Không chỉ riêng nam giới, các bạn gái cũng có niềm đam mê đặc biệt với game. Đặc biệt, những loại game nhập vai hay dành cho nữ đang rất được săn đón. Từ những loại game hóa nhân nhẹ nhàng, dễ thương cho đến mạnh mẽ, cool ngầu đều có rất nhiều. Top 10 tựa game nhập vai dành cho nữ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game nhập vai hay dành cho nữ


Ngôi sao thời trang: Game nhập vai hay dành cho nữ hot nhất

Ngôi sao thời trang là một trong những tựa game nhập vai hay dành cho nữ hot nhất hiện nay.

Xem thêm: Phấn Má Hồng Dạng Viên Golden Rose, Ball Blusher

Đây là dòng game nổi tiếng nhất mà 360mobi sở hữu, trở thành một hiện tượng từng gây bão một thời. Giống như tên gọi, đây là dòng game chuyên về thời trang, thiết kế và trình diễn trang phục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
FarmVille 2: Country Escape

Là phiên bản cải tiến từ FarmVille 1, FarmVille 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân với nhiệm vụ chính là quản lý hoạt động của nông trại. Để nâng cấp, bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ được giao mỗi ngày,

Trong game, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc như trồng và bán rau củ quả, chăn nuôi gia súc, sản xuất thức ăn cho vật nuôi, … Chưa hết, để mở rộng nhà kho, bạn cũng cần phải tìm kiếm những vật phẩm cần thiết. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể ghé thăm hàng xóm, mở rộng nông trại, xây dựng nhà máy sản xuất, …

Với top 10 game nhập vai hay dành cho nữ đa dạng, hấp dẫn kể trên, liệu đâu là cái tên gây ấn tượng với bạn nhất? Để giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm những niềm vui riêng, bạn có thể thử những trò chơi siêu hot này cùng bạn bè nhé.