Đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, mở màn một tập đoàn marketing đa non sông khổng lồ nhưng có cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele – Cô đàn bà sinh nhị mươi nhị tuổi đầy trong trắng nhưng không đủ kinh trường đời.

Bạn đang xem: Doc truyen 50 sắc thái

Độc giả sẽ được tham gia vào một trong những hành trình tò mò tâm hồn đầy khổ cực của Grey với khá nhiều cảnh tình dục, sự bất minh và phần lớn cảnh “tra tấn” thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn lặt vặt bởi bé quỷ trong sâu thẳm phần tín đồ và khát vọng kiểm soát điều hành mọi sản phẩm công nghệ trong cuộc sống mình. Khi song tình nhân đắm chìm trong số những khát khao sâu thẳm thì những đam mê nhục dục bạn dạng năng duy nhất được thỏa mãn.Lối hành văn đó hoàn toàn có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc tuy vậy E.L.James đã đụng đụng tới số đông ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát độc nhất vô nhị mà bọn họ thường đau khổ che đậy. Chính sự gan dạ đó đã đem đến thành công cho bộ sách và triệu triệu thanh nữ trên khắp trái đất truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc kỳ lạ cho đa số cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá.”Điểm sách của CNN-Truyện 50 sắc thái gồm sự tham chiếu với tương đối nhiều tác phẩm khiếp điển.

Xem thêm: Mảng Trắng Trong Bao Quy Đầu Và Thông Tin Cần Biết, Làm Sao Để Hết Bựa Trắng

Trong phần mở đầu của 50 dung nhan thái, trò tiêu khiển thương mến trong quá khứ của nhân vật nữ đó là cuộn tròn bên một cuốn sách hay, chứ không hề phải một cái roi.+ sau khi nam nhân vật chủ yếu yêu ước cô ký vào bản hợp đồng, quyết định vị trí của cô như con thú cưng ngoan ngoãn của anh ấy ta, cô nói với người hâm mộ rằng:“Elizabeth Bennet có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá thất đảm và Tess sẽ chịu thua, như tôi sẽ làm”. Ba cái tên được nhắc tới là tía nhân vật danh tiếng trong tía cuốn đái thuyết cổ xưa về thiếu nữ giới, của ba tác giả nổi giờ Austen, Bronte với Hardy.Trong đa số tác phẩm ấy, số đông phụ nữ không có quyền thoải mái cá nhân. Chúng ta không được bầu cử, hi hữu khi tài năng sản riêng cùng chính bản thân bọn họ được coi là tài sản – không ít thứ không được có, đến nỗi lúc người vk có quan hệ bất chính, người ông chồng có thể kiện bạn đã nước ngoài tình với vợ mình cần bồi thường xuyên thiệt hại.Như vậy hoàn toàn có thể khẳng định, 50 dung nhan thái là tái sinh diễn biến của hầu hết tiểu thuyết tởm điển.Khi nữ giới nhân vật chính trong truyện nắm giữ được kín của phái nam nhân thứ chính, đấu tranhđược cùng với góc tối và sự áp đặt, gia trưởng… của anh ấy taCô ấy đang giành được chiến thắng, bao gồm quyền thiết lập trái tim và bạn dạng thân anh ta. Và không gì quá bất ngờ khi độc giả nữ lại thích cỗ tiểu thuyết này.Sự lôi kéo của cỗ tiểu thuyết cũng cho thấy, dù đang là năm 2012, phần lớn phụ nữ vẫn chấp nhận cho rằng sự bất đồng đẳng giữa phái đẹp và phái nam vẫn không thể biến hóa mất. Với 50 dung nhan thái đã góp phần “khơi thông” mọi rào cản lâu đời đối với quyền với sự từ do cá thể của tín đồ phụ nữ. Bêncạnh đó, cỗ tiểu thuyết ngụ ý ưng ý tình dục không bao giờ là màu black hay color trắng: nó là 50 sắc thái của màu sắc xám.......Mời chúng ta đọc tiếp truyện...nhathocusg.com