DamTV – một cái tên đang quá đỗi quen thuộc thuộc so với giới trẻ do những đoạn video clip ngắn hài hước nhưng đầy tính nhân văn. Tuy thành lập mới chỉ đầy 1 năm nhưng những sản phẩm của DamTV đã khiến cho cộng đồng mạng phải vạc sốt không chỉ vì số đông góc quay đẹp, diễn xuất tốt… nhiều hơn vì DamTV vẫn đánh đúng vào những vấn đề nhức nhối của thôn hội hiện giờ đang rất được quan tâm qua một ý kiến châm biếm tất cả chút cường điệu hóa và cũng vì vậy mà để lại đều thông điệp đầy ý nghĩa trong lòng tín đồ xem.

Bạn đang xem: Damtv

Mới đây, trong khi chờ đợi những thành phầm khác trình làng, DamTV đã nhận được lời đề nghị của nhà phát hành VTC Online thuộc làm video liên quan đến tựa game mới “Độc Cô ước Bại”. Tuy mang tính chất mến mại, nhưng đoạn phim cũng khiến cho những người xem phải suy xét và có ý kiến nhận new về trò chơi online.

Clip bắt đầu của DamTV đã vậy lời nhà chế tạo VTC Online xác định cho triết lý của game với thông điệp: “Bất kỳ ai ai cũng có thể đổi mới Độc Cô cầu Bại trong nghành nghề dịch vụ của mình”. Có thể nói Độc Cô mong Bại là game đầu tiên tại Việt Nam hướng đến việc xây dựng trong tâm người chơi rất nhiều định hình ví dụ về vấn đề hoàn thiện phiên bản thân vào từng nghành nghề riêng của cuộc sống.

Bất kỳ ai cũng có thể biến Độc Cô cầu Bại trong lĩnh vực của chính mình (ảnh trích vào clip).

Trong đoạn phim mới này, DamTV sẽ khắc họa đầy đủ nhân vật khôn cùng đời hay để chứng minh rằng triết lý cơ là đúng. Xuất phát điểm từ một người chạy xe ôm, fan dọn vệ sinh… cho tới một đứa bé hay bất kỳ đó là ai thì bạn đó đều rất có thể là một “Độc Cô ước Bại” khi họ yêu quý và nhiệt liệt với quá trình của mình sẽ giúp đỡ đỡ, share với những người dân xung quanh.


Video vẫn HOT


Clip bắt đầu “Độc Cô mong Bại” của DamTV nhận được không ít sự quan lại tâm.

Clip của DamTV đang đem lại cho tất cả những người xem một sản phẩm “rất DamTV” đầy chất nhân văn. Clip “Độc Cô ước Bại” hướng tín đồ xem mang lại với những lưu ý đến tích rất về game online, biến đổi những điều không mấy tốt đẹp khi người ta nhắc tới game, đi đi đầu trong việc đưa về một ý nghĩa sâu sắc thiết thực vào đời sống. Ngành công nghiệp game cần những sản phẩm với tính định hướng như tương tự, ích lợi kinh tế cần được đặt song song với kim chỉ nan giáo dục cho những người chơi.

Clip Độc Cô ước Bại new ra mắt.

Phải chấp nhận rằng đấy là một ý tưởng rất dị khi phối kết hợp những triết lý “khó nhằn” với số đông điều hết sức bình dị, ngay gần gũi, dễ bước vào lòng người. Họ cùng mong chờ xem bội nghịch ứng của cộng đồng mạng như gắng nào về mặt hàng mới toanh này của DamTV!

Theo GameK


Rất khó để hoàn toàn có thể đăng nhập vào trò chơi ở thời gian này.

Xem thêm: Phim Ca Nhạc Oan Gia ( Sư Tỷ Học Đường Wendy Thảo, Phim Ca Nhạc Oan Gia (Sư Tỷ Học Đường 2)

Một điều đáng chú ý là hiện tại tại, việc đăng nhập vào đùa Độc Cô ước Bại đã trở yêu cầu khá khó khăn chứ ko còn đơn giản như vào tầm khoảng 10h sáng. Một trong những server thậm chí còn đầy kín người cùng bạn gần như là không thể singin vào được. Trong những khi đó, các server sẽ trong tình trạng "tốt" đang dần đầy fan và bạn gần như là không thể đăng nhập được vào game trong những khi này. Điều như ý là cùng với những bạn đã singin vào nghịch từ nhanh chóng thì họ hoàn toàn có thể thoải mái đề xuất game, dù rằng đôi khi game vẫn tồn tại hơi giật.

Hình ảnh nhiều đông người chơi tập hợp trong cùng một địa điểm, khá cạnh tranh nhìn và vướng mắt.

Không download nền hình ảnh quá vượt trội nhưng quan sát chung, hình hình ảnh trong Độc Cô mong Bại kha khá dễ quan sát và bắt mắt. Tuy vậy, nền hình ảnh của game cũng chỉ tạm dừng ở mức trung bình, tương đương với những MMORPG new được phạt hành gần đây ở nước ta như Hậu Tây Du tốt Thủy Hử Truyền Kỳ mà thôi. Ưu điểm của game là sở bổ ích ứng skill của những class môn phái có thiết kế khá đẹp, gây ấn tượng khi new đăng nhập trong khi nhược điểm hay thấy nhất là ánh mắt quá hẹp, khiến cho người đùa khó rất có thể bao quát mắng được toàn cảnh xung quanh.


Skill nhân vật có phong cách thiết kế khá đẹp nhất mắt.

Ngoài ra, một điểm yếu kém khác của game cũng đó là bởi mắt nhìn quá hẹp buộc phải game dễ gây rối mắt khi có đông fan chơi tụ tập. Một ví dụ điển hình nổi bật của sự phiền toái này đó là việc khá nhiều game thủ đã đề nghị tốn từ bỏ 20-30 phút để gia công một nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng là bắt quái vì chưng có quá nhiều người chơi ck đè lên nhau trong khung hình, không chỉ có che hết cả NPC cơ mà còn khiến bạn khó hoàn toàn có thể nhận ra được đâu là tai ác thường, đâu là quái ác nhiệm vụ.

Lấy cốt truyện kiếm hiệp mang màu sắc Kim Dung, dễ thấy, Độc Cô ước Bại dẫn dắt tín đồ chơi vào bối cảnh xen kẹt của 2 cỗ tiểu thuyết nhân vật Xạ Điêu - Thần Điêu Đại Hiệp. Game tất cả 6 class nhân đồ vật là Toàn Chân, loại Bang, Đào Hoa, Cổ Mộ, Bạch Đà và Đoàn Thị. Mặc dù nhiên, một điều tương đối lạ là có vẻ như như các class nhân vật đó lại sở hữu phần đa skill giỏi vũ khí rất khác lắm đối với cốt truyện, ví như phái Đoàn Thị lại áp dụng cung thay do là môn chỉ pháp khét tiếng như trong truyện.6 class nhân vật trong game.

Về gameplay, mặc mặc dù cho là một game thiết đặt nhưng thực sự, cử cồn nhân đồ vật trong Độc Cô mong Bại vẫn chưa thực sự linh hoạt, các bạn vẫn có thể cảm cảm nhận mức độ "ì" hay "delay" khi thao tác điều khiển nhân thiết bị của mình. Lân cận đó, lối chơi trong game dường như vẫn chưa thực sự mới mẻ và lạ mắt khi bạn yếu vẫn là nhấn vào theo hướng dẫn, nhân thứ sẽ auto di chuyển đến vị trí nhiệm vụ cho người chơi đặt tự động (Ctrl Z) để nhân trang bị tự tấn công quái. Phương pháp xây dựng nhân đồ dùng của game cũng không có khá nhiều đặc sắc khi cứ lên từng mức màn chơi nhất định, game thủ sẽ được tự up skill cho chính mình (không có điểm tiềm năng) bằng kinh nghiệm, khối hệ thống kinh mạch tương tự như các tác dụng như pet, thú cưỡi vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, ví dụ là đối với các webgame nhập vai bây chừ thì Độc Cô mong Bại vẫn vượt trội hơn nhiều nhờ nền giao diện đẹp kề bên chuyển rượu cồn của nhân thứ mượt mà, dễ dàng nhìn, skill đã mắt hơn. Hơn thế nữa, khối hệ thống map trong game cũng lớn hơn hẳn. Dưới đây là những hình hình ảnh về Độc Cô cầu Bại trong ngày game ra mắt: