Phụ khiếu nại kèm theo: 01 máy, 01 pin, 01 sạc pin nhanh, 01 tai nghe, 01 Cable, 01 PBH, hộp và sách hướng dẫn...

Bạn đang xem: Điện thoại cho người già philip


*

Khi đã cao tuổi, các giác quan của họ đều dần bớt sút, đặc biệt là thị giác và thính giác. Điện thoại giá thấp Philips E310 có thiết kế chuyên biệt để cung cấp các sự việc này. Máy thực hiện bàn phím rất lớn, ngôn từ chữ trên phím cũng rất được in với size to hơn các so với điện thoại cảm ứng thông thường. Tương tự, màn hình hiển thị có kích thước rộng để hoàn toàn có thể hiện thị bộ phông chữ cùng hình tượng lớn, có thể chấp nhận được người già, mắt kém hoàn toàn có thể dễ dàng đọc và truy nhập đến bất kỳ thư mục hay áp dụng nào. 

*
Ở chủng loại E310 này được trang bị công dụng đọc số bởi giọng nói, fan sử dụng rất có thể kiểm tra lại số sẽ bấm bằng âm thanh phát ra từ điện thoại trước khi gọi đi. Ngược lại, khi thừa nhận cuộc điện thoại tư vấn tới, kĩ năng này cũng hỗ trợ đọc số, người cao tuổi rất có thể biết được ngay ai đang gọi tới nhưng mà không đề xuất nhìn vào màn hình. Loa thoại với loa ngoài cực to là một ưu điểm của điện thoại cảm ứng Philips E310 trong việc cung cấp thính giác cho người cao tuổi, bạn thính giác kém.

*
Phím điện thoại tư vấn khẩn cấp cho SOS trên Philips E310: Đây là một trong tính năng khác biệt và rất hữu ích, phím nguy cấp được đặt tại mặt sau của máy. Với kỹ năng này, khi người sử dụng nhấn giữ lại phím 0 vào 2 giây để vào tính năng gọi khẩn cấp, trang bị sẽ gửi tin nhắn và gọi đến 3 số thuê bao được thiết lập sẵn. Phím cấp bách này hoạt động ngay cả khi máy sẽ trong chứng trạng khóa phím. Khi biểu thị SOS được nhảy máy sẽ tự động phát giờ đồng hồ hú báo động và gọi tiếp tục những số liên hệ đã cài đặt sẵn chỉ lúc nào một trong những số điện thoại cảm ứng thông minh trên nhấc máy biểu lộ SOS new dừng.. Đây là một kiến thiết đặc biệt công dụng dành cho người già thông thường có những sự việc về sức mạnh tim mạch, áp suất máu để bảo đảm họ hoàn toàn có thể kết nối ngay nhanh chóng với những người thân.Với thi công khá gọn dù size máy to 125.5 x 61 x 16mm, những góc máy được bo tròn cho cảm giác dễ gắng nắm. Vỏ máy bao gồm độ nhám cao chống trượt trượt và kết dính vân tay. Color Xám đen 1-1 giản, trang nhã thuộc mặt ốp sườn lưng chắc khỏe với vững trãi đảm bảo cho điện thoại chắc chắn trước gần như va chạm.Điện thoại Philips E310 được trang bị 2 sim với thời hạn chờ lên tới mức 50 ngày và thời hạn thoại rộng 25 giờ bảo vệ cho bạn có thể giữ liên lạc với những thành viên trong gia đình trong hầu như tình huống.Đây là phân khúc điện thoại cao cấp có kĩ năng cơ bản dành cho những người già đang rất được phân phối chấp nhận tại Việt Nam.Sản phẩm E310 được phân phối và bh chính thức tại nước ta qua hãng sản xuất Smartcom (Công ty Cổ phần hội tụ Thông minh - PETROSETCO).

*
Điện thoại Philips E310 cho phép nghe Radio FM mà không cần thiết phải cắm tai nghe như smartphone thông thường. Với loa âm lượng lớn tích hợp, sản phẩm rất có thể đóng nỗ lực vai trò của một cái radio với unique không thua trận kém. Ngoài ra, nhu cầu giải trí của người tiêu dùng vẫn được đảm bảo an toàn với màn hình hiển thị 2.4 inch, máy hình ảnh cơ phiên bản và trình nghịch nhạc MP3. Yêu cầu dữ liệu được đáp ứng hoàn hảo với thẻ nhớ thêm ngoài lên đến 32Gb.Kết luận:Phím bấm khổng lồ rõ ràng, Pin dung lượng cao thời giam sử dụng lâu. Cùng với những tác dụng này cùng rất thiết kể tuyệt vời chắc chắn Điện thoại Philips sẽ không những là một chiếc smartphone dành cho tất cả những người cao tuổi không thôi, mà lại sẽ có không ít người trẻ sử dụng.

Một vài thông số nổi bật của thành phầm Philips E310:

- xây cất bàn phím to, gờ nổi, ví dụ dễ thao tác làm việc rất phù hợp cho bạn già, đôi mắt kém.

- Philips E310 cung cấp đèn sạc rất hữu dụng khi trời tối, mất điện với công tắc phím cứng bên sườn máy.

- Điện thoại cung ứng 2 sim 2 sóng

- Có tác dụng máy ghi âm không giới hạn thời gian.

Xem thêm: Cuộc Sống Ở Châu Âu Âu - Người Việt Ở Châu Âu Dần Thoát Covid

- Loa thoại, chuông to

- Điện thoại bao gồm phông chữ to, phím bấm to gờ nổi cung cấp tốt hơn cho tất cả những người khiếm thị, âm phím đọc số, phát âm số khi điện thoại tư vấn đến

- Có cung ứng thẻ ghi nhớ 32GB.

- Nghe nhạc MP3,MP4.

- Nút cung ứng SOS, yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp, xoay số nhanh.

- chức năng nghe Radio FM không phải cắm tai nghe nhân thể lợi

- liên kết Bluetooth.

Một số hình hình ảnh thực tế mở hộp điện thoại thông minh dành cho những người già Philips E310

*
Mặt trước vỏ hộp

*
Thông tin công ty nhập khẩu với phân phối thiết yếu hãng tại Việt Nam

*
Các yếu tố máy tất cả trong vỏ hộp: Máy, pin, tai nghe, sạc pin, cáp sạc - data, sách phía dẫn, phiếu bảo hành.

*
Mặt trước sản phẩm thiết kế dễ dàng và đơn giản đẹp mắt. Với kích thước màn hình cực to 2.4 inch kéo dài ngang.(Có lẽ với một số loại màn hình kéo dài ngang này tốt hơn một số loại màn hình kéo dài theo chiều dọc vì nó bớt số lần tìm kiếm đầu dòng cho những người cao tuổi mắt hèn
*
*
khi báo cáo nhắn, văn bản)

*
Mặt sống lưng máy được gia công bằng vật liệu bằng nhựa sần chống bám dính vân tay, chống trơn trượt trượt, chống trầy xước xước giỏi hơn

*
Thiết kế phím bấm cực lớn được làm bằng nhựa cứng, phím bấm nẩy, những con số, chữ rõ ràng gờ nổi dễ nhìn, dễ thao tác

*
Nút cấp bách SOS đặt sau sống lưng máy

*
Vị trí đèn sạc pin chiếu sáng, chân gặm tai nghe 3.5 mm cùng lỗ đeo dây

*
Phía bên dưới máy: Vị trí để Micro cùng cổng sạc cáp - data chuẩn MicroUSB

*
Bên sườn trái máy: Phím tăng - giảm âm thanh (Khuyên dùng: với người dùng bình thường nên để 2/3 âm lượng vì âm thoại rất lớn)Ghi âm cuộc gọi thoại chỉ một nút bấm tăng âm lượng(+). Để bật tác dụng ghi âm cuộc gọi thoại làm việc bấm với giữ phím tăng âm lượng trong 1 giây khi máy đang sẵn có cuộc gọi. Lưu ý nên cần sử dụng thẻ nhớ kế bên để lưu được rất nhiều dữ liệu hơn.

*
Bên sườn đề nghị máy: Phím bấm đèn pin với khóa đồ vật dạng công tắc

*
Nhìn từ cạnh bên: thi công bo tròn đều các góc yêu cầu dễ cầm không trở nên cấn, gợn tay ở những thế cầm

*
Kích khuôn khổ chữ vào danh bạ lớn

*
Chức năng điện thoại tư vấn cứu trợ nguy cấp SOS

Mật khẩu khôi phục thiết đặt gốc (mặc định) Philips E310: ................................. 1122nhathocusg.com nhận mở mật khẩu khoá máy Philips E310 miễn phí dành riêng cho tất cả khách hàng (kể cả không mua sắm chọn lựa tại nhathocusg.com)