Thông tin đang khiến dân tình hoang mang, nhất là lúc trước đó, Dương Mịch còn bị điện thoại tư vấn tên trong lời đồn 'sao nữ mang tên 2 chữ chuẩn bị bị phong sát'.


Chưa lúc nào cơ quan, ban ngành cai quản giới giải trí trung quốc lại 'mạnh tay' trong bài toán thanh trừng các nghệ sĩ bao gồm scandal tương quan đến lao lý như thế. Thậm chí, đến hơn cả 'cây nhiều cây đề' cùng với vị nỗ lực đứng vững suốt trong gần 3 thập kỷ qua như Triệu Vy cũng không thể ra khỏi lần truy tìm quét này.

Bạn đang xem: Dương mịch lộ clip nóng

*

Chưa dừng lại đó, những cơ quan cai quản sẽ tiếp tục khảo sát thêm hầu hết người khét tiếng bị nghi phạm luật. Phương diện khác, các scandal cũ cũng biến thành bị 'lật' lại, chỉ cần chứng minh là sự việc thật thì nghệ sỹ đó buộc phải rời khỏi làng giải trí.

Vào đúng thời điểm nhạy cảm này, dân mạng bất chợt loan truyền lời đồn thổi Dương Mịch lộ clip nóng rộng 1 phút.*


Hình ảnh cắt từ clip nóng 1 phút hơn biết đến của Dương Mịch.

Trên thực tế, đoạn video clip này đã đã từng gây nên xôn xao vào khoảng thời gian 2016, bởi cô bé trong video có ngoài mặt quá kiểu như với Dương Mịch.

Một số thông tin tài khoản chuyên cập nhật thông tin giải trí cònkhẳng định đây đó là Dương Mịch. Họ đến biết, phái nữ diễn viên đã biết thành chuốc dung dịch mê và làm nhục, rồi tung đoạn clip để lùi về nhân phẩm với danh dự của cô.

Có mối cung cấp tin còn mang lại hay, kẻ giở trò cùng với Dương Mịch là chủ tịch một hãng sản xuất phim.

Xem thêm: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Trung Vệ Bùi Tiến Dũng Quê Ở Đâu, Bùi Tiến Dũng Là Ai

Vào thời khắc đó, phía Dương Mịch đã nhanh chóng đứng ra làm cho rõ, xác minh tin đồn trên mạng thôn hội trọn vẹn là bịa đặt. Đối với những thông tin tài khoản mạng vẫn 'cố chấp' thường xuyên phát tán thông tin và hạ nhục danh dự của nàng diễn viên, công ty thống trị sẽ cầm cô nhờ vào cậy đến lao lý để đòi lại công bằng.

*

Sau đó một thời gian dài, người mến mộ cũng tìm ra được bởi chứng chứng tỏ cô gái trong đoạn phim không đề xuất Dương Mịch. Vắt thể, cô bé trong đoạn clip có một nốt ruồi to và rõ rệt ngay ngực trái, trong khi Dương Mịch thì không.


*


Cô gái trong video clip có nốt loài ruồi rõ nét...

*


Nhưng Dương Mịch lại không có.

Cũng dựa vào vậy mà lời đồn thổi Dương Mịch lộ clip nóng dần trôi vào quên lãng. Nếu như showbiz năm 2021 ko nổ ra cuộc sàng lọc trên diện rộng, chắc hẳn rằng cũng đã không còn mấy người nhớ cho tin đồn đã từng tạo ra xôn xao 1 thời để 'đào' lại.

Trong một diễn biến khác, có tin tức cho hay là 1 'ngôi sao nữ khét tiếng tên 2 chữ' sẽ nằm trong vòng ngắm của các cơ quan thống trị ban ngành vì một loạt bê bối trong vượt khứ. Nhiều người cho rằng lời đồn này đã ám chỉ đến Dương Mịch, tuy thế cũng có nhiều tài khoản blogger vui chơi nói thẳng 'sao nữ giới tên 2 chữ' bị hướng tới thật ra là Diêu Thần - diễn viên hệ thực lực khét tiếng của showbiz Trung Quốc.

*


Diêu Thần

*


Dương Mịch


Theo Giai Giai (th)/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy links


http://gioitre.baodatviet.vn/lo-clip-nong-hon-1-phut-cua-duong-mich-giua-con-bao-thanh-trung-nghe-si-co-vet-nho-cua-trung-quoc-2213889.html


*
quay trở lại
*
Dương Mịch Dương Mịch lộ đoạn clip nóng Triệu Vy bị phong sát Triệu Vy sao Cbiz bị phong sát scandal sao Hoa ngữ
*

Đọc các
link hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ review PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
trang tin tức tổng đúng theo giới trẻ.