Bắt Nhóm “Quái Xế” Tụ Tập Đua Xe Ở Bình Dương Bất Chấp Dịch Bệnh

*

*

*

*

*

Khoảng gần 200 tai ác xế giao hội chạy xe pháo thành đoàn, vận tốc cao khiến mất ANTT bỏ mặc diễn biến phức hợp của dịch Covid-19 đã bị lực lượng cảnh sát giao thông (nhathocusg.com) bắt giữ.

Bạn đang xem: Bắt nhóm “quái xế” tụ tập đua xe ở bình dương bất chấp dịch bệnh


Ngày 6/6, phòng nhathocusg.com Công an tỉnh tỉnh bình dương cho biết, đã ngăn ngừa kịp thời 02 vụ thanh thiếu hụt niên tập kết cùng khoảng gần 200 xe trang bị gây náo loạn khu vực tỉnh Bình Dương.

Khoảng 02h30 ngày 6/6, ở phần đường Lê Lợi (phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một), đội “quái xế” với mức 100 xe máy tổ chức triển khai chạy xe bốc đầu, lạng ta lách, nẹt pô, có dấu hiệu đua xe, tạo mất an toàn trật tự. Phát hiện nhathocusg.com các thanh thiếu niên tăng ga bỏ chạy. Tiếp nối lực lượng nhathocusg.com đã vây bắt, tạm giữ được trăng tròn phương tiện.

Xem thêm: Kiểu Tóc Đơn Giản Dễ Làm Cho Bạn Gái Đi Học Đi Chơi #10, Các Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Đảm Bảo Thả Thính Là Dính


Qua kiểm tra, các xe máy đầy đủ bị những đối tượng thay đổi kết cấu, công dụng của xe như: Ống xả ko có thành phần giảm thanh, đổi khác đặc tính, hình dáng ban đầu của xe, điều khiển và tinh chỉnh xe thành đoàn tốc độ cao, lạng ta lách, đánh võng, nẹt pô trên đường giao thông gây mất lẻ loi tự.


Làm bài toán với cơ quan Công an, nhóm “quái xế” hầu hết là thanh thiếu hụt niên này có tuổi đời còn trẻ, những trường vừa lòng không xuất trình được sách vở xe, không có giấy phép lái xe…

Vào 14h00 thuộc ngày, chống nhathocusg.com, Công an tỉnh Bình Dương sau khi nhận được thông tin có một tổ thanh niên tinh chỉnh và điều khiển khoảng 50 xe thiết bị chạy thành đoàn và chuẩn bị đua xe phạm pháp trên tuyến Đại lộ tỉnh bình dương (Quốc lộ 13) ở trong phường Vĩnh Phú, tp Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương. Ngay tiếp đến Tổ công tác Trạm nhathocusg.com QL13 ở trong Phòng nhathocusg.com, Công an tỉnh tỉnh bình dương đã tổ chức lực lượng bắt giữ.


Trong quy trình truy bắt, lực lượng nhathocusg.com sẽ bắt giữ được 11 đối tượng, 09 xe pháo máy, trong số đó nhiều xe cộ đã biến hóa kết cấu, độ chế để rất có thể chạy vận tốc cao, tạo thành tiếng nẹt pô lớn… hiện nay Lực lượng công dụng đã lập biên bản, lâm thời giữ phương tiện để cách xử lý theo mức sử dụng của pháp luật.

Lệ Quyên


Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử Cục cảnh sát giao thông" khi thành lập lại những thông tin từ mối cung cấp này