FACEBOOK BỊ KHÓA PHẢI LÀM SAO

To ơi, tài khoản của người tiêu dùng đã bị khóa: công ty chúng tôi đã thấy hoạt động bất thường xuyên trên tài khoản của bạn.Điều này có thể tức là ai đó đã sử dụng tài khoản của doanh nghiệp mà chúng ta không biết.

Bạn đang xem: Facebook bị khóa phải làm sao


Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021: Để bảo đảm bạn, hồ sơ của doanh nghiệp không hiển thị với mọi người trên Facebook và chúng ta không thể sử dụng thông tin tài khoản của mình.”


*
Nhiều thông tin tài khoản facebook trên Việt Nam đồng loạt bị khóa.

Qua tìm hiểu trên mạng internet thì đã bao gồm cách tương khắc phục để đưa lại thông tin tài khoản facebook khi gặp lỗi này như sau.

Phương pháp 1:

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản facebook bằng một sản phẩm công nghệ khác, mạng mạng internet khác cùng chụp lại màn hình bị khóa như hình ảnh trên.

Bước 2: mở thêm 2 tab bên trên trinh duyệt bắt đầu và truy cập vào 2 đường links dưới đây:

Link số 1: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Link số 2: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Ở phần này bạn phải đổi từ ngôn từ tiếng việt sang ngôn từ tiếng anh nhằm tiếp tục công việc tiếp theo.


*
Thay đổi ngôn từ đang thực hiện sang tiếng Anh

Sau đó, bạn quay trở lại tab bị báo khóa tài khoản và thực hiện đăng xuất Facebook.


Đăng xuất facebook

Bước 3: quay trở lại với tab sẽ mở links 1: nhập những thông tin theo yêu cầu như:

Gửi yêu ước theo link 1

Tiếp tục mở sang tab liên kết 2 để điền những thông tin theo yêu cầu như:

Địa chỉ mail đăng ký facebookDòng “Description of the isue: Copy nội dung sau: “Hello Facebook tư vấn team. My trương mục got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this tài khoản is the primary tài khoản by submitting identification.”Đính kèm hình ảnh bị khóa đang chụp ở bước trên.Cuối cùng lựa chọn “Send” nhằm gửi.

Xem thêm: Uống Sữa Cận Date Có Sao Không ? Uống Sữa Cận Date Có Sao Không


Gửi yêu cầu theo links 2

Bạn cứ trở về bước bước 1 và thực hiện cho đến bước 3 thêm 2 đợt nữa và chờ một thời hạn khoảng 15-20 phút các bạn thử singin lại facebook, lúc này màn hình khóa đã cầm đổi, facebook phía dẫn công việc để các bạn mở lại tài khoản.


*
Facebook thông báo tài khoản đã làm được mở lại

Chọn “Tiếp” nhằm bắt đầu.


*
Tài khoản đã có được mở khi tiến hành các bước

Khi mở lại thông tin tài khoản facebook thì facebook sẽ yêu mong bạn biến đổi mật khẩu để bảo vệ độ bảo mật, mật khẩu đề xuất trên 6 cam kết tự với không trùng cùng với mật khẩu sẽ đặt trước đó.


*
Thay đổi mật khẩu để hoàn tất

Như vậy quy trình khôi phục tài khi gặp mặt thông báo “Tài khoản của công ty đã bị khóa” đã gồm cách làm. Rất nhiều người sử dụng social này đang lâm vào tình thế tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để dễ ợt và làm cho như hướng dẫn thì nên triển khai trên thứ tính, việc có đề nghị thiết biến đổi ngôn ngữ thì tác giả chưa thử, các chúng ta có thể thử nghiệm. Miễn sao có tác dụng 3 lần nhờ cất hộ yêu ước để team facebook xem xét cho chính mình nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: sẵn sàng Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay giấy phép lái xe xe…

Bước 2: Chuyển ngữ điệu qua English (UK)

Bước 3: Mở trình trông nom mở mặt khác 3 link sau:

Khi mở các link bên trên điền mail đang áp dụng facebook, mặt khác điền nội dung sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing và recovering my account. I would lượt thích to thank facebook.

Sau khi điền thông tin không hề thiếu bấm “Send” hàng loạt cả 3 liên kết một lúc. Và ban đầu chờ đợi. Cũng có thể 30 phút hoặc rất có thể hơn, kế tiếp đăng nhập lại facebook.