Đổi tên Facebook là 1 trong những tính năng giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thay thế tên gọi của họ được hiển thị, người dùng bây giờ đã được thay đổi tên của bản thân mình sau 60 ngày. Cũng có thể có một vài mẹo khiến cho bạn “lách luật”, hoàn toàn có thể đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày với vài ba thao tác cực kì đơn giản.


Việc giới hạn biến hóa tên Facebook khi không đủ 60 ngày sửa chữa thay thế cho vấn đề giới hạn đổi khác tên tài khoản Facebook không quá 5 lần trước đó đã để cho nhiều tín đồ dùng gặp gỡ khá nhiều trở ngại trong bài toán thực hiện, nhưng việc này sẽ thuận lợi hơn. Không đa số thế, nhathocusg.com xin chia sẻ đến người tiêu dùng những mẹo thay tên khi chưa đủ 60 ngày rất dễ thông qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã thực hiện trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên đã đổi trong tầm 48 tiếng.

Bạn đang xem: Đổi tên fb chưa đủ 60

Bước 1: Bạn mở trình để mắt web, truy vấn và singin vào Facebook, kế tiếp chọn vào biểu tượng dấu mũi tên phía trái màn hình> cài đặt và quyền riêng rẽ tư> download đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn, chọn Sử dụng tên trước để trả tất.

Cách 2. Giải pháp chuyển ngữ điệu sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1: Cũng y như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn cần đăng nhập và chúng ta chọn vào biểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng tư> cài đặt> ngôn từ và khu vực.

*

Bước 2: tại mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngữ điệu sang giờ đồng hồ Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu chuyển đổi để trả tất. Sau đó, triển khai đổi thương hiệu Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi nhiều thứ ngữ điệu đến lúc thành công. Tuy nhiên có một trong những trường hợp bắt buộc đổi tên bằng cách này, bạn nên chọn thử một cách khác trong bài viết này.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Vaseline Cho Da Mặt Mới Nhất 2022, Kem Dưỡng Da Mặt Vaseline

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong minh chứng thư (CMT)

Chú ý là: giải pháp này chỉ có thể chấp nhận được bạn thay tên đúng về bọn họ tên của bạn. Có nghĩa là họ thương hiệu theo minh chứng thư. Facebook sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với họ tên trong hình ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Bước 2: Thực hiện nay điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT phương diện trước rõ ràng hình ảnh và bọn họ tên của bạn càng đường nét càng tốt.

Điền tên của chúng ta vào trường tên mớiĐiền thương hiệu đệm vào trường thương hiệu đệm mớiĐiền họ vào trường họ mới

*

Chọn 1 lý do thích đúng theo vào mục vì sao thay đổiChụp ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, chúng ta click nút Gửi nhằm gửi và đợi Facebook xét coi sóc yêu cầu thay tên của mình

Trên đấy là các cách giúp bạn thực hiện tại việc biến hóa tên facebook khi không đủ 60 ngày cực kì nhanh và được tiến hành trên thiết bị tính. Các làm việc thực hiện tại trên điện thoại hoàn toàn tương tự. Nếu có gì vướng mắc hãy để lại bình luận bên dưới để nhathocusg.com hỗ trợ bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã thực hiện trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chăm chút web, truy cập và đăng nhập vào Facebook, tiếp nối chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> setup và quyền riêng rẽ tư> tải đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.


*

Cách 2. Giải pháp chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng giống như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và chúng ta chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía trái màn hình> setup và quyền riêng biệt tư> cài đặt đặt> ngôn ngữ và khu vực vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngữ điệu sang giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu ráng đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật trong chứng minh thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện điền không hề thiếu thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng ảnh và họ tên của doanh nghiệp càng đường nét càng tốt.