Mới đây, lúc lướt qua những diễn bọn giải trí, Quần chúng Thích Ăn Dưa bất ngờ phát hiện có rất nhiều ý kiến cho rằng nhân vật nữ giới chính của Thần Điêu Đại Hiệp - chị em Tiểu Long đàn bà băng thanh ngọc khiết chắc hẳn rằng không thực thụ mất “cái giá bán ngàn vàng” bên dưới tay của Doãn Chí Bình. Hãy cùng mình tò mò xem sao nhé!

*
*

Khi coi Thần Điêu Đại Hiệp, chắc hẳn không ít khán giả đều thấy “tức anh ách” trước tình tiết Doãn Chí Bình lợi dụng lúc đái Long con gái bị điểm huyệt đúng không? tuy vậy sau cùng, kẻ có tác dụng ô thanh danh của chưởng môn phái Cổ mộ đã cần trả giá nhưng bài toán này cũng phần nào để cho mối tình giữa hai bạn trẻ “cô cô – thừa nhi” bao gồm chút tì vết.

Bạn đang xem: Doãn chí bình và cô cô

*

Từ trước đến thời điểm này thì mình vẫn đinh ninh rằng tè Long cô bé đã mất đi điều quý giá nhất trong tối “trăng úa sao mờ” kia rồi. Dẫn chứng là thủ cung sa (vết son đỏ được biết để kiểm soát trinh tiết) bên trên tay nàng đã hết nữa. Như vào nguyên tác, Kim Dung cũng biểu đạt rằng: “Tiểu Long con gái cuộn ống tay áo lên, lòi ra cánh tay tựa ngó sen, chỉ thấy sạch trơn như ngọc, chẳng chút tì vết. Thủ cung sa đỏ thắm vốn ở trên này đã chẳng có thể đi đâu mất”.

*

Thế nhưng, new đây, các “mọt phim” Cbiz cũng giống như người mến mộ truyện Kim Dung đang bàn lại về việc này và đưa ra một vài bằng bệnh cho thấy có lẽ Tiểu Long chị em vẫn không thực sự trở thành tín đồ của Doãn Chí Bình đâu nha!

*

Theo thông tin mình khám phá được thì Kim Dung từng xuất bản tổng cùng 3 phiên bạn dạng của đái thuyết Thần Điêu Đại Hiệp. Trong phiên bản chỉnh sửa cuối cùng được reviews 13 năm trước, đơn vị văn này đang thêm phần ghi chú về thủ cung sa và cho biết: “Thời cổ đại, quan bao phủ thường cho bà mụ tới thẩm định xem người vợ tử gồm còn trinh tiết hay không chứ không coi thủ cung sa như địa thế căn cứ để phân biệt” (trích từ bỏ hồi 7 của Thần Điêu Đại Hiệp). Bởi vì điều này, ko ít fan hâm mộ cho rằng Kim Dung mong mỏi ám chỉ rằng năm kia Tiểu Long Nữ vẫn còn đấy nguyên.

Xem thêm: Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Nhật Bản, Hạn Sử Dụng Của Hàng Nhật Nội Địa Xem Như Thế Nào

*
Tiểu Long người vợ ở tốt tình cốc.

Chưa kể, sinh hoạt trong tình tiết chính, Kim Dung cũng lộ chi tiết đặc biệt khi diễn đạt nội trung ương của tiểu Long con gái ở hồi thứ 20 khi con gái bị bắt buộc gả mang đến cốc nhà Tuyệt Tình cốc - Công Tôn chỉ cách yêu mong hắn nên giải độc hoa tình đến Dương Quá. Khi ấy, tiểu Long phái nữ đã che sẵn trang bị trong xiêm y tân nương, chỉ đợi kẻ tiểu nhân lực Tôn Chỉ cứu vớt Dương vượt thì tìm cơ hội tấn công: “Nếu không chiến thắng được thì ‘đi’ cùng chàng, quyết không chịu ‘thất thân’ ở hay Tình cốc”. Đây cũng là lý do khiến cho mình suy đoán có lẽ rằng “cô cô” vẫn chưa hề bị “dấy bẩn” bởi Doãn Chí Bình đó!

*
*

Trên các diễn bầy giải trí, mình thấy có rất nhiều người tư duy rằng, năm xưa, Doãn Chí Bình mặc dù nổi tính háo sắc tuy thế vì sợ hãi Dương Quá cùng Âu Dương Phong trở về bất ngờ đột ngột nên không dám thực sự có tác dụng gì. Còn về phía tè Long Nữ, bởi từ bé dại đã lớn đề nghị trong cổ mộ, không rõ vấn đề nam con gái nên cô bé đã hiểu nhầm đôi chút về khái niệm “cái giá bán ngàn vàng”. Có lẽ, dịp sau, truyền nhân phái Cổ tuyển mộ đã biết rõ hơn về sự việc đời bắt buộc mới biết bản thân vẫn còn đấy nguyên chăng?

*
Tiểu Long thiếu phụ và Doãn Chí Bình.

Nói chung, trên đây chỉ nên suy đoán của cư dân mạng mà thôi, còn liệu tè Long thiếu phụ có đích thực mất “cái giá bán ngàn vàng” hay không thì cứng cáp chỉ có Kim Dung mới rõ. Vậy nhưng, bên văn này vẫn sang trái đất bên tê mất rồi, cấp thiết nói rõ cho bọn họ biết được. Nhưng mình thì rất mong muốn tin là đái Long phái nữ vẫn băng thanh ngọc khiết, không phải bị Doãn Chí Bình “làm nhòe” đó nha!

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gửi về nhathocusg.com.

Nếu bạn ngưỡng mộ phim Hoa ngữ, còn trông chờ gì nữa nhưng mà không truy cập ngay trang nhathocusg.com để theo dõi những nội dung bài viết hấp dẫn nào!