*

Hóa thân thành môn đồ các Hệ Phái, khai mở chiêu thức, tu luyện tuyệt kĩ, hoàn thành công phu võ học.

Bạn đang xem: Blade & soul vietnamese version teased with live action videoĐấu Sĩ

Lấy Đại Kiếm nhằm trấn áp địch thủ, những đòn tiến công của Đấu Sĩ tuy gồm phần chậm rì rì nhưng lại sở hữu uy lực vô thuộc lớn. Đây là hệ phái cận chiến rất có thể giảm gần kề thương thừa nhận vào từ địch thủ hoặc chống hiệu ứng trạng thái bởi Cường Thể khi đang xuất hiện Thiên kiếm Trận bằng phương pháp tấn công liên tục.

Đấu Sĩ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn giữa 2 phe cánh là ngày tiết Khí với Thiên Kiếm. Tiết Khí thông qua Lão Luyện tiến vào Cuồng Nhiệt nhằm tấn công kẻ thù như vũ bão mà lại không màng cho tới sinh mệnh của mình. Thiên tìm sử dụng sức mạnh của khía cạnh trăng cùng mặt trời kích hoạt Thần Niệm nhằm áp đảo địch thủ bằng đa số đòn tiến công tàn phá.


*

Xạ thủ

Xạ Thủ không chỉ có là rất nhiều bậc thầy, còn là 1 nghệ sỹ bên trên chiến trường. Bên cạnh khả năng hủy diệt những đối thủ cứng cựa nhất từ cự ly xa với cặp súng lục trong tay, Xạ Thủ còn rất có thể di chuyển cực kỳ linh hoạt cả trong tấn công và phòng ngự nhờ cái móc của mình.

Chiến đấu là 1 trong những nghệ thuật, cùng Xạ Thủ là một trong nghệ sỹ. Sở hữu kĩ năng dùng súng thượng thừa cùng sự nhanh nhạy, Xạ Thủ là 1 trong chiến binh có 1 0 2 của trái đất Blade & Soul.


*

Thuật sư

Khai thác sức khỏe của yêu thuật hắc ám, sức khỏe của Thuật Sư nằm tại những lá Bùa ẩn chứa đựng nguồn sức mạnh siêu nhiên từ hồ hết dòng chữ túng thiếu ẩn, có thể tạo ra hầu như hiệu ứng thiết yếu tin nổi, cả trong tiến công lẫn chống ngự. Thông qua những lá bùa này, các Thuật Sư hoàn toàn có thể Triệu hồi quái quỷ vật, hoặc vươn lên là chúng thành số đông vũ khí để kiềm lan kẻ thù.Thuật Sư ko phải là 1 trong Hệ phái đơn giản bởi không còn sự hoạt bát so vơi các Hệ phái khác. Mặc dù vậy, một Thuật Sư lão luyện trả toàn rất có thể tự biến đổi mình thành một pháo đài trang nghiêm bất khả xâm phạm với khống chế, vắt chân kẻ địch bằng rất nhiều cách thức khác nhau.


*

Kiếm Sư

Kiếm Sư là hệ phái công thủ toàn diện, áp dụng vũ khí kiếm nhằm áp chế kẻ thù trên chiến trường. Võ thuật của kiếm Sư dựa vào tốc độ tấn công nhanh cùng kĩ thuật dịch chuyển xung quanh địch thủ. Tìm Sư rất có thể né tránh cùng đỡ đòn của kẻ địch mà chưa phải ngưng trệ, cũng giống như phản công tàn khốc với đông đảo tuyệt chiêu của mình.

Khi chiến đấu, kiếm Sư gồm thể biến hóa giữa nhị tấn pháp: nạm Cơ phiên bản với hàng loạt kĩ năng phối kết hợp tấn công hoặc rứa Rút tìm với các tuyệt chiêu tập trung vào tốc độ. Tìm Sư còn rất có thể triệu hồi Lục Thần Kiếm, chất nhận được hệ phái này chiếm cụ thượng phong trước kẻ địch.


*

Sát Thủ tiêu tốn sinh lực địch bởi những đòn tiến công chớp nhoáng, hạ độc và làm cho vết thương ra máu không ngừng. Bí quyết lợi sợ hãi nhất của các Sát Thủ đó là những giải pháp biến ảo khiến cho họ trở nên vô hình trước mắt kẻ thù, thoắt ẩn thoắt hiện tại trên mặt trận và thậm chí là hoán đổi địa chỉ với đối thủ.

Trong các hệ phái, trinh sát mạnh tuyệt nhất khi hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, những chiêu trò biến hình và gây sát thương liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ đặc biệt quan trọng với những cuộc chiến lớn.

Xem thêm: Sử Dụng Lure Module Pokemon Go Là Gì, Lure Module Pokemon Go Là Gì


Võ sư

Võ Sư sử dụng quyền cước để vượt mặt đối thủ, nhưng sức mạnh thật sự của hệ phái này nằm tại việc nắm bắt thời điểm xuất chiêu. đem "dĩ nhu chế cương" làm tâm pháp, Võ Sư hoàn toàn có thể bắt được đòn tiến công của đối phương, chuyển làn phân cách đòn đánh và phản công trong nháy mắt.

Trong trận chiến, Võ Sư là fan sẽ kiểm soát thế trận bởi chuỗi kết hợp chiêu thức đẹp mắt và hiệu quả. Mặc dù hoàn toàn có thể đối khía cạnh với nhiều đối phương cùng lúc, nhưng mà Võ Sư sẽ thật sự phát huy tinh xảo võ thuật trong số những trận đấu một-chọi-một.


Pháp Sư

Pháp Sư là hệ phái tinh chỉnh các yếu hèn tố thoải mái và tự nhiên theo ý mong mỏi của mình: Hỏa giỏi Kĩ với tài năng dồn tiếp giáp thương và tiến công liên tục; tốt Băng tuyệt Kĩ với chức năng cầm chân địch thủ và cường hóa kĩ năng phòng thủ. Ở đẳng cấp và sang trọng cao, Pháp Sư có thể trói cứng đối thủ giữa ko trung, khiến chúng trở thành phương châm của những đòn tiến công mà cần thiết chống đỡ.

Khả năng gây gần kề thương diện rộng đưa pháp môn sư lên địa chỉ số một trong những hệ phái về khả năng tàn phá nhóm kẻ địch, nhưng mà sự thiếu hụt về kĩ năng cận chiến khiến các trận PvP với pháp môn sư là cả một demo thách. Một môn đồ tài giỏi của pháp môn sư sẽ đề xuất khổ luyện để rất có thể cân bởi tình cầm cố này.


Triệu Hồi Sư

Triệu Hồi Sư là hệ phái tập trung vào việc điều khiển và phối hợp cùng Linh Thú để chế ước và vượt qua kẻ địch. Linh Thú sẽ đảm nhận việc tiếp cận, gây cạnh bên thương đồ gia dụng lý cùng thu hút sự để ý của đối phương. Trong lúc đó, Triệu Hồi Sư sẽ cung ứng người bạn của bản thân mình bằng kỹ năng tầm xa: tăng sức khỏe cho Linh Thú hoặc tấn công kẻ thù chung của tất cả hai.

Điểm mạnh nhất của Triệu Hồi Sư với Linh Thú chính là khả năng hòa bình tác chiến, vừa tấn công vừa cung cấp đồng đội cùng lúc. Triệu Hồi Sư có thể là hệ phái lý tưởng cho những người mới, tuy thế để biến một Triệu Hồi Sư tối thượng là cả một quá trình tu luyện kỹ năng và chiến lược.


Kiếm Vũ

Kiếm Vũ được biết đến với phần lớn đòn tấn công nhanh, biến hóa và những phương pháp diện rộng cố kỉnh cho những năng lực phòng ngự. Kiếm Vũ di chuyển với một tốc độ phi thường khiến cho đối phương không có thời cơ tấn công. Cùng với thể chất đặc biệt quan trọng cùng những chiêu thức huyền bí, hầu hết Kiếm Vũ hoàn toàn có thể hạ gục kẻ thủ một cách chóng vánh trong sự bất lực của chúng.

Những đòn đánh mau lẹ và liên trả giúp các Kiếm Vũ quá trội những trận đánh tay đôi, trong khi những kỹ năng kiểm soát và điều hành diện rộng lớn lại biến họ biến những yếu tố chủ chốt trong tổ đội.


Cuồng Long

Đúng như tên gọi của mình, Cuồng Long sở hữu kĩ năng hủy diệt mạnh nhất của Blade and Soul. Thể hình ngoại kích cỡ thường khiến cho họ trở thành phương châm tấn công thiết yếu của kẻ thù. Mặc dù nhiên, mặc dù rằng kẻ thù cho dù hung hãn cho đâu, gần như Cuồng Long vẫn rất có thể dễ dàng thải trừ những kẻ đang cố gắng cản bước họ.

Điểm đặc thù của Cuồng Long ở ở năng lực tóm mang đối phương, chế ngự kẻ thù và khuất phục chúng trước sức khỏe vô địch của họ. Bọn họ còn thực hiện những đối thủ đã gục ngã làm vũ khí để tiến công những địch thủ khác, giữ bình an cho những người đồng nhóm của mình.


*
*
*