'Cười rụng rốn' với các lần ăn gian chiều cao của Vương nhất Bác, Dương Dương, Nhậm Gia Luân.


Bạn đang xem: Dương dương cao bao nhiêu

Nhắc tới việc gian lậu chiều cao, mọi tín đồ thường đang nghĩ ngay tới đều diễn viên nữ. Tuy thế thực tế, những diễn viên phái mạnh cũng rất nhiều lần khiếp qua thử khám phá này, điển hình nổi bật nhất là trường hợp của Vương nhất Bác, Nhậm Gia Luân, La Vân Hi,... 


Xem thêm: Cách Gấp Con Ngựa Có Cánh Origami, Cách Gấp Ngựa Origami Pegasus

Vương độc nhất Bác 

Theo như tin tức được ghi trên profile, vương vãi Nhất chưng sở hữu độ cao khá ấn tượng, lên đến mức 1m80, mà lại khi đứng cạnh Tiêu Chiến 1m83 sẽ thuận lợi nhìn ra được sự chênh lệch đó. 

*
Cũng vì vậy, cơ mà khi cả nhì cùng hợp tác với nhau trong bộ đam cải Trần Tình Lệnh, vương Nhất bác bỏ đã bắt buộc dùng tới chiếc giầy độn đế "huyền thoại" nhằm mục đích ăn gian chút chiều cao, bên cạnh đó để phù hợp với biểu tượng Hàm quang quân băng lãnh, luôn đứng ra đảm bảo Ngụy Vô tiện (Tiêu Chiến) không tiếc thân mình. 


*
Sự biệt lập giữa hai chiếc giày mà vương Nhất chưng và Tiêu Chiến mang. 
*
Vương Nhất bác cao lớn một chút ít sẽ tương xứng với nhân đồ dùng Lam Trạm/ Lam Vong Cơ. 

La Vân Hi 

Thời điểm Hương Mật Tựa khói Sương lên sóng, nhân đồ vật Dạ Thần Nhuận Ngọc từng khiến cho trái tim thiếu nữ phải loạn nhịp. Tính đến giờ, Nhuận Ngọc vẫn là trong số những hình tượng ghê diễm tốt nhất màn hình ảnh Hoa ngữ, được nói đi đề cập lại những lần. 


*
La Vân Hi với chế tác hình Dạ Thần Nhuận Ngọc rất đẹp "bá cháy". 
*

Không thể che nhận, so với chế tạo ra hình hiện nay đại, La Vân Hi trong bộ đồ cổ trang đẹp và tuyệt vời hơn khôn xiết nhiều. Yếu điểm duy độc nhất là chiều cao có phần từ tốn của anh - 1m77. Để giảm sút vóc dáng thấp nhỏ nhắn đó, đương nhiên La Vân Hi sẽ đề xuất nhờ tới việc trợ giúp của giầy độn đế, lên tới hơn chục cm. Mặc dù nhiên, "chiêu này" không tồn tại mấy tác dụng khi ngôi sao 5 cánh 8x đứng cạnh đông đảo diễn viên có độ cao tốt. 

*
*
Dương Dương trên phim ngôi trường Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên. 
*
Khoảnh khắc ăn uống gian chiều cao khác của Dương Dương. Cũng tại 1 cảnh hôn không giống khi ghi hình cho dự án công trình chuyển thể Em Là Niềm tự tôn Của Anh hợp tác thuộc Địch Lệ nhiệt Ba, Dương Dương đã đề nghị đứng lên một cái hộp tương đối cao để quay. 

*

Nhậm Gia Luân

Khác với giải pháp "âm thầm" dùng giày độn đế để nạp năng lượng gian độ cao như Vương duy nhất Bác, La Vân Hi xuất xắc Dương Dương, Nhậm Gia Luân lại có phần lộ liễu hơn song chút, nhất là khi nam diễn viên họ Nhậm đóng phim hiện nay đại. 

*
Trong Tiểu Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn, đã trên một đợt dân tình phát hiện những đôi giày với mẫu đế tất yêu "ố dề" hơn nhưng mà Nhậm Gia Luân sử dụng. Tuy vậy điều đáng bi thảm cười là dù đã rất thân thiện ăn gian chiều cao, anh vẫn bắt buộc đọ lại dáng vóc với chúng ta diễn nam bên cạnh. 

*
Dù đã cố tình đi giày đế cao, mà lại Nhậm Gia Luân vẫn thấp hơn nam diễn viên bên cạnh. 
*