ chờ lâu, cô chị em tung chiêu hài hước, duyên dáng khiến ai cũng muốn được thiết kế người yêu của cô nàng này ngay lập tức: 

*
“Trong phim tôi thường nhập vai theo xua đằng trai, nhưng lại ở xung quanh đời tôi lại không làm cho vậy. Tôi sợ tôi chỉ vừa nói “hi anh” là kẻ thù đã đáp “anh đồng ý” rồi.”.

*
 Trên MXH, netizen phần đa phấn khích với câu trả lời này:

- Đáng yêu như này đích thị chồng tui

- "Nhiệt tía không đề nghị nói gì đâu, tôi gật đầu tôi gật đầu tôi đồng ý".

Xem thêm: Quán Gội Đầu Thư Giãn Ở Hà Nội, Gội Đầu Dưỡng Sinh & Thư Giãn

- Xinh đẹp, xứng đáng yêu, các muối. Hồi đầu đi show các người còn có vẻ lo lắng vì cô ba khá nhạt, nhưng xem show ngừng thì đúng là vừa hài hước vừa đáng yêu. Giọng Nhiệt bố rất hay, thay đổi không khí cũng tương đối tốt. Đoạn thủ thỉ với mama cưng ngút luôn.

- Má chồng ơi ẻm nói đúng rồi á, má ông chồng ra mà xem 76 triệu hiền thê đang tranh nhau sứt đầu mẻ trán không tính kia kìa

- Chỉ cần có 4 chữ Địch Lệ Nhiệt cha tự xung khắc sẽ có nhiều con bỏ mặc tất cả cất cánh vào cắn

- từ bỏ tin, thông minh, dũng cảm, bản lĩnh, đáng iu nữa thì ai mà lại ko mê chứ. Khi tìm hiểu Địch Lệ nhiệt Ba các bạn sẽ biết nhan sắc là lắp thêm ít giá trị nhất của cô ý ấy.

- "Sao lại sở hữu người mẹ nào không phải Địch Lệ Nhiệt bố được?" - Địch Lệ Nhiệt bố said. Ok, chuỵ đẹp, chị nói gì rồi cũng đúng. Em chờ chuỵ sẵn trong nhà rồi nhá, về họ cùng xin phép phụ huynh cưới nhau nào.

*
Có thể chúng ta chưa biết: 6 phim tìm hiệp hay tuyệt nhất 2021: 'Hữu phỉ'- 'Sơn hà lệnh' bay màu, toàn thể 'rác phẩm' của Kim Dung lọt top