Thiết bị hứa giờ mở tắt nguồn điện áp 220V ML-KG316 là thiết bị hứa giờ thời thượng nhất trong loại bộ hứa giờ KG316với nhiều cải tiến về vật liệu và kỹ thuật sản xuất như:

✔️Chống nhiễu khôn cùng tốt.

Bạn đang xem: Đồng hồ hẹn giờ ngắt điện

✔️Có thể bắt vào thanh ray tủ điện.

✔️Kích thước nhỏ dại gọn.

✔️Bộ nhớ dung tích lớn.

✔️Thiết kế cách tân vị trí bắt vít dây điện.

✔️Có thời gian chịu đựng cao

✔️Tiếp điểm những nút nhấn bởi màng than, giúp tránh hiện tượng lạ rỉ sét của những loại nút nhấn cần sử dụng tiếp điểm kim loại.


*

THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V

Nhãn Hiệu: MOLI

Mã Hàng: ML-KG316

Thiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn tích điện 200V ML-KG316 là thiết bị hẹn giờ cao cấp nhất trong mẫu bộ hứa hẹn giờ KG316với cách tân về vật liệu và kỹ thuật chế tạo như:

*

Chống nhiễu rất tốt.Có thể bắt vào thanh ray tủ điện.Kích thước bé dại gọn.Bộ nhớ dung tích lớn.Thiết kế cách tân vị trí bắt vít dây điện.Có chất lượng độ bền caoTiếp điểm các nút nhấn bằng màng than, giúp tránh hiện tượng kỳ lạ rỉ sét của các loại nút nhấn cần sử dụng tiếp điểm kim loại.

*

QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý:

Hiện nay, sản phẩm công nghệ hẹn giờ KG316 được chào bán nhiều làm việc trên những trang mạng như lazada, shopee, sendo, tiki…

Đã có nhiều người mua nên bộ hứa hẹn giờ KG316 kém chất lượng, nguồn gốc trôi nổi, không bh với giá thành rẻ như rau xanh 80k, 90k,…

Khách hàng tải về dùng được mấy hôm là hỏng, thậm chí còn còn gây chập cháy cả lắp thêm bơm, đèn, hệ thống máy vi tính... Tạo thiệt hại từ vài ba triệu đến cả chục triệu đồng.

Quý khách hàng hãy thật an toàn và thông thái để tuyển lựa đúng hàng unique nhé.

Thiết bị hứa hẹn giờ mở tắt nguồn điện áp 220V KG316 mà chúng tôi đang phân phối là trang bị hẹn giờ tự động được bảo hành 12 tháng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V:

Công suất sở hữu tức thời buổi tối đa: 25A, 220VAC.Công suất tải tiếp tục tối đa: 5A, 220VACDải điện áp có tác dụng việc: từ 160VAC cho 240VAC, 50Hz.Công suất tiêu thụ: nhỏ tuổi hơn 1W.Có 16 chương trình setup ON cùng 16 chương trình setup OFF.Khoảng thời gian cài đặt tắt/mở tối thiểu: 1 phút.Khoảng thời gian setup tắt/mở buổi tối đa: 168 giờ, tương tự 1 tuần lễ.Pin chờ: 100 ngày, auto sạc lại khi bị mất nguồn. Không biến thành mất bộ nhớ lưu trữ hẹn giờ.Có thể thiết đặt lịch thao tác làm việc cho thứ hẹn giờ đồng hồ mở tắt điện áp nguồn 200V trong cả tuần hoặc từng ngày một riêng lẻ trong tuần.Sai số thời gian của đồng hồ chuẩn chỉnh trên máy: không thật 0.5s/ngày.Nhiệt độ môi trường làm việc: từ bỏ -25 độ C đến +60 độ C.Độ ẩm môi trường thiên nhiên làm việc: nhỏ hơn 95%.Kích Thước: 98×55×40 mm.Trọng lượng bộ sản phẩm: 150 gram.

*

*

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V:

Bước 1: thiết đặt thời gian thực tế

Nếu đồng hồ thời trang trong thiết bị hẹn giờ mở tắt điện áp nguồn 220V không giống với thời gian thực tế thì khách hàng cần thiết lập lại làm cho thời gian trùng khớp.

Cách thiết đặt thời gian thực tế như sau:

Nhấn và giữ nút có hình tượng đồng hồ.Nhấn nút D+ để chuyển đổi thứ vào tuần.Nhấn nút H+ để đổi khác giờ.Nhấn nút M+ để biến hóa phút.

Lưu ý: quý khách hàng cần kiểm tra thời hạn trên trang bị hẹn tiếng mở tắt nguồn điện 220V và thời gian thực tế trước khi tiến hành quá trình tiếp theo.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Nguyễn Du, P Bến Nghé, Q 1

Bước 2: Lập trình hứa giờ tắt bật cho thiết bị

Bộ hẹn giờ KG316 rất có thể lập trình mang lại 17 lần ON cùng 17 lần OFF vào những điểm khác biệt trong ngày. Như vậy, bộ hứa giờ auto KG316 có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về tắt bật thiết bị trong nhà của quý khách.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH mang đến BỘ HẸN GIỜ KG316:

*

Ấn nút P: màn hình hiển thị 1ON (Chọn thời gian bật lần trang bị 1).Ấn nút D+: Lập trình tắt bật theo các ngày trong tuần.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn ngày nào cũng bật vào thời hạn được thiết đặt thì mang đến hiện từ thứ 2 đến chủ nhật.

Ấn nút H+: Lập trình setup để đổi khác giờ.Ấn nút M+: Lập trình thiết đặt để biến đổi phút.- Ấn nút P: màn hình hiển thị 1OFF (Chọn thời hạn tắt lần thứ 1).

Và lặp lại quy trình trên để thiết đặt thời gian tắt bật cho lắp thêm ở những lần tiếp theo.

Trong ngôi trường hợp khách hàng chỉ muốn tắt bật một lần trong ngày cho tất cả các ngày trong tuần thì cho tới đây người tiêu dùng có thể chấm dứt bằng vấn đề ấn nút có hình tượng chiếc đồng hồ đeo tay để bay ra khỏi cơ chế cài đặt.

Nếu quý khách hàng muốn thêm nhiều thời điểm bật và tắt khác thì rất có thể tiếp tục thiết đặt cho cho đến khi 17OFF thì kết thúc bằng cách ấn phím có biểu tượng đồng hồ để thoát ra khỏi cơ chế cài đặt.

Bước 3. Sử dụng

Sau lúc lập trình hoàn thành thiết bị hứa giờ mở tắt nguồn điện 200V, các bạn nhấn nút MANUAL để chọn chế độ hoạt động cho thiết bị.

ON: luôn đóng tiếp điểm.AUTO: bật và tắt thiết bị theo định kỳ trình đã cài đặt.OFF: luôn luôn ngắt tiếp điểm.

Quý khách lưu ý: Nút MANUAL cũng có thể sử dụng nhằm đóng ngắt vào trường hòa hợp khẩn cấp.

Ví dụ:

Khi hy vọng dừng khẩn cấp các bạn ấn nút MANUAL để chuyển cơ chế sang OFF.Khi hy vọng bật thiết bị các bạn ấn nút MANUAL để đưa sang cơ chế ON.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH:

Đèn thắp sáng ở những khu vực công cùng tự bật đèn lúc 18h tối và tắt dịp 6h sáng từng ngày.Thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật 17h và tự động tắt dịp 24h buổi tối (đi ngủ không yêu cầu dùng cho tới đèn trang trí, tránh khủng hoảng xảy ra sự nạm điện, và tiết kiệm chi phí điện).Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự nhảy lúc 7h sáng và tắt thời gian 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi cho 13h nhảy lại cho đến 17h chiều tự động hóa tắt, tránh tiêu tốn lãng phí điện ngoại trừ giờ có tác dụng việc.Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, thiết bị sục khí các trại nuôi thủy sản, máy bơm lau chùi hồ cá... Rồi tắt tự động mỗi ngày.Hẹn giờ bật và tắt loa call chim yến về nhà.Bật khối hệ thống báo hễ hay khối hệ thống giám sát, camera giám sát, đầu ghi hình giám sát và đo lường .v.v.Hẹn giờ tắt bật chuông báo giờ trong trường hợp, cơ quan.

*

*

Và vô số áp dụng trong cuộc sống đời thường mà bạn cũng có thể nghĩ ra để áp dụng bộthiết bị hứa hẹn giờ mở tắt nguồn tích điện 200Vthông minh này.

*

bộ hứa hẹn giờ đồ vật bơm, cỗ hẹn giờ điện tử, bộ hẹn giờ đồng hồ tắt mở điện, cỗ hẹn giờ đồng hồ tự động, cỗ hẹn giờ bởi cơ, cỗ hẹn giờ tắt mở lắp thêm điện,