Đọc Truyện Tranh Danh Nhân Thế Giới

Thư viện Bé bốn duy được lộ diện với mục đích khuyến khích thói quen đọc sách của người việt nói chung, giới trẻ nói riêng. Thư viện duy trì hai tủ sách: Tủ sách xã hội (được đóng góp bởi xã hội và giành riêng cho tất cả mọi fan mượn về miễn phí) và Tủ sách nhathocusg.com (dùng phổ biến tiết kiệm). Đọc thêm thông tin về thư viện Bé tứ duy ở phần Giới thiệu.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh danh nhân thế giới


*

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng quả đât dưới hình thức truyện tranh tấp nập giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành đông đảo vĩ nhân của họ.

Giá bìa: 18.000


Hêlen Kylơ sinh ra trong một gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng mà khi gần đầy 2 tuổi do bị mắc bệnh viêm màng não nên bị câm điếc, mù trả toàn. Thời thơ dại phải sinh sống trong bóng tối đầy vất vả cực nhọc khăn, nhờ gồm cô Sulivan giúp đỡ, Hêlen bước đầu đi học với tập nói phần lớn câu đơn giản dễ dàng nhưng cô vẫn cần thiết nhìn với nghe được. Dẫu thế với nghị lực khác người cô đã xuất sắc nghiệp thủ khoa trường Đại học phụ nữ Retclíp thuộc trường Đại học tập tổng hợp Havớt. Sau khi tốt nghiệp Đại học cô đang không xong xuôi đi thuyết trình ở khắp những bang nước Mỹ, đi vòng quanh cầm giới sẽ giúp đỡ đỡ những người bị câm điếc.

Xem thêm: Thá»±C đơN ăN Cæ¡M Nát Cho Bé Ăn Cơm Nát Với Gì, Thực Đơn Cơm Nát Cho Bé 9 Tháng

Nhờ sự nỗ lực cố gắng của Hêlen mà không ít người trên thế giới đã xem xét những bạn tàn tật hơn, giúp họ có cơ hội được sống, được lao cồn và học tập những hơn. Hêlen Kylơ là 1 người đàn bà vĩ đại sẽ tự cứu vớt mình ra khỏi bóng tối mù loà đôi khi bà còn là người đã dâng trọn đời mình cho tất cả những người không như mong muốn bị tàn tật.

———————– Đăng ký kết mượn sách —————————–

Đăng ký tham gia dự án rộng phủ tình yêu đọc sách để mượn sách miễn phí. Chỉ dẫn mượn sách miễn phí:

Gửi tin nhắn/email/gọi năng lượng điện tới bé xíu tư duy theo thông tin phía dưới để mượn sách.

Bạn cũng có thể có thể xem thêm sách của dự án tại SÁCH THUỘC DỰ ÁN LTTYDS. Coi tòan cuốn sách mà nhỏ bé tư duy bao gồm tại Sách của nhathocusg.com.

Tìm hiểu thêm thông tin bằng phương pháp liên hệ với bé bỏng tư duy:


Danh mục sách Thư viện bé bỏng tư duy

Select Book CategoryTỦ SÁCH nhathocusg.com(318)B. Kiến thức và kỹ năng tổng hợp(149)B. Sách cho người lớn(5)B. Sách cổ(1)B. Sách giáo trình cùng tham khảo(18)B. Sách khác(1)B. Sách khả năng sống(29)B. Sách mầm non(264)B. Mần nin thiếu nhi – giờ Anh(37)B. Thiếu nhi – giờ Việt(27)B. Sách tiếng Anh(208)B. All aboard reading(12)B. I AM(10)B. I can read: Biscuit(18)B. Let’s find out(1)B. Reading with phonics(10)B. The cat in the hat(30)B. Usborne phonics readers(12)B. When I’m feeling(8)National Geographic kids(90)Super hammy(1)B. Sách tiếng Việt(83)B. Ehon Nhật Bản(15)B. Sách văn học tập (Truyện, đái thuyết, ngôn tình)(149)B. Truyện tranh(4)B.Sách học sinh(265)B. Sách học sinh – giờ Anh(38)B. Sách học sinh – giờ đồng hồ Việt(29)B.Sách song ngữ(21)TỦ SÁCH CỘNG ĐỒNG(361)Kiến thức tổng hợp(125)Sách giáo trình và tham khảo(36)Sách khác(9)Sách khả năng sống(31)Sách người lớn(182)Sách tuy vậy ngữ(5)Sách giờ Anh(105)Sách giờ đồng hồ Việt(242)Kẹp hạt Dẻ(45)Sách trẻ con em(270)Học sinh tự 12-18(105)Trẻ em trường đoản cú 0-3(26)Trẻ em từ bỏ 3-6(133)Trẻ em tự 6-12(201)Sách văn học tập (Truyện, tè thuyết, ngôn tình)(226)