nhathocusg.com - Em không trẻ trung và tràn đầy năng lượng như anh vẫn thấy vì em chỉ cần em, vị em chỉ là một trong những người con gái bình thường mang trái tim ước mong được yêu thương, ước mong được che chở bởi fan mình yêu trước những con sóng khó tính của cuộc sống. Em cũng luôn cần có một tín đồ lắng nghe, một người hiểu rõ sâu xa những niềm vui, nỗi buồn dù là nhỏ tuổi nhoi trong lòng.

Bạn đang xem: Em chỉ là con gái thôi buồn là khóc hay vui là cười

Đã nhiều lúc em muốn tự lý giải: “Tình yêu thương là gì mà nhiều khi nó biến đổi một người khôn ngoan trở nên ngốc nghếch?” Chỉ có tín đồ trong cuộc mới lý giải được bởi vì tình yêu của các người sẽ yêu có tương đối nhiều cung bậc, cảm hứng khác nhau nhưng chỉ rất nhiều ai ngơi nghỉ trong cuộc tình kia mới hoàn toàn có thể hiểu hết được sự lắng đọng và đắng cay của nó. Em mạnh bạo trong lớp vỏ bọc ngụy trang của mình, mà lại đằng tiếp nối là một cô gái với trái tim yếu mềm luôn luôn muốn được bịt chở, bảo đảm an toàn bởi fan khác. Từ ngày mình yêu nhau, có bao giờ anh phát âm được xem xét của em mặc dù chỉ là tình cờ hay tại đều điều xa tít anh nghĩ cho mà em cần yếu biết hết… Em giấu thật sâu riêng em địa điểm đáy biển khơi tâm hồn bản thân những khiếp sợ thầm kín, hờn giận lẫn thân thương về anh, về tình cảm của chúng ta. Em quẩn quanh quanh lật giở từng trang cam kết ức buồn vui lẫn hạnh phúc đã từng khiến cho trái tim em ấm áp… dẫu vậy đó là thời trước rồi anh ạ.
*

Hiện trên em vẫn còn đó anh đi bên cạnh nhưng sao tim em chỉ với một color cô đơn, buồn hanh hao hao? hợp lí em đang thế níu duy trì anh hay níu giữ hầu hết ngày tháng niềm hạnh phúc mà bản thân từng có? phù hợp em đang vắt chấp tìm lối đi vào một tình yêu sẽ bế tắc? hợp lý và phải chăng em đang kể riêng em hồ hết câu chuyện không có hồi kết về một bến đỗ niềm hạnh phúc xa xôi, mong mỏi manh? cùng anh đâu có thấu hiểu những nỗi niềm đó…“Có không ít những câu chuyệnEm cất riêng bản thân em biếtCũng bởi vì hạnh phúc của mình… muốn giữ phải lặng im”Những suy nghĩ, dằn vặt, trăn trở trong em tựa như các con sóng ngầm khiến cho em căng thẳng và ao ước buông tay…Hạnh phúc hy vọng manh của em chuẩn bị tan như sạn bong bóng xà phòng. Im im là các thứ tồn tại giữa song ta. Em sợ sự yên lặng đó, sợ bóng tối black đặc phủ kín đáo đôi mắt, trái tim em mỗi ngày. Em nói em trẻ khỏe nhưng sự thật là em mong muốn anh nhìn thấy những giọt nước mắt nhưng mà em đang cầm cố giấu khi quay phương diện đi. Em nói hãy nhằm em 1 mình là hầu hết lúc em bắt buộc bờ vai anh hơn lúc nào hết. Em nói anh hãy rời khỏi em là thời gian trái tim em đề xuất anh hơn…Em không mạnh khỏe như anh vẫn thấy vì chưng em chỉ nên em, do em chỉ là một trong người bé gái thông thường mang trái tim khát khao được yêu thương, mong ước được che chắn bởi tín đồ mình yêu trước những bé sóng cộc cằn của cuộc sống. Em cũng luôn cần có một người lắng nghe, một người thấu hiểu những niềm vui, nỗi bi lụy dù là bé dại nhoi trong lòng:"Em cũng chỉ là con gái thôiBuồn là khóc hay vui là cườiEm cũng chỉ mong muốn em như bao người, được anh yêu thương thương 1 mình em thôi."

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Klarstein 14L Điện Tử, Nồi Chiên Không Dầu Klarstein 14L

*

Em nhốt mình trong trơn tối, trở về lẻ bóng với nỗi cô đơn. Hầu như suy tư, trọng điểm sự về một người, về một ngày mai không hề nỗi buồn, hay đơn giản và dễ dàng chỉ là hầu hết điều nhỏ dại nhoi trong cuộc sống thường ngày như ăn sáng em ước ao tay trong tay thuộc anh dạo phố rồi la cà với đám bạn thân để cười cợt thật nhiều, ý muốn chạy dưới trận mưa để mưa cuốn hết mọi giọt nước mắt mà em đã âm thầm giấu hầu như ngày qua, ý muốn nhìn thấy anh, thấy em trong cơn mưa mùa hạ đầu tiên ta chạm chán nhau trên tuyến đường xưa… Nhưng khoảng cách từ trái tim mang đến trái tim giữa hai chúng ta giờ là quá xa…Em chỉ biết im câm trong số những câu chuyện thân hai ta, lòng em trùng xuống khi nghĩ mang lại ngày mai, khi nghĩ đến việc rời xa anh để lòng được vơi nhàng… mặc dù thế tình yêu đã khiến cho em trở lên dại dột nghếch tuyệt tại bởi vì trái tim em vẫn còn đó yêu buộc phải lý trí đành lose cuộc. Lúc con fan ta sống trong tình yêu, còn yêu thương thì đang chẳng lúc nào phân định được mình đúng tốt sai.Tình yêu thực tình sẽ khiến cho cả em với anh nhìn thấy nhau trên tuyến phố dài phía trước, bắt gặp một nuốm giới không còn là gì khi thiếu đi fan kia. Tình yêu vẫn còn vĩnh cửu nếu chúng ta cần nhau, cho nhau thêm cơ hội và vượt qua nỗi đau, sự vắng lặng vô hình bấy lâu. Cùng em tin, em vẫn vẫn yêu, sẽ để cho trái tim mình phiêu du thêm một đợt tiếp nhữa vì đơn giản dễ dàng em quá yêu anh:“Nhiều khi em quan trọng ngờ, yêu bằng hữu mạnh mẽ mang lại vậyMạnh mẽ tốt là dại đây em không phân định được điều gì nữaKhi em vượt yêu anh”© Cua Đá – nhathocusg.comGiọng đọc và techmix: Hằng Nga
Gửi đa số tâm sự, chế tác của các bạn đến cùng với các fan hâm mộ của nhathocusg.com bằng cách gửi nội dung bài viết về địa chỉ cửa hàng emailnhathocusg.com