Trận chung kết Đường tột đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 sắp tới hứa hứa sẽ hết sức hấp dẫn, lúc cả 4 đàn ông trai góp mặt đa số là những địch thủ đáng gờm.

*
-Trận phổ biến kết Đường tột đỉnh Olympia năm 2017 diễn ra vào ngày 27/8 tới đây hứa hứa sẽ khôn xiết hấp dẫn, lúc cả 4 đàn ông trai góp mặt phần đa là những kẻ thù đáng gờm.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia 18


4 đàn ông trai đang tranh tài trên trận tầm thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017.

Sau 52 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường tột đỉnh Olympia năm thiết bị 17 vẫn đi mang đến trận tầm thường kết vào ngày 27/8 sắp tới để tra cứu ra cửa hàng quân mang đến vòng nguyệt quế năm 2017.

Hãy thuộc nhathocusg.com điểm mặt những thí sinh của trận chung kết năm nay.

"Ông vua" của những kỷ lục

Phan Đăng Nhật Minh (Trường trung học phổ thông Hải Lăng, tỉnh giấc Quảng Trị, nhất quý i với 295 điểm) ắt hẳn là cái tên được chăm chú nhất lúc được khán giả đặt cho biệt danh “Cậu bé xíu Google” với phần đông câu trả lời đúng chuẩn và cấp tốc như năng lượng điện ở nhiều nghành khác nhau. Nhật Minh cũng người liên tục xô đổ những kỷ lục về điểm số của lịch trình qua những vòng thi tuần cùng tháng.

Phan Đăng Nhật Minh (Trường trung học phổ thông Hải Lăng, tỉnh giấc Quảng Trị)

Phan Đăng Nhật Minh cũng khá được nhiều người biết đến và thân thiện khi từng là quán quân cuộc thi đoạt được dành cho học viên bậc THCS.

Ngay lần thứ nhất xuất hiện tại ở sân chơi Olympia ở hội thi tuần 1 tháng 3 quý I, Nhật Minh đã mô tả phong độ tuyệt vời khi dẫn đầu đoàn leo núi ở toàn bộ các phần thi. Qua đó, giành Vòng nguyệt quế của hội thi tuần với 400 điểm, đây cũng là số điểm kỷ lục của chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2017 tính đến thời khắc đó.

Chưa giới hạn lại, trong hội thi tháng 3 quý I, Phan Đăng Nhật Minh không chỉ giành vòng nguyệt quế mà còn có được số điểm kỷ lục của lịch trình Đường tột đỉnh Olympia suốt 17 năm vừa qua với 460 điểm. Trước đó, bạn đã lập buộc phải kỷ lục này là em Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) tại hội thi tuần 2, tháng 3, quý II Đường lên đỉnh Olympia năm đồ vật 15.

Nhật Minh chia sẻ em không phải là 1 trong những người tham vọng, nhưng với Đường lên đỉnh Olympia thì hoài bão là có, và đặt quyết tâm sẽ phá kỷ lục điểm số của chương trình.

Tính cho hiện tại, Nhật Minh là fan duy độc nhất nắm cả 2 mức điểm cao nhất và lắp thêm hai trong lịch sử vẻ vang của Đường tột đỉnh Olympia: 460 điểm tại cuộc thi tháng 3 quý I cùng 400 điểm tại cuộc thi tuần 1 mon 3 quý I.

Người đem vé tầm thường kết khiến khán giả thót tim

Sau “Cậu bé Google”, Hà Việt Hoàng (Trường thpt Sóc Sơn, Hà Nội) là bạn thứ hai đã có được tấm vé vào tầm thường kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017 khi nhất quý II với 290 điểm.

Hà Việt Hoàng (Trường trung học phổ thông Sóc Sơn, Hà Nội)

Trong số những thí sinh lọt được vào trận phổ biến kết năm nay, có lẽ rằng Việt Hoàng là người vượt qua cuộc thi quý cùng với nhiều cảm giác nhất.

Bởi ở hội thi quý II, vị trí dẫn đầu của Hoàng bị tuyên chiến đối đầu cho tới các giây phút ở đầu cuối với nỗ lực không căng thẳng và rất rất đáng khen ngợi của người sử dụng chơi Hoàng Đức Thuận (Trường trung học phổ thông Chuyên Hùng vương - Phú Thọ).

Xem thêm: Sự Kiện Tiếp Theo Đã Ra - Chơi Ngay: :Khu Vườn Trên Mây

Nam sinh thành phố hà nội từng trình bày quyết trọng tâm qua lời nói ấn tượng: “Sóc Sơn không chỉ có có truyền thuyết thần thoại Thánh Gióng, trường bay Nội Bài, mà trọn vẹn đủ kỹ năng có một ước truyền hình”.

Phong thái tỉnh bơ và quyết đoán ngay lập tức cả trong những giây phút gay cấn đã mang đến thấy khả năng của nam sinh này.

Lội ngược dòng ngoạn mục

Phạm lâu Quốc Long (Trường thpt chuyên è Hưng Đạo - Bình Thuận, độc nhất vô nhị quý III với 275 điểm) là bạn giành tấm vé sản phẩm 3 vào trận phổ biến kết năm sau màn rượt xua điểm số nghẹt thở ở cuộc thi quý.

Phạm thọ Quốc Long (Trường trung học phổ thông chuyên trằn Hưng Đạo - Bình Thuận)

Được hotline là “Pikalong”, Quốc Long với phong thái thi đấu tự tin, “càng chơi càng hay” vẫn xuất dung nhan “hóa long lên đỉnh”, thừa qua bạn chơi tạm đứng vị trí số 1 sau phần thi Tăng tốc một giải pháp ngoạn mục.

Trong hội thi quý III, Quốc Long diễn tả mình là đối phương đáng gờm, khiến khán giả đi tự hồi vỏ hộp đến bất thần khi rút ngắn khoảng cách với tín đồ tạm đứng vị trí số 1 qua việc liên tiếp lấy điểm từ những gói Về đích của chúng ta chơi, trước lúc bước vào phần thi được chỉ ra rằng sở trường của chính bản thân mình và ngược mẫu về nhất.

Chàng trai tham gia lịch trình chỉ với mục đích “để cha mẹ được lên tivi” đã không tưởng đem mong truyền hình năm sản phẩm 17 về Trường thpt Chuyên trằn Hưng Đạo, Bình Thuận trong niềm vui vỡ òa của cha mẹ, anh em và thầy cô.

Vào chung kết cùng với điểm thi Quý cao nhất

Giành tấm vé sau cuối tham dự tầm thường kết Đường lên đỉnh Olmypia, dẫu vậy Phạm Huy Hoàng (Trường trung học phổ thông Chuyên hà thành – Amsterdam) mới đó là thí sinh gồm điểm thi quý cao nhất trong 4 sỹ tử với 330 điểm.

Phạm Huy Hoàng (Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Nội-Amsterdam).

Được mệnh danh là “Kẻ thành công không nói nhiều” sau những cuộc thi tuần và tháng, Phạm Huy Hoàng từng phi vào trận thi quý IV năm 2017 cùng với điểm số thi tháng tối đa trong số các bạn chơi là 340.

Với việc xong xuôi phần thi tăng tốc ở cuộc thi quý cùng với số điểm gần như gấp đôi chúng ta chơi, Huy Hoàng cho biết thêm sẽ là đối thủ nặng ký trong trận chung kết.

Thí sinh giành được giải quán quân của hội thi chung kết năm kế bên vòng nguyệt quế sẽ được nhận thêm phần thưởng trị giá bán 35.000 USD và cúp kỉ niệm. Các thí sinh xếp trang bị hai và tía lần lượt giành được số tiền thưởng là đôi mươi triệu với 10 triệu đồng.

Năm thiết bị 17 cũng tận mắt chứng kiến nhiều sự biến đổi của Đường lên đỉnh Olympia. Trong đó, đặc trưng nhất và cũng chưa từng có thông thường trong lịch sử nhiều năm vừa qua của công tác là từ năm 2017 sẽ chỉ lựa chọn thí sinh lớp 11, đồng nghĩa tương quan với việc các thí sinh lớp 12 ko có cơ hội tham dự. Một trong những nguyên nhân khiến cho Ban tổ chức đưa ra thay đổi trên là do chưa ổn về thời gian phát sóng chương trình. Điều này có thể dẫn mang lại trường phù hợp thời điểm tổ chức triển khai chung kết chương trình rất có thể thí sinh đã… trở thành các sinh viên.

Cũng từ thời điểm năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia thay đổi người dẫn chương trình new là Nguyễn Diệp Chi, trước sẽ là MC thân quen Tùng Chi.