Giờ đây tín đồ dùng hoàn toàn có thể điều khiển game android Box bằng apple iphone thông qua những áp dụng tương ưa thích với loại chip điều khiển. Dưới đó là tổng hợp một trong những ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại iphone người dùng rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển android tv box bằng điện thoại

3 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android Box bằng iPhone khôn xiết tiện lợi

Để điều khiển Android TV Box bằng điện thoại apple iphone hay Android, hãy xem thêm một số ứng dụng điều khiển Android bằng điện thoại được liệt kê dưới đây.

1. Ứng dụng android TV Remote Control

Ứng dụng điều khiển Android TV Box bằng điện thoại apple iphone này rất là đơn giản và dễ dàng sử dụng. Game android TV Remote Control là áp dụng được cải cách và phát triển bởi Google tương thích phần đông thiết bị game android TV hiện nay nay, có thể chấp nhận được kết nối nhanh lẹ và có thể điều khiển apk TV Box bằng giọng nói. 


*
Điều khiển game android Box bằng điện thoại cảm ứng qua apk TV Remote Control

Tuy nhiên giảm bớt của ứng dụng điều khiển apk Box bằng iphone này là chưa hỗ trợ nút tăng/giảm âm lượng, do đó bạn phải tinh chỉnh và điều khiển bằng nút âm thanh trên năng lượng điện thoại. Kề bên đó, ứng dụng cũng chưa tồn tại nút nguồn và nút chuyển kênh

Để tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng phần mềm này trên điện thoại cảm ứng thông minh thì việc đầu tiên là chúng ta phải setup Android TV Remote Control mang đến iPhone tại Appstore. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở vận dụng đã cài ném lên iPhone và chọn thiết bị điện tử để kết nối iPhone cùng với TV Box

Bước 2: Tại giao diện nhập mật khẩu tồn tại trên iPhone, các bạn nhập mật khẩu hiện trên game android TV vào smartphone để hoàn tất liên kết và rất có thể thao tác tinh chỉnh và điều khiển Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển app android TV Box bằng iPhone bạn tránh việc bỏ qua vận dụng Smart TV Remote Control được phân phát hành vì chưng Quanticapps Ltd. Hiện ứng dụng này cũng được tích hòa hợp và cung cấp trên hãng apple Watch, có thể chấp nhận được bạn thuận tiện điều khiển apk TV Box ngay lập tức trên đồng hồ đeo tay thông minh. ứng dụng này được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền và cung ứng đa dạng thiết bị iOS như iPhone, ipad và táo khuyết Watch. 


*
Điều khiển android Box bằng iPhone qua áp dụng Smart TV Remote Control

Các tính năng tinh chỉnh và điều khiển TV bằng phần mềm gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt nguồn, gửi kênh… hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng bàn di con chuột ngay trên ứng dụng. Các bạn còn có thể mở những vận dụng xem phim phổ biến như Netflix ngay lập tức trên vật dụng iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng đều có điểm giảm bớt là chứa nhiều quảng cáo cùng yêu mong thiết bị phải chạy trên hệ quản lý và điều hành iOS 11.0 với watchOS 5.0 trở lên.

Xem thêm: " Áo Thun Gia Đình Có Cổ Đẹp, Giá Rẻ Hot Nhất Hiện Nay, Áo Thun Gia Đình Giá Tốt Tháng 9, 2021 Bộ

Cách điều khiển game android Box bằng smartphone iPhone trên ứng dụng Smart TV Remote Control thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và thiết đặt phần mềm từ Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau đó chúng ta mở phần mềm lên và thực hiện theo quá trình hướng dẫn cụ thể trên phần mềm để triển khai điều khiển game android TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng điện thoại cảm ứng thông minh Smart TV remote có thể thay thế loại điều khiển thường thì nhờ những nhân kiệt vô cùng khỏe mạnh và hiệu quả, hoàn toàn có thể thực hiện trên iPhone cùng iPad rảnh rỗi iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương thích với khá nhiều dòng TV android khác nhau, chất nhận được điều khiển đa dạng mẫu mã các tài năng như: Chỉnh âm lượng, đưa kênh, mở danh sách, giỏi nhiều tính năng thông minh không giống như điều khiển và tinh chỉnh TV thông thường. Tuy nhiên, phần mềm này chưa xuất hiện tính năng bàn di con chuột trên điện thoại. 


*
Điều khiển game android Box bằng iPhone qua áp dụng Smart TV Remote

Cách sử dụng ứng dụng Smart TV remote để tinh chỉnh TV Box bởi iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải áp dụng về điện thoại cảm ứng thông minh và cần bảo đảm an toàn Android TV cùng iPhone liên kết chung một mạng Wifi (cùng add IP).

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy password ID của app android TV Box như sau:

Mở Setting > Advanced > Remote Control.

Khi nút Remote Control chuyển sang màu xanh lá cây và hiển thị add IP thì chúng ta nhập add này trên điện thoại cảm ứng để bắt đầu kết nối và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại. 

Như vậy trên đây là toàn cục hướng dẫn biện pháp điều khiển game android Box bằng apple iphone bằng một vài phần mềm cung ứng dành cho tất cả những người dùng có thể tham khảo và thực hiện. Việc tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại để giúp “cứu nguy” khi chẳng may điều khiển tivi nhà của bạn bị lỗi hoặc thất lạc.