"Yêu Râu Xanh"

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Qua chơi với chó, bé gái bị “yêu râu xanh” hàng xóm hãm hại


Thấy bé gái 7 tuổi qua nhà chơi với chó, “yêu râu xanh” Phan Thành Tường (43 tuổi) lợi dụng việc ở nhà một mình và xung quanh không có ai rồi thực hiện hiện hành vi xâm hại em bé.

Bạn đang xem: "yêu râu xanh"


“Yêu râu xanh” hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong vườn chuối ở Hà Nội khai gì?


*

Hành trình truy bắt kẻ hiếp dâm bé 12 tuổi: Rà soát hàng ngàn chủ xe Honda Dream


Khởi tố bị can, tạm giam kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong vườn chuối


*

Kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Hà Nội là người đàn ông 44 tuổi


Lợi dụng có mối quan hệ nhân tình với chị T., Trần Thanh Tính đã nhiều lần quan hệ tình dục với cả con gái của người phụ nữ này.


Ngày 8.11.2019, Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang làm việc với Nguyễn Đức Trí (30 tuổi). Trí được xác định là nghi phạm chuyên dò la các khu rẫy vắng để hiếp dâm phụ nữ.


Từ ngày 5.11 tới, một số hành vi có tính chất tình dục dù không nhằm quan hệ tình dục như:hôn vào miệng, cổ, vai, gáy... người dưới 16 tuổi, cũng là căn cứ để xác định hành vi dâm ô.


Joshua John Solmon, người thành phố Fergus Falls thuộc bang Minnesota (Mỹ), đã bị tuyên án hơn 4 năm tù sau khi các nhà điều tra xác nhận y có hành động tấn công tình dục hai nữ sinh hồi năm ngoái.


Công an H.Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khỏi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với "yêu râu xanh" Vũ Văn Mạnh để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Xem thêm: Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Là Gì, Ý Nghĩa Kì Thi Đánh Giá Năng Lực Của Đhqg


Công an huyện Trực Ninh (Nam Định) đã xác định được người đàn ông đi xe máy có hành vi chặn xe,sàm sỡ bé gáiđi xe đạp.


Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (tên thường gọi Dũng lò rèn, 55 tuổi, ở xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.


Sáng ngày 19.6.2019, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Nghe, sinh năm 1950, ở ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.


Sau khi bị người đàn ông liên tiếp sờ vào ngực trên xe buýt và xuống xe hòng tẩu thoát. Nạn nhân đã đuổi kịp và cùng gã “yêu râu xanh” lên cơ quan chức năng làm việc.


Làm gì để bảo vệ bản thân trước kẻ sàm sỡ trong một không gian hẹp như thang máy? Cascader Phi Ngọc Ánh hướng dẫn các bạn nữ một số kỹ thuật đơn giản trong trường hợp tương tự như vụ việc vừa xảy ra ở Hà Nội.


Đặt báoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng