nhathocusg.com - Ngày mai, nếu chạm chán anh, liệu anh sẽ quan sát em bằng hai con mắt trìu mến như dịp xưa, hay đã mỉm cười cợt xem họ là bạn hoặc sẽ nhìn về em bởi một trạng thái điềm tĩnh nhất của nhị kẻ xa lạ. Tuy nhiên dẫu như thế nào, em cũng trở thành hướng về anh bằng sự thật tâm của một cô gái nhỏ tuổi năm xưa, vày anh nhưng trải qua thời tx thanh xuân chông chênh mang đến thế.

Bạn đang xem: Em nhớ anh người yêu cũ ạ


Lục lại cuốn nhật kí vẫn cũ, nước đôi mắt em chực trào. Bao nhiêu lời dịu dàng anh khoảng đó vẫn vẹn nguyên im im trong những trang giấy đã dần dần phai màu. Bọn họ đã xa nhau lâu lắm rồi anh nhỉ, vậy mà lại đêm ni em lại lưu giữ anh – tình nhân cũ ạ!Đã điện thoại tư vấn là tình nhân mà lại “cũ” nghe bao gồm đau xót không? Vậy đã “cũ” mà vẫn còn đấy yêu, thế bao gồm đau lòng không?Chúng ta gặp mặt nhau, yêu nhau, rồi xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì tất cả anh nhưng rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì bao gồm anh nhưng mà thêm tươi đẹp. Anh là mối tình đầu xinh xắn trong mẩu chuyện thanh xuân ấy của em. Tuy thế rồi duyên phận ngắn ngủi yêu cầu chuyện tình bản thân cứ cố kỉnh mà đứt gãy.

Xem thêm: Tóm Tắt Truyện Ngắn Lặng Lẽ Sa Pa Ngắn Gọn Xúc Tích, Tóm Tắt Truyện Ngắn Lặng Lẽ Sa Pa


*

Em nỗ lực quên anh tuy thế càng quên càng nắm nhớ. Em cố ý để gạt anh ra khỏi cuộc sống của chính bản thân mình nhưng thiệt khó.Có các thứ sẽ tan vỡ vạc rồi…Liệu gồm hàn thêm lại được không?Đó nguyên nhân là tình yêu đầu của bọn họ đã vượt ngọt ngào. Anh thuộc em vượt biển cả và đi qua mỗi khoảng hành trình. Anh vẫn lặng lẽ ngồi mặt góc bàn lúc ngọn đèn đã tắt. Biến đổi hình hình ảnh em kỉ niệm tình thân từ không ít năm nay. Nhưng tx thanh xuân một đi ko trở lại. Em trước đó chưa từng nghĩ rằng đã mất anh, với em, vẫn đã tự lừa dối mình. Cuối cùng chỉ từ anh khắc sâu vào từng mẫu nhật kí của em. “Chỉ nguyện mãi mặt em, mãi ko xa rời”, lời nói giản đơn đến tuy vậy cần một dũng khí vô cùng lớn. Vậy mà chúng ta chẳng đủ quả cảm để thực hiện. Họ đều là hạt cat quá đỗi nhỏ bé trong sa mạc thanh xuân không dứt chạy cùng thời gian. Bởi vì chảy trôi khác hướng, bất lực, mà lại lạc mất nhau.Anh có niềm hạnh phúc không “người yêu cũ”? Em đã khôn xiết tha thiết mong được call tên anh một lần, nhưng yêu cầu gọi như thế nào đây, với tư phương pháp gì đây? Anh bao gồm ở bên một fan mới làm sao chưa? Liệu người ta gồm làm anh vui vẻ? Em còn yêu thương anh. Vị thương bắt buộc nhớ cho quay quắt. Giá mà bạn có thể bao dung cùng tha sản phẩm cho đa số lỗi lầm của nhau, anh nhỉ?Ngày đó anh rời xa em, bầu trời thoáng vẻ âm u hơn. Không hề nhìn thấy khung trời xanh cơ mà anh say đắm nhất. Vô số chuyện vẫn ko kịp ân hận hận. Em ước tất cả giá như phần nhiều là ảo giác. Em ko tiếc đang thương anh hết lòng, em chỉ tiếc nuối kỉ niệm của bọn họ quá sâu đậm.
*

Ngày mai, nếu gặp anh, liệu anh sẽ nhìn em bằng hai con mắt trìu quí như thời điểm xưa, hay sẽ mỉm cười cợt xem chúng ta là bạn hoặc sẽ quan sát về em bằng một trạng thái điềm tĩnh nhất của nhị kẻ xa lạ. Nhưng lại dẫu như thế nào, em cũng trở nên hướng về anh bởi sự thực tâm của một cô gái nhỏ dại năm xưa, vì chưng anh mà trải qua thời thanh xuân chông chênh mang đến thế. Đã cho tới lúc phải gọi đầy đủ gì từng có giữa hai bọn chúng mình là kỉ niệm, gác nó thanh lịch một bên và call nhau bởi cụm trường đoản cú “người yêu thương cũ”.Hôm nay em chông chênh vào nỗi nhớ anh, tình nhân cũ ạ!© Viễn Hi – nhathocusg.com