Thức dậy không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Bạn đang xem: Đồng hồ báo thức trực tuyến

Một chiếc đồng hồ báo thức chắc chắn sẽ hoàn thành công nhathocusg.comệc, nhưng không phải lúc nào cũng hữu ích hoặc dễ chịu nhất.

Với nhiều loại đồng hồ báo thức trực tuyến miễn phí hiện có sẵn, có một đồng hồ báo thức cho hầu hết mọi người. Miễn là bạn có máy tính hoặc thiết bị di động và kết nối internet , bạn có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ đồng hồ báo thức trực tuyến nào ngay lập tức.

Dưới đây là một số tình huống mà đồng hồ báo thức trực tuyến có thể có ích (ngay cả khi bạn đã có sẵn đồng hồ báo thức truyền thống cạnh bàn cạnh giường ngủ hoặc ứng dụng đồng hồ báo thức tích hợp trên thiết bị di động của bạn):

Khi bạn cần báo thức dự phòng. Nó stinks khi báo động của bạn không đi tắt vì lý do gì (hoặc bạn đã trở nên quá quen với nhathocusg.comệc đánh snooze rằng nó hầu như không giai đoạn bạn nữa). Đôi khi có báo thức dự phòng đáng giá. Khi bạn muốn các tính năng tùy chỉnh. Cho dù bạn đang tìm cách thay thế tiếng ồn ào ào của đồng hồ báo thức truyền thống bằng âm thanh dễ chịu của thiên nhiên, hoặc mong đợi một báo cáo thời tiết cho ngày hiện tại ngay khi bạn mở mắt, có đồng hồ báo thức trực tuyến các tính năng sáng tạo và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để cải thiện trải nghiệm đánh thức của bạn.

Xin lưu ý rằng nếu bạn thử bất kỳ đồng hồ báo thức dựa trên web nào sau đây trong trình duyệt web , bạn sẽ cần đảm bảo rằng máy tính hoặc thiết bị của bạn vẫn bật. Điều đó có nghĩa là tắt chế độ ngủ, cắm sạc máy tính xách tay hoặc thiết bị của bạn để pin không hết và hy vọng không có cúp điện trước khi bạn cần báo thức tắt - nếu không bạn sẽ không may mắn!

01/08

Đồng hồ Onlive

Ảnh chụp màn hình của OnliveClock.com

Để có trải nghiệm đánh thức siêu đơn giản, không có quảng cáo và được cá nhân hóa ngay từ màn hình, Onlive Clock là lựa chọn số một của chúng tôi. Màn hình hiển thị đồng hồ kỹ thuật số với số lượng lớn trên khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh, mà bạn có thể thay đổi thành bất kỳ thứ gì bạn muốn bằng cách truy cập cài đặt.

Sử dụng tùy chọn thả xuống bên dưới thời gian để đặt báo thức và nhấp vào biểu tượng bánh răng trong menu ở cuối màn hình để định cấu hình cài đặt chung của bạn, chọn loại đồng hồ bạn muốn và màu của các số, chọn hoặc tải lên nền hình ảnh và đặt âm báo thức. Bạn có thể chọn từ một trong bốn âm thanh tích hợp, một trong các đài phát thanh tích hợp hoặc nhathocusg.comdeo YouTube do bạn chọn.

Như một phần thưởng thêm, bạn có thể nhấp vào nút khung ở góc dưới bên phải để thuận tiện vào chế độ toàn màn hình. Nó cũng trông tuyệt đẹp trong một trình duyệt web di động . Những hạn chế lớn duy nhất là bạn không thể đặt nhiều báo thức và không có nút báo lại.

Khả năng tương thích

Web Hơn "

02/08

Đồng hồ báo thức TimeMe

Ảnh chụp màn hình TimeMe.com

Một mối quan hệ chặt chẽ đầu tiên, TimeMe là lựa chọn thứ hai của chúng tôi để giữ mọi thứ đơn giản nhưng tích hợp một số tính năng hữu ích vào đồng hồ báo thức của nó mà không thể được tìm thấy trên một số người khác trong danh sách này. Đây là một trong số ít cho phép bạn đặt nhiều báo thức — tối đa 25 báo thức có thể được mã hóa màu và được đặt trên một chu kỳ.

Đồng hồ được hiển thị với số lượng lớn, màu xanh trên nền trắng với một loạt các cài đặt bạn có thể tùy chỉnh bên dưới. Bạn có thể điều chỉnh đồng hồ trở lại hoặc tiến lên để kiểm tra các múi giờ khác, đặt tên cho đồng hồ của bạn, thay đổi màu / kích thước / phông chữ của các con số và hơn thế nữa. Để thiết lập nhiều báo thức, chỉ cần nhấp vào liên kết Báo thức bên dưới đồng hồ.

Một tính năng tuyệt vời mà TimeMe cung cấp là khả năng lưu các cài đặt đồng hồ của bạn và lấy một liên kết đến nó để bạn có thể dễ dàng truy cập nó sau này, với mọi thứ đã được thiết lập. Các tính năng thực sự duy nhất đồng hồ báo thức này thiếu là khả năng tùy chỉnh nền ngoài màu đen hoặc trắng.

Khả năng tương thích

Web Hơn "

03/08

MetaClock

Ảnh chụp màn hình của MetaClock.com

MetaClock là một đồng hồ báo thức xã hội vượt ra ngoài cung cấp các tính năng cơ bản nhất, làm cho nó thực sự nổi bật trong số những người khác trong danh sách này. Ngoài nhathocusg.comệc cho phép bạn đặt nhiều báo thức, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo danh sách nhathocusg.comệc cần làm cho ngày hôm sau, xem dự báo thời tiết địa phương, kết nối với bạn bè trên Facebook sử dụng MetaClock để đánh thức và nói cho mọi người biết cảm thấy khi bạn thức dậy với báo thức của mình.

Chỉ cần nhấp vào bên trong số lượng thời gian được hiển thị ở giữa màn hình để tùy chỉnh thời gian đánh thức của bạn. Bạn cũng có thể chọn một trong các giai điệu mặc định, liên kết YouTube hoặc tệp âm thanh của riêng bạn để đặt làm âm báo thức. Nút báo lại tiện dụng có sẵn để thuận tiện cho bạn cộng với một số cài đặt bạn có thể tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút Cài đặt báo thức màu cam.

Vì MetaClock là mạng xã hội, bạn cần có tài khoản Facebook để đăng nhập và bắt đầu sử dụng nó. Nếu bạn không ở trên Facebook, bạn sẽ phải chọn một đồng hồ báo thức khác từ danh sách này.

Khả năng tương thích

Web Hơn "

04/08

OnlineClock.net

Ảnh chụp màn hình của OnlineClock.net

Thứ tư trong danh sách của chúng tôi là OnlineClock.net — một đồng hồ báo thức trực tuyến khác mà chúng tôi yêu thích vì thiết kế đơn giản và tính năng cung cấp giao diện và chức năng tuyệt vời trên cả web di động và máy tính để bàn. Đồng hồ kỹ thuật số cho biết thời gian phải xuống thứ hai với một vài tùy chọn menu thả xuống bên dưới nó để đặt báo thức của bạn.

Xem thêm: Áo Đầm Bé Gái 10 Tuổi - Đầm Công Chúa Bé Gái 10 Tuổi

Bạn cũng sẽ thấy một số liên kết bên dưới thời gian đưa bạn đến các phiên bản đồng hồ khác nhau và cài đặt có thể tùy chỉnh. Chọn từ các âm thanh khác nhau cho báo thức của bạn, đặt hẹn giờ, bắt đầu đếm ngược hoặc chọn nền. Bạn cũng có thể sử dụng các liên kết ở đầu màn hình để tùy chỉnh kích thước của đồng hồ và màu nền.

OnlineClock.net có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ tìm kiếm thứ gì đó cơ bản, tuy nhiên, điều hướng và cài đặt của nó chắc chắn có thể gây nhầm lẫn với tất cả các tab trình duyệt mới khi bạn nhấp vào một cái gì đó. Bạn cũng không thể đặt nhiều báo thức hoặc nhấn nút báo lại, vì vậy nếu các tính năng đó quan trọng đối với bạn, bạn có thể cần tìm ở nơi khác.

Khả năng tương thích

Web Hơn "

05/08

Báo động trực tuyến Kur

OnlineAlarmKur.com

Báo động trực tuyến Kur là một đồng hồ báo thức đơn giản, không vô nghĩa cho bạn biết thời gian ở định dạng kỹ thuật số trên nền đen cùng với cài đặt ngày tháng và báo thức bên dưới nó. Chỉ cần đặt thời gian bạn muốn báo thức tắt ở thời điểm bạn muốn, tùy chỉnh âm thanh báo thức bằng cách chọn từ 11 âm thanh khác nhau và đặt thời gian báo lại cho nút báo lại. Đồng hồ đếm ngược sẽ tự động bật lên bên dưới thời gian hiện tại.

Mặc dù nó hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng nó không chính xác là hấp dẫn trực quan nhất do các quảng cáo lớn chiếm gần một nửa màn hình - cũng không có nhiều tính năng tùy chỉnh ngoài các cài đặt cảnh báo cơ bản nhất. Và giống như Onlive Clock và OnlineClock.net, bạn chỉ có thể đặt một báo thức tại một thời điểm.

Khả năng tương thích

Web Hơn "

06/08

Sleep Cycle Đồng hồ báo thức

Ảnh chụp màn hình của Sleep Cycle for iOS

Sleep Cycle Alarm Clock thực sự là một ứng dụng di động miễn phí dành cho iOS và Android không có phiên bản web thông thường. Phần còn lại là phân tích giấc ngủ của bạn bằng cách theo dõi âm thanh từ chuyển động của bạn thông qua micrô hoặc gia tốc của thiết bị di động và sau đó chọn thời điểm thích hợp để đánh thức bạn trong giai đoạn ngủ nhẹ của một giấc ngủ 90 phút điển hình chu kỳ.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt báo thức và ứng dụng sẽ sử dụng cửa sổ 30 phút trong khoảng thời gian đó để tìm trạng thái ngủ nhẹ nhất để có thể đánh thức bạn nhẹ nhàng. Tính năng báo lại thông minh cung cấp cho bạn tùy chọn báo lại qua cửa sổ đánh thức của bạn, trở nên ngắn hơn trong thời gian khi bạn từ từ thức dậy hoàn toàn với thời gian báo thức mong muốn của mình. Để báo lại, chỉ cần nhấn đúp vào thiết bị của bạn.

Không có gì thực sự dựa trên web về đồng hồ báo thức đặc biệt này ngoại trừ nhathocusg.comệc bạn cần có quyền truy cập internet để tải xuống. Đối với những người tìm thấy thức dậy là cực kỳ đau đớn, ứng dụng đồng hồ báo thức này có lẽ là một lựa chọn tốt.

Khả năng tương thích

iOS Android Hơn "

07/08

Đồng hồ báo thức HD

Ảnh chụp màn hình của Alarm Clock HD for iOS

Đồng hồ báo thức HD thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người yêu âm nhạc, những người cũng từng là fanboys hay fangirls của Apple. Ứng dụng tiện dụng này biến iPhone hoặc iPad của bạn thành một đồng hồ báo thức mạnh mẽ cho phép bạn đặt số lượng báo thức không giới hạn và thức dậy với nhạc yêu thích của mình từ thư nhathocusg.comện iTunes .

Để đặt báo thức, chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở góc trên cùng bên phải màn hình, nhấn vào nút Thêm báo thức màu xanh lục và bạn sẽ được hiển thị một số cài đặt tùy chỉnh cho báo thức của bạn bao gồm Lặp lại, Âm nhạc, Âm thanh thông báo, Âm lượng và Nhãn. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của Music Sleep Timer trên tab cài đặt, cho phép bạn ngủ với nhạc yêu thích của mình.

Ứng dụng này đi kèm với một loạt các tính năng khác làm cho nó thực sự độc đáo, như:

Tích hợp Twitter để bạn có thể lướt qua nguồn cấp dữ liệu trước khi ngủ Thông tin thời tiết địa phương Cài đặt độ sáng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách trượt ngón tay trên màn hình đồng hồ Đèn flash tức thì có thể được kích hoạt bằng cách lắc thiết bị Tùy chọn xuất hiện đồng hồ tùy chỉnh và màu nền trước không giới hạn

Nhược điểm duy nhất là quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể trả tiền cho một bản nâng cấp nhỏ để loại bỏ chúng.

Khả năng tương thích

iOS Apple Watch Hơn "

08/08

Đồng hồ báo thức Xtreme

Ảnh chụp màn hình của Alarm Clock Xtreme cho Android

Đồng hồ báo thức Xtreme không có đồng hồ báo thức thông thường. Ứng dụng Android đáng kinh ngạc này là một đồng hồ báo thức thông minh với các tính năng được cho là sẽ thổi những người khác vào danh sách này ra khỏi nước.

Bạn có thể đặt báo thức để đánh thức bạn chính xác cách thức bạn muốn được đánh thức. Báo thức của bạn có thể tăng âm lượng từ từ để đánh thức nhẹ nhàng, phát bài hát yêu thích từ thư nhathocusg.comện nhạc của bạn để đánh thức và buộc bạn giải quyết các vấn đề về toán trước khi bạn báo lại hoặc loại bỏ báo thức. Bạn cũng có thể ngăn bản thân khỏi nạn nhân của nhathocusg.comệc báo lại quá mức bằng cách đặt số lần báo lại tối đa và đặt thời gian báo lại để giảm thời gian mỗi khi bạn nhấn vào.

Là một phần thưởng lớn, ứng dụng này tăng gấp đôi như một bộ theo dõi giấc ngủ. Nó có khả năng phân tích hành nhathocusg.com ngủ của bạn, xác định xu hướng, dữ liệu lọc theo ngày trong tuần và thậm chí cung cấp cho bạn một số điểm ngủ dựa trên dữ liệu thu được. Giống như Alarm Clock HD for iOS, Đồng hồ báo thức Phiên bản miễn phí của Xtreme có quảng cáo, một phiên bản cao cấp, không có quảng cáo có sẵn để nâng cấp thanh toán nhỏ.