Mã sản phẩm: #011091
Thương hiệu: Sonax
Xuất xứ mến hiệu: Đức
Sản xuất: Đức
Xem cụ thể
Dịch vụ và Khuyến mãi:
*
Giao hàng nhanh trong 24h
*
Cam kết sản phẩm chính hãng

*
Tặng tức thì móc khoá cho đơn hàng trên 250.000đ (Áp dụng trên Hà Nội)


CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI thành phố hồ chí minh (Vui lòng tương tác trước để chất vấn tồn kho) 8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI (Vui lòng liên hệ trước để chất vấn tồn kho) 8:30 - 17:30, T2 - T6 / 8:30 - 12:00, T7


*Lưu ý: - Hình hình ảnh có thể tất cả một vài đưa ra tiết biệt lập so với sản phẩm thực tế. Bên sản xuất bao gồm toàn quyền đổi khác tiêu chuẩn thiết bị và điểm lưu ý kỹ thuật của thành phầm mà ko cần thông báo trước.


Chai dung dịch tấn công bóng mặt sơn xe (khi khô) Sonax 287400 là trong số những sản phẩm Đánh Bóng sơn Xe phổ biến, được nhiều người chi tiêu và sử dụng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Dung dịch đánh bóng xe máy

Dung dịch tấn công bóng mặt sơn xe pháo (khi khô) Sonax 287400 làm sạch bề mặt sơn nhanh chóng, sản xuất độ trơn sâu cùng mịn. Yếu tắc được bổ sung một lớp wax bảo vệ, chế tạo ra lên hiệu ứng giọt nước trên mặt phẳng sơn.

– làm sạch mặt phẳng sơn cấp tốc chóng, làm cho sáng bóng mặt phẳng sơn.

– tạo nên cho bề mặt sơn mịn màng và sáng bóng loáng rực rỡ.

– có tác dụng bóng nhanh và bổ sung một lớp wax bảo vệ, chế tạo ra lên hiệu ứng giọt nước trên mặt phẳng sơn.

– Dung tích: 750 ml

– xuất xứ: Đức

– HSD: 5 năm

(*) khuyên bảo sử dụng:

– cọ xe sạch với lau khô mặt phẳng sơn bởi khăn mềm.

– Lắc mọi chai trước khi sử dụng. Phun hỗn hợp lên mặt phẳng sơn, dùng khăn sạch mềm đánh bóng hầu như và lau sạch phần còn sót. Nếu mặt phẳng chưa nhẵn đều, có tác dụng lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Nhộn, 25 Trò Ảo Thuật Bạn Nên Thử Ngay Bây Giờ

(+) có thể dùng trực tiếp sau khoản thời gian đã dùng một khăn sạch, ướt vuốt qua bề mặt sơn (làm sạch mặt phẳng sơn trước khi sử dụng mà không cần thiết phải rửa xe).

(+) lưu ý:Không cần sử dụng khi bề mặt sơn còn nóng

Chai dung dịch tấn công bóng khía cạnh sơn xe (khi khô) Sonax 287400 có tương lai sẽ là một thành phầm chất lượng, không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn do dự gì nữa, hãy đặt hàng online bây hoặc tìm hiểu thêm các sản phẩm Đánh Bóng sơn Xe Sonax khác.


thành phầm thương hiệu Sonax


Thương hiệu Sonax

Sonaxsản phẩm âu yếm ô tô, xe cộ máy chuyên nghiệp hóa được sáng sủa lập vào khoảng thời gian 1949 từ bỏ Đức. Các sản phẩm của Sonax tuân hành nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn chỉnh về môi trường, chứng nhận ISO9001. Sonax được các tạp chí xe hơi khét tiếng như tự động Motor and Sport, 4WheelFun, Motorsport News đánh giá là yêu quý hiệu giỏi nhất.

Với phép màu tài chính của Đức đã tạo ra bước bứt phá cho cácsản phẩm quan tâm xe khá Sonax. Từ một trong những năm 1960 trở đi, Sonax sẽ cung cấpcác sản phẩm rửa xe hoàn toàn auto đầu tiên với các thành phầm làm sạch vàchăm sóc chất lượng cao. Đồng thời, chương trình âu yếm xe thủ công bằng tay đã được cảitiến liên tục. Ngày càng có rất nhiều người từ hào mua xe tứ nhân. Vào trang bị bảy, chiếcxe đã làm được rửa sạch một cách nghi thức, thi thoảng khi bởi nhân viên cấp dưới bơm xăng mà lại thayvào đó là thủ công bằng tay của chủ xe từ hào. Nhu yếu về các sản phẩm chăm lo xe hơităng mạnh bạo và cùng với đó là thành công của uy tín Sonax.

Hôm nay bạn cũng có thể nhận Sonax ở hơn 100 nước nhà trên cố giới.Thị phần xuất khẩu đã tăng thêm hơn 43%. Bên trên toàn rứa giới, những sản phẩmcủa Sonax thay mặt cho chất lượng tối đa được sản xuất tại Đức cùng thuyết phụcvới hiệu ứng hoàn hảo nhất và hiệu suất vượt trội. Nhiều bài bác kiểm tra và giải thưởngthành công của những tổ chức hòa bình gạch chân trong năm nay sau năm.

Chẳng mấy chốc, Sonax lộ diện thị ngôi trường xa hơn: công nghiệp nông nghiệp, dịch vụ thương mại phần cứng, ngànhlâm nghiệp, xây dựng, kỹ thuật cung cấp hay ngành vệ sinh, tất cả đều dựa vàocác sản phẩm thời thượng của Sonax.

Hiện tại nhathocusg.com đang cung ứng một số loại sản phẩm của Sonax:

Nước cọ Xe Sonax Nước cọ Kính Ô đánh SonaxBảo chăm sóc Sơn xe SonaxVệ Sinh thiết kế bên trong SonaxPhụ Gia Động Cơ SonaxDụng Cụ lau chùi và vệ sinh Xe Sonax khử mùi Xe Sonax

Lựa lựa chọn nhathocusg.com, người sử dụng được đảm bảo:

nhathocusg.com là trang mua bán máy móc cùng thiết bị công nghiệp 100% vốn chi tiêu Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.