Điện thoại bị rơi không lên màn hình là 1 trong lỗi hư hỏng thông dụng mà nhiều người dùng đang chạm chán phải. Với tình trạng này, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong quy trình trải nghiệm chiếc smartphone của mình.

Bạn đang xem: Điện thoại bị rơi xuống đất

Người sử dụng luôn cố gắng sử dụng chiếc dế yêu của chính bản thân mình một cách cẩn thận. Nhưng những lỗi hư lỗi về màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vẫn hoàn toàn có thể xảy ra với bạn vào bất cứ lúc nào. Vì chỉ việc một chút sơ ý, dế yêu của bạn đã có thể bị rơi rớt từ trên cao và gây ra những hư lỗi không đáng có. Ví dụ như lỗi điện thoại bị rơi không lên màn hình – tình trạng đang khiến nhiều fan cảm thấy khó khăn chịu.

*
Điện thoại bị rơi hoàn toàn có thể gây ra các lỗi hư hỏng cực nhọc chịu

Bạn đang dần phải đối mặt với lỗi màn hình điện thoại cảm ứng không lên sau thời điểm bị rơi rớt? hãy xem thêm một vài ba gợi ý dưới đây để biết cách khắc phục nhé!


Biểu hiện tại của lỗi điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi ko lên màn hình

Khi dế yêu của bạn bị rơi rớt, máy đề xuất chịu một lực tác động rất lớn. Tự đó, mọi hư lỗi về màn hình hiển thị và các thành phần khác là vấn đề không thể tránh khỏi. Đối với riêng tình trạng điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi ko lên màn hình, các bạn sẽ thấy một vài ba trường thích hợp thường gặp sau đây:

➣ Điện thoại ko lên nguồn, không có bất kì biểu thị nào phát ra khi tất cả cuộc gọi hoặc tin nhắn cho => Chiếc smartphone của chúng ta có thể đã bị hư pin hoặc IC nguồn.

➣ Khi cắn sạc mang đến điện thoại, bạn không hề thấy có thông tin hay vệt hiệu cho thấy thêm máy đã nhận được pin sạc => Đây là một trong những dấu hiệu của lỗi lỗi pin hoặc lỗi chân sạc.

➣ tuy nhiên máy không lên screen nhưng chuông vẫn rung khi có thông báo mới, cắm sạc vẫn có tín hiệu. Đôi khi, màn hình hoàn toàn có thể hiện mờ mờ nhưng kế tiếp lại tắt hẳn => Nếu rơi vào tình thế trường đúng theo này thì chứng tỏ máy đã trở nên hư lỗi màn hình.

Xem thêm: Máy Phun Sơn Nhà Dân Dụng - Máy Phun Sơn Tường Nhà Giá Rẻ

*
Có nhiều trường hòa hợp hư hỏng khác nhau khi điện thoại thông minh bị rơi không lên màn hình

Khắc phục lỗi điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi không lên màn hình hiển thị ra sao?

Tự hạn chế và khắc phục tại nhà:

➡ Có thể sau khoản thời gian rơi, pin của sản phẩm bị lỏng hoặc không còn khớp với năng lượng điện thoại. Vì chưng vậy, chúng ta nên tháo sạc pin ra cùng lắp lại chính xác vị trí ban đầu. Sau đó, các bạn sạc pin đến máy trong tối thiểu 15 phút (phòng trường đúng theo pin đã được dùng hết trước đó). Cuối cùng, hãy thực hiện khởi đụng lại máy.


➡ Nếu bạn lâm vào cảnh trường hợp màn hình bị mờ rồi tắt hẳn, thử gõ dịu vào màn hình của máy. Nếu may mắn, mẹo bé dại này rất có thể giúp chúng ta khắc phục được lỗi.

*
Lỗi ko lên màn hình rất khó khăn khắc phục tại nhà

Đem thiết bị đi sửa chữa:

Những thủ thuật điện thoại nêu trên số đông không mang đến tác dụng? trường hợp vậy, kỹ năng cao chiếc điện thoại của bạn đã trở nên hư hỏng về phần cứng. Đây cũng được xem như là trường hòa hợp xảy ra phổ biến nhất sau khi chúng ta làm rơi máy.

Lúc này, bạn không hề cách nào khác là phải đem máy đi sửa chữa. Tùy thuộc vào từng hư hỏng mà chúng ta cũng có thể sẽ phải:

➡ Thay pin, thay IC nguồn, thay chân pin sạc cho chiếc smartphone của mình. Hiện nay nay, những dịch vụ này bên trên thị trường đều phải có mức giá bán khá phải chăng và thích hợp lý.

➡ Thay màn hình nguyên cỗ cho máy. Có khá nhiều người vẫn phải sử dụng tới dịch vụ thương mại này. So với trường hòa hợp trên, trường phù hợp này sẽ làm cho “ngốn” khá nhiều giá cả của bạn.

*
Đôi khi các bạn sẽ phải thay màn hình mới góp lỗi ko lên màn hình được xung khắc phục

Dù chúng ta phải sử dụng dịch vụ thương mại nào, các bạn cũng nhớ là lựa chọn một trung vai trung phong sửa năng lượng điện thoại uy tín nhé. Chúc chúng ta khắc phục lỗi điện thoại bị rơi ko lên màn hình thành công!