nam diễn viên Việt Anh chạm chán sự cố sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ khi để lộ dòng mũi lệch thời điểm chụp hình ảnh với đồng nghiệp.


Việt Anh là diễn viên phái mạnh được khán giả truyền hình miền bắc bộ yêu thích không chỉ qua những vai diễn bên trên màn ảnh, nhiều hơn nhờ vào hình thức bề ngoài lãng tử. Mặc dù nhiên, anh càng được để ý hơn lúc không ngại công khai việc chỉnh sửa nhan sắc nhờ “dao kéo” sau khoản thời gian ly hôn trong tháng 8/2019.

Bạn đang xem: Diễn viên việt anh phẫu thuật thẩm mỹ

Quyết định này khásốc với người theo dõi tại thời gian diễn viên phim Chạy Ántuyên bố “đập phương diện xây lại” vì mong muốn đẹp hơn. Công chúng đầy đủ tỏ ra nhớ tiếc nuối vì chưng Việt Anh vốn đã là một khuôn mặt lịch lãm, siêng trị hầu hết vai công tử nhiều tình, nổi tiếng nhưng nay lại thay đổi diện mạo cóphần giảm nam tínhhơn.*

Gương phương diện của Việt Anh trông bớt nam tínhhơn sau thời điểm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2019.

Sau hơn một năm "trùng tu nhan sắc", khuôn mặt mới của Việt Anh vẫn chính là đề tài được nhắc đến nhiều.

Sau hơn 1 năm “dao kéo”, hình hình ảnh của Việt Anh vừa qua lại vươn lên là đề tài được dân mạng vồ cập khi chiếc mũi của anh ấy có tín hiệu bất thường. Bắt đầu đây, nam ca sĩ bởi Kiều vừa share một bức hình ảnh chụp thuộc Việt Anh trong sự kiện, dẫu vậy điều khiến người theo dõi “giật mình” là mẫu mũi của anh nhọn và lệch hẳn sang một bên. Điều này khiến gương mặt của phái mạnh diễn viêntrông khác lạ, thậm chí còn còn bị nhận xét là “gương phương diện thảm hại” sau thời điểm cố trùng tu nhan sắc.

Dưới bình luận, nhiều chủ kiến của cộng đồng mạng khẳng định ra quyết định “dao kéo” của Việt Anh cáchđây 1 thời gian trước là sai lầm:“Không phân biệt diễn viên Việt Anh nữa. Sao mũi lệch vậy trời”,“Việt Anh mũi dị lệch nạm trời”,“Chiếc mũi thảm hại”…


Chiếc mũi "kỳ lạ" của Việt Anh khiến người xem phải giật mình.

Xem thêm: De Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Anh, Để Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Tiếng Anh Pdf

Tuy nhiên, khi quan sát vào loạtảnh cách đây không lâu của phái nam diễn viên, nhiều người dân vẫn nhấn xét mẫu mũi của anh sau thời điểm chỉnh sửa đã trông hài hoà với gương mặt.

Trước đó 4 tháng, hình ảnh của Việt Anh xuất hiện sát bên những người đồng bọn gây khiến dân mạng cần sốc lúc trông anh vạc tướng, bụng lớn căng cả áo. Dù cố gắng chọn xiêm y màu tối để che đi khuyết điểm nhưng từ dáng vẻ đến gương mặt đều bị cho rằng “xuống cấp”, thậm chí không ít người còn nhớ tiếc nuối lúc nam diễn viên đã đánh mất vẻ phong trần tự nhiên chỉ vì chưng lạm dụng chuyện “dao kéo”.

Vẻ kế bên tăng cân mất điều hành và kiểm soát của Việt Anh từng khiến khán giả phải "giật mình".

Thời điểm sang hàn quốc để “đập phương diện xây lại”, phái nam diễn viên phim Người Phán Xử cho biết: “Trước đây Việt Anh chưa bao giờ nghĩ cho tới chuyện làm đẹp cả. Nhưng sau một thời gian làm nghệ thuật, sau thời hạn lăn lộn phim trường thì Việt Anh nhận ra da của chính mình có khunh hướng lão hoá với xấu đi. Để chống chặn điều này và để thường xuyên làm nghề, giữ lại hình ảnh đẹp bên trên phim thì Việt Anh ra quyết định sẽ “tu bổ” lại bề ngoài của mình. Mũi của bản thân mình hơi khổng lồ một chút mình thích làm sao để nó nhỏ gọn và đẹp hơn. Mình bao gồm nọng cằm với da bị sạm. Tôi hy vọng da sáng lên một chút”.

Sau khi xong những ca phẫu thuật để chỉnh sửa, Việt Anh từng một lần công bố về việc cư dân mạng liên tục chê bai khuôn mặt mới trông cứng đờ. Anh bao tay nói rõ: “Câu chuyện mình phân tách sẻ bên cạnh đó đang đi khá xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình thích chia sẻ khi post hình kia là tay nghề và công nghệ của bác sỹ nước hàn thôi mà. Sau 5 ngày không còn sưng đến 80% và không hề bầm tím nữa. Đó là vì cách làm chính xác và khoa học bắt buộc ít bị thương tổn và hồi sinh lại nhanh. Chứ cũng giống như vậy làm tại nước ta thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ lô má, mở hốc mắt, rồi quan sát như 3d bla…bla…không bao gồm đâu những thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh đang nói nhé”.