Thời lượng pin smartphone đang tốt dần theo thời gian, mặc dù thật khó để có thể tìm được chiếc smartphone nào có pin tốt nhất. Lý do vì thời lượng pin không chỉ được quyết định bởi dung tích pin mà còn có rất nhiều yếu tố đưa ra phối như cỗ vi xử lý, hệ điều hành, biện pháp tối ưu phần mềm, …


Trang web công nghệ nổi tiếng apk Authority vừa đưa ra list những điện thoại thông minh Android gồm thời lượng pin cực tốt dựa trên bài bác thử nghiệm của họ. Đây là bài bác thử nghiệm với việc tùy chỉnh cấu hình một độ sáng màn hình nhất định, tiếp đến sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh liên tục ở các ứng dụng hỗn hợp như xem Youtube, chơi game, coi sóc web, FaceBook, … Để xem smartphone từ 100% cho tới 0% sẽ “trụ” được từng nào thời gian.

Bạn đang xem: Điện thoại pin khủng nhất thế giới

Kết trái của bài xích thử nghiệm này khá kinh ngạc khi Xiaomi mày 10 Pro chính là dế yêu có thời lượng pin cực tốt với việc sử dụng được 450 phút liên tiếp (tương đương 7,5 giờ đồng hồ). Mặc dù chỉ có dung lượng pin 4.500 mAh, không tên tuổi phải cao nhất nhưng mày 10 Pro đã chiếm lĩnh thời gian thực hiện cực dài. Nguyên nhân hoàn toàn có thể đến từ việc Mi 10 Pro được về tối ưu giỏi bởi hệ điều hành và quản lý MIUI, đồng thời màn hình hiển thị chỉ tạm dừng ở độ phân giải Full HD+ cùng tần số quét 90Hz.

Xếp đồ vật hai là loại Huawei P40 Pro với thời gian sử dụng liên tục hơn 6 tiếng. Huawei P40 Pro cũng chưa hẳn là mẫu smartphone có sạc pin “khủng” với dung tích pin có trên tôi chỉ 4.200 mAh. Bởi vì Huawei P40 Pro có dung lượng pin xuất sắc nhờ nhỏ chip từ bỏ sản xuất, giúp tính đồng nhất phần cứng và phần mềm cao hơn, về tối ưu tài nguyên tốt hơn. Cạnh bên đó, lúc chạy những hình ảnh 3D, Huawei P40 Pro thường xuyên có xu hướng hạ độ sắc nét và tần số quét màn hình để đạt tác dụng tiết kiệm pin đáng kể.

Xem thêm: Trăn Khổng Lồ Nuốt Chửng Một Phụ Nữ Indonesia, Tintaynguyen

*

Huawei P40 Pro gồm thời lượng pin đứng vị trí thứ hai thế giới Android hiện tại

Hai thay mặt nổi tiếng pin sạc “trâu” của Samsung là Galaxy S20 Ultra và Galaxy S20+ cũng đều phía trong top đầu về bảng xếp hạng thời lượng pin. S20 Ultra đứng tại đoạn thứ 7 cùng với 300 phút sử dụng hỗn hợp, trong lúc đó Galaxy S20 Plus là địa chỉ thứ 12. Dù chưa phải vị trí vật dụng nhất, nhưng lại những hiệu quả này đều tốt nhất có thể khi S20 Ultra và S20 Plus những sở hữu screen QHD+, cung cấp tần số quét 120Hz. Gồm một screen tuyệt đẹp, hết sức mượt tuy vậy pin của S20 series vẫn xuất sắc là một điều đáng ngạc nhiên.

*

Phải "gánh" screen "khủng" cơ mà Galaxy S20 Ultra vẫn có pin siêu tốt

Dưới đó là bảng xếp thứ hạng thời lượng pin sạc của 13 mẫu điện thoại cảm ứng Android số 1 hiện nay, được thực hiện bởi app android Authority . Dù thông số này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm nhưng cũng cho bọn họ biết đâu là đông đảo mẫu điện thoại cảm ứng thông minh có thời lượng sạc pin đang tin tưởng nhất quy trình nửa đầu 2020.