Nói mang đến phim cung đấu thì ko thể bỏ qua Vu Chính. Dù sao tôi cũng thấy ông rất là mát tay vào các bộ phim cổ trang. Phim truyền ảnh cung đấu nào của Vu Chính cũng có thể có điểm ham riêng. Mặc dầu là quality có lúc cũng chỉ khoảng tạm được tuy vậy lại có rất nhiều điểm rất nổi bật khác tới từ nội dung có đủ chất vui chơi đến khán giả. Đặc biệt là những thành phần khán trả không đòi hỏi quá nhiều cho một bộ phim truyền hình.

Bạn đang xem: Dàn sao mỹ nhân tâm kế sau 1 thập kỷ: "a hoàn" dương mịch vượt mặt lâm tâm như, loạt diễn viên chính sự nghiệp lụi tàn

*

Trong vòng hai năm qua, Vu chủ yếu đã nâng đỡ không hề ít nghệ sĩ bên dưới trướng của mình bằng những tập phim do mình thêm vào vô cùng thành công như Ngô Cẩn Ngôn, hứa Khải, Bạch Lộc,... Tuy nhiên, từ thời điểm cách đó gần 10 năm cũng đều có một loạt nghệ sĩ bậc nhất hiện nay từng qua sự nâng đỡ của Vu Chính hoàn toàn có thể kể mang lại như Lâm tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, è cổ Hiểu,…

*

Mình nghĩ tại đây chắc sẽ có khá nhiều bạn từng nghe qua bộ phim truyện Mỹ Nhân trung ương Kế. Bộ phim truyện này đã giới thiệu được 9 năm rồi, cho đến bây giờ nam chủ yếu của phim là è cổ Kiện Phong đã mất hút còn 4 diễn viên con gái chủ chốt lại đang tiếp tục là những thanh nữ thần hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ. Đúng là tất cả sự cách biệt rất lớn!

*

Nam thiết yếu của mỹ nhân Tâm Kế năm ấy chính là Trần khiếu nại Phong. Sau khi bộ phim truyện lên sóng, anh cũng có thời cơ phát triển cực tốt ở thị trường Đại Lục, tham gia khôn cùng nhiều tập phim truyền hình tại đây. Rộng nữa, trằn Kiện Phong còn là 1 trong diễn viên có thực lực lại có hình dáng nên càng gồm tiềm năng nhằm phát triển. Chỉ cần vài năm cách đây không lâu Trần khiếu nại Phong cứ dần dần mai danh ẩn tích, không tồn tại tác phẩm mới.

*

Nữ chủ yếu của phim Đậu Y Phòng vày Lâm chổ chính giữa Như đảm nhận khi ấy đã tạo ra tiếng vang lớn, nhận ra sự công nhận của khán giả. Sau đó, Lâm trung khu Như cũng đã thành công hot quay trở về tại thị trường Đại Lục, tuy vậy sự nghiệp cứ nhàn hạ mờ nhạt dần. Hiện tại, bạn ta chỉ nói tới Lâm trọng tâm Như bằng những tin tức tương quan đến cuộc hôn nhân gia đình với Hoắc kiến Hoa thay vì chưng sự nghiệp diễn xuất, cô từng tham gia những chương trình truyền họa nhưng không có điểm gì nổi bật.

*
*

Thế tuy thế những cô gái diễn viên đảm nhận vai phụ trong phim gần như phát triển cực kì tốt. Trong số ấy nổi tiếng độc nhất phải nói đến là Dương Mịch. Lúc đó Dương Mịch ở trong phim đảm nhận vai diễn Mạc Tuyết Diên rất được lòng khán giả. Diễn xuất của Dương Mịch vào phim cũng khá được đánh giá cực kỳ cao, rất gồm khí chất, nhan sắc bắt buộc nói là không chỗ nào chê được. Sau này, phụ thuộc vào Cung Tỏa trung khu Ngọc, Dương Mịch càng ngày nổi tiếng, sự nghiệp ngày càng cải cách và phát triển trở thành trong những nữ vương rating vào làng vui chơi Hoa Ngữ.

Xem thêm: Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng Phim ), Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng (Phim)

*
*

Trong phim, bạn nữ diễn viên phù hợp Vi phụ trách vai tiệm Đào - công chúa chỉ xuất hiện trong đoạn cuối của phim, chỉ là một trong những vai phụ nhưng danh tiếng của mê thích Vi hiện tại cũng ko tệ, sau đó đã thâu tóm được hướng phát triển cực tốt cho mình. Cho dù trong phim cô chỉ lộ diện với vai phụ không tồn tại mấy đất dụng võ nhưng tiếp nối lại được mời đóng vai chính của tương đối nhiều dự án tốt, sự nghiệp cũng từ đó lên như diều chạm chán gió. Rộng nữa, ưa thích Vi còn tồn tại được cho khách hàng một mái ấm gia đình hạnh phúc, mặc dù cô bạn nữ chuyển phía sang tham gia lịch trình truyền hình nhiều hơn.

*
*

Ở trong hotgirl Tâm Kế có một cô bé diễn viên khét tiếng khá muộn đó chính là Tô Thanh. Cô đảm nhận vai Trương yên ổn trong phim, chỉ là 1 trong vai phụ nhỏ tuổi nhưng thiết lập cấu hình nhân vật hết sức đặc sắc. Chú ý lại suốt hành trình sự nghiệp của sơn Thanh thì phần lớn cô thanh nữ chỉ đảm nhiệm vai phụ ít được người theo dõi chú ý. Mãi cho tới khi Diên Hi Công Lược lên sóng thì sơn Thanh mới bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn dù vẫn chỉ đảm nhiệm một vai phụ.

*
*

Còn một thiếu nữ diễn viên dễ thương nữa chính là Vương Lệ Khôn đảm nhận vai Nhiếp Thận trong phim. Khoác dù đất diễn trong phim của cô cũng khá nhiều nhưng nhân vật chủ yếu khi ấy vẫn chính là Lâm trọng tâm Như. Tuy nhiên, ko thể không đồng ý rằng vai chị em phụ của vương vãi Lệ Khôn rất đặc sắc, tất cả phần ngang ngửa với đàn bà chính. Cô cũng nhờ vào đặc điểm đó mà càng nổi tiếng hơn sau khi phim lên sóng. Lúc này dù không hẳn là ngôi sao số 1 nhưng bé đường cách tân và phát triển vẫn đang hết sức tốt.

*
*

Mình thấy rằng Vu Chính chính xác là rất đuối tay khiến cho những thắng lợi được khán giả chăm chú nên những diễn viên cũng từ này mà được quan liêu tâm. Tuy nhiên, đã đạt được hào quang đãng thì dễ tuy nhiên giữ được hào quang đãng lại chẳng phải chuyện dễ dãi gì. Mỗi người đều phải có hướng trở nên tân tiến riêng tuy thế trong loạt diễn viên của mỹ nhân Tâm Kế năm đó có lẽ rằng Dương Mịch đó là người thành công vững quà nhất. Chúng ta có gật đầu đồng ý với ý kiến của chính bản thân mình không?