Các đơn vị sản xuất cao cấp luôn thực hiện những loại vật liệu đắt tiền nhất để triển khai cho các sản phẩm đồng hồ treo tay của mình. Vậy thì với đồng hồ thời trang vàng 18K nguyên khối, họ có thực hiện vàng thật hay không và làm thế nào để rành mạch giữa đồng hồ thời trang vàng nguyên khối với đồng hồ thời trang mạ PVD? toàn bộ sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đồng hồ làm bằng vàng 18k

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐỒNG HỒ VÀNG 18K NGUYÊN KHỐI

Vàng 18K nguyên khối chưa hẳn là vật tư quý hiếm, tuy nhiên, chúng có chi tiêu đắt đỏ phải những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối có giá cả cao.

Để sở hữu, người dùng rất có thể chi trả hơn 30 triệu hoặc thậm chí nhiều tỷ đồng tùy theo từng thương hiệu. Giá bán trị nằm ở khối lượng, cấu trúc, tỷ lệ,… cơ mà mỗi bên chế tác sẽ sở hữu công thức sản phẩm hiếm riêng.

1. VÀNG 18K LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI LÀ VÀNG NGUYÊN KHỐI 18K?

Vàng 18K là nhiều loại vàng có tỷ lệ nguyên hóa học trên 75%. Tức thị cứ vào 1.000g thì vàng bắt buộc chiếm ít nhất 750g, còn sót lại là những hợp kim để tạo thành màu và ngày càng tăng độ cứng.

Xem thêm: 5 Màu Tóc Màu Xanh Rêu Khói Nữ, 35 Kiểu Tóc Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất Năm 2020

Sở dĩ trong ngành công nghiệp đồng hồ thời trang đeo tay thời thượng chỉ áp dụng vàng nguyên khối 18K (rất hi hữu khi sử dụng vàng 24K) là do vàng 18K gồm độ cứng toàn diện để tiện lợi hoàn thiện gia công, bền, chịu mài mòn cùng ít cong vênh.

Vàng 24K mềm, dễ dàng bị biến đổi dạng trong những lúc vàng 10K, 14K,… ko đủ sang trọng nên 18K là sự việc lựa chọn tốt nhất cho những nhà cấp dưỡng đồng hồ.

*
*
*
*

Để chi trả cho một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối 18K, số tiền người tiêu dùng sẽ yêu cầu chi trả đến hơn 100 triệu đối với thương hiệu Doxa

 

Ở phân khúc thị trường giá rẻ: khoảng hơn 30 triệu. Yêu quý hiệu trông rất nổi bật là Tissot,…

Ở phân khúc thị phần cao cấp: khoảng hơn 100 triệu. Yêu thương hiệu nổi bật là Doxa,…

Ở phân khúc xa xỉ: khoảng vài ba tỷ đồng. Mến hiệu trông rất nổi bật là Hublot, Rolex, Omega, Chopard,…

 

7. CÓ NÊN tải ĐỒNG HỒ VÀNG NGUYÊN KHỐI KHÔNG?

Câu vấn đáp là có. Đồng hồ rubi 18K nguyên khối tạo thành giá trị đẳng cấp dành cho người đeo. Kim cương vừa đẹp, đẳng cấp mà duy trì giá cũng cực tốt (đặc biệt cân xứng với dòng đồng hồ cổ).

Hiện nay công nghệ pha trộn vàng của những nhà cung cấp cũng đã tiến bộ hơn vô cùng nhiều sẽ giúp đỡ vàng cứng, đẹp, nhiều dạng color (vàng, tiến thưởng đồng, đá quý hồng,…) chứ không còn gói gọn trong phạm vi hẹp.