Vậy lý do phải sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt xe cộ máy? mẫu xe máy của khách hàng đi lâu ngày sẽ cảm giác máy bị yếu và ì ạch, khi tăng tốc và giảm tốc hay bị giật khục ko đều, mềm mịn và mượt mà trơn tru như thời gian ban đầu. Vì sao là lúc xe chạy, rượu cồn cơ bắt buộc đốt nguyên nhiên liệu để chuyển đổi nhiệt thành cơ nhờ khối hệ thống xylanh và pitong trong xe, quá trình này không phải lúc nào cũng đặt đk tiêu chuẩn bởi vì đặc điểm địa hình không phải ở đâu cũng lý tưởng. Bởi vì vậy mà lượng ô xy đôi khi hỗ trợ không đủ cho quá trình đốt cháy dẫn mang đến sinh ra những khí độc HC, co và đặc biệt là muội carbon.

Bạn đang xem: Dung dịch súc rửa buồng đốt

*

*

Xem thêm: Cách Làm Nước Đông Đá Nhanh, 3 Cách Làm Đá Nhanh Đông Lại Không Lo Tốn Điện

Đặc điểm của muội những bon là nó khôn cùng cứng cơ mà với nhiệt độ đốt nguyên liệu (xăng) thiết yếu đốt cháy được. Vì độ cứng của chính nó và bởi vì nó mãi sau trong xylanh nên khi khi piston đưa lên hạ xuống cho động cơ xe chuyển động nó sẽ gây ra xước xy lanh, nhưng mà khi xylanh bị xước cục bộ lượng nhiệt độ năng không thể chuyển hết thành cơ năng để thực hiện cho xe. Đến đây bọn chúng ra hoàn toàn có thể hiểu được vì chưng sao xe cộ chạy lâu ngày thứ bị yếu hèn đi, tốt bị giật, khi kéo ga để tăng tốc lại ko được như máy mới mua lúc ban đầu. Tất nhiên cũng ko thể vứt qua các yếu tố về bánh xe, trục xe, xích xe...có có được những điều kiện như lúc mua mới. chính vì vậy, để xe máy của công ty vận hành giỏi hơn thì các bạn phải vệ sinh buồng đốt. Sau đây, Trung vai trung phong Nhớt chủ yếu Hãng - nhathocusg.com xin được reviews với khách hàng sản phẩm dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter của thương hiệu dầu nhớt Liqui Moly danh tiếng.
Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner phía bên trong bộ bảo trì xe sản phẩm công nghệ của Liqui Moly
Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner giúp dọn dẹp vệ sinh làm sạch buồng đốt của bộ động cơ xe số. Nhờ kia dung dịch Carbon Cleaner này sẽ giúp đỡ tối ưu hóa hộp động cơ xe số 4 thì cùng làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống tới mức tối đa, giúp tiết kiệm xăng và túi tiền đi xe vật dụng của bạn. Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner còn đảm bảo và chống ăn uống mòn bộ độ hòa khí và phun Fi, làm tăng cường mức độ tin cậy hoạt động vui chơi của động cơ. ở kề bên đó, áp dụng Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner cũng ko gây ô nhiễm và độc hại do dung dịch được thiết kế theo phong cách thân thiện rộng với môi trường. Hướng dẫn áp dụng dung dịch lau chùi buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner thích hợp với các loại xe số 4 thì bây giờ ở Việt Nam. Đổ thẳng dung dịch vệ sinh buồng đốt xe pháo máy Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner vào trong bình chứa nhiên liệu. Bạn cần nhớ rằng 1 bình dung dịch làm cho sạch này với thể tích 80 ml sẽ cần sử dụng cho 8 - 10 lít xăng. Sau khi, trộn trực tiếp vào nhiên liệu, muội than sẽ được thải thẳng ra pô nhé. Bạn nên sử dụng dung dịch này tiếp tục định kì đã thấy tác dụng rõ rệt hơn Để rất có thể đặt mua thành phầm dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner các các bạn hãy tới ngay trung trọng tâm nhớt thiết yếu hãng - nhathocusg.com tại: