bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
nhathocusg.com - cùng cả nhà trải qua bao phen sóng gió cuộc sống nhưng vợ ông chồng Lương Triều Vỹ không sinh con, mới đây tài tử huyết lộ tại sao thật của đưa ra quyết định này.

Bạn đang xem: Lương triều vỹ và lưu gia linh không sinh con, nguyên nhân thực sự là gì?


Siêu sao điện ảnh Trung Quốc Lương Triều Vỹ và cô bé diễn viên lưu Gia Linh vốn là cặp đôi vàng của làng vui chơi Hong Kong. Chúng ta kết hôn tại Bhutan vào thời điểm năm 2008, tính ra đang là vợ chồng 13 năm, nhưng thời hạn gắn bó trước hôn nhân gia đình còn dài ra hơn thế. Cùng mọi người trong nhà từ thời thanh xuân đến tuổi xế chiều, họ thuộc trải qua bao phen sóng gió cuộc đời. Mặc dù thế trước sau như một, họ phần nhiều không chịu tất cả con. Vậy tại sao thực sự là gì? tất cả phải như Lương Triều Vỹ từng nói là do sợ lưu lại Gia Linh khổ cực?

Trong thời hạn họ yêu nhau, lưu giữ Gia Linh vướng vào trong 1 scandal lớn vào thời điểm năm 1990. Cô bị thôn hội đen bắt cóc, hãm hiếp chụp hình ảnh nóng. Vụ bài toán gây chấn đụng dư luận.


*

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh.Khi giữ Gia Linh bị tóm gọn đi, Lương Triều Vỹ đang quay phim. Nhận được thông báo của Trương học tập Hữu, anh mới biết nữ giới đã bị tóm gọn cóc, liền vội vàng ra khỏi phim trường, chạy đi tìm kiếm người. Tuy nhiên dù vận dụng toàn bộ mối quan tiền hệ, anh cũng không tìm được cô. Cuối cùng, Lương Triều Vỹ cần nhờ cậy "lão đại hắc bang" è cổ Huệ Mẫn mới tìm kiếm được Lưu Gia Linh.

Nhiều năm sau, khi trả lời phỏng vấn, è Huệ Mẫn mang lại biết, cơ hội đó hồ hết tên bắt cóc nể khía cạnh ông bắt buộc thả lưu Gia Linh đi, bên cạnh đó đem hình ảnh nóng của lưu lại Gia Linh mang đến ông. Thời điểm đầu, è Huệ Mẫn mong tự bản thân giao hồ hết bức ảnh này cho Gia Linh, nhưng bởi đang bắt tay hợp tác cùng Lương Triều Vỹ phải ông đưa mang lại nam tài tử.


*

"Lão đại hắc bang" trần Huệ Mẫn cũng là trong số những diễn viên lừng danh Hong Kong.Không ngờ, vào thời điểm năm 2002, một tạp chí Hong Kong tự nhiên đăng tải rất nhiều bức ảnh khỏa thân của lưu giữ Gia Linh khi cô bị bắt cóc. Hóa ra, bọn bắt cóc chỉ đưa cho Trần Huệ Mẫn các bức hình ảnh đã rửa, còn phim chụp vẫn được giữ lại. Sau này, vì nổi lòng tham, một trong những chúng đem ảnh khỏa thân của lưu giữ Gia Linh bán cho tạp chí.

Xem thêm:

Lưu Gia Linh suy sụp, trốn ở nhà nửa tháng ko ra ngoài, thậm chí là còn có quan tâm đến tiêu cực, mong mỏi buông vứt tất cả. May nhờ gồm Lương Triều Vỹ không lúc nào rời xa, thậm chí là còn phân bua nguyện vọng từ vứt nghiệp diễn bởi vì cô, lưu Gia Linh new dần bình thường trở lại.

"Nếu không vui, họ sẽ cùng cả nhà bỏ diễn, tìm kiếm một nơi không có bất kì ai biết nhằm ở", Lương Triều Vỹ nói với lưu giữ Gia Linh. Nhờ vào những tiếng nói này, lưu Gia Linh một lần nữa vực dậy, cô nhấn mạnh vấn đề rằng bản thân bị bọn bắt cóc chụp hình ảnh khỏa thân nhưng không biến thành tấn công tình dục. Cô cũng kiện tạp chí vẫn đăng hình ảnh nóng của mình, cảm nhận sự tán dương và ủng hộ của phần đông dư luận.


*

Lương Triều Vỹ cùng Lưu Gia Linh niềm hạnh phúc bên nhau dù không có con.Trần Huệ Mẫn mang lại biết, việc Lương Triều Vỹ đồng hành với lưu giữ Gia Linh qua quy trình tiến độ thăng trầm này phần nào tác động đến ý niệm và cách biểu hiện lập mái ấm gia đình của nam giới tài tử. Lương Triều Vỹ từng khẳng định, anh không muốn Lưu Gia Linh buộc phải chịu thêm bất cứ nỗi nhức nào nữa, dù cho là thể xác giỏi tinh thần, vì vậy hai fan quyết định không có con.

Thực tế, Lương Triều Vỹ từng đề cập lý do đúng đắn khiến anh không thích có con, chính là vì bản thân anh không muốn chịu nỗi đau fan mình yêu thương thương xảy ra chuyện thêm lần nào nữa.

"Gia Linh tất cả chuyện, tôi đã cực kỳ lo ngại rồi, giả dụ như con cháu có vụ việc thì đề xuất làm sao? Tôi không chịu nổi", Lương Triều Vỹ nói./.


Tag: Lương Triều Vỹ lưu Gia Linh tại sao Lương Triều Vỹ cùng Lưu Gia Linh ko sinh bé Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không sinh con


Lương Triều Vỹ cùng vai diễn Hollywood định mệnh trong kinh khủng “Shang-Chi” nhathocusg.com - Sau 4 thập kỷ đẽo gọt nghề nghiệp, tùy chỉnh thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh vàng trong nghề công nghiệp điện ảnh châu Á, có vẻ như Lương Triều Vỹ sẽ tìm thấy tại sao để trình làng công chúng tại Hollywood với vai phản nghịch diện bao gồm trong bom tấn “Shang - Chi và the Legend of the Ten Rings”.Lương Triều Vỹ với vai diễn Hollywood số phận trong bom tấn “Shang-Chi”

nhathocusg.com - Sau 4 thập kỷ trau chuốt nghề nghiệp, thiết lập cấu hình những tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực công nghiệp điện ảnh châu Á, dường như như Lương Triều Vỹ sẽ tìm thấy vì sao để reviews công bọn chúng tại Hollywood cùng với vai phản nghịch diện chủ yếu trong bom tấn “Shang - Chi & the Legend of the Ten Rings”.


a ma tơ Hong Kong Lương Triều Vỹ tiết lộ siêu hero Marvel mến mộ nhất nhathocusg.com - Iron Man và Deadpool là mọi là những hero Marvel mà lịch sử một thời Hong Kong hâm mộ nhất.


a ma tơ Hong Kong Lương Triều Vỹ tiết lộ siêu anh hùng Marvel yêu quý nhất

nhathocusg.com - Iron Man cùng Deadpool là phần nhiều là những hero Marvel mà huyền thoại Hong Kong yêu quý nhất.


Châu Tấn, Lương Triều Vỹ được đề cử giải Kim Tượng (nhathocusg.com) - những đề cử mang lại giải Kim Tượng Hong Kong 2013 đã cùng tham gia chụp poster quảng bá cho sự kiện.


Châu Tấn, Lương Triều Vỹ được đề cử giải Kim Tượng

(nhathocusg.com) - các đề cử mang lại giải Kim Tượng Hong Kong 2013 đã thuộc tham gia chụp poster quảng bá cho sự kiện.