LEGO Ninjago Tournament là tựa game hành vi phiêu lưu lại rất thu hút – nơi fan chơi nhập vai thành một Ninja và tham gia vào những trận chiến kịch tính. Trò chơi này tương thích trẻ trung và tràn đầy năng lượng với những thiết bị android 4.0.3 trở lên cùng miễn phí trải nghiệm.

Bạn đang xem: Ninjago đánh nhau

LEGO Ninjago là món đồ chơi rất thân thuộc với những người. Đây là một sản phẩm của chữ tín đồ chơi lừng danh LEGO cùng cũng là bộ xếp hình theo phong thái Ninja trước tiên của hãng sản xuất này, được thiết kế với pha lẫn giữa yếu tố cổ xưa và hiện nay đại. LEGO Ninjago là 1 trong thế giới bao gồm 4 nin-ja trẻ tuổi: Kai, Jay, Cole cùng Zane, thích hợp lực lại với nhau để tấn công bại điều ác và đem tự do về cho cố giới.

Xem thêm: Sao Việt Chuộng Túi Dior Yên Ngựa Nam, Túi Xách Dior Yên Ngựa ( Saddle ) Siêu Cấp Vip

Bạn đang xem: tai trò chơi ninja go

*

Trong game LEGO Ninjago Tournament cho Android, người chơi được mời gia nhập vào trận chiến của Master Chen để phá vỡ mọi âm mưu thâm độc diệt diệt thế giới của hắn. Ban đầu, sát thủ của bạn sẽ được tham gia vào một trong những khóa tập luyện cơ bạn dạng trước khi đồng ý tham gia vào các trận chiến thực sự. Ninja sẽ dễ dãi vượt qua được thách thức này, tuy nhiên, thi thoảng hầu như nhân thứ thủ lĩnh sẽ xuất hiện, đòi hỏi người chơi cần nhanh nhạy hơn trong việc điều khiển và tinh chỉnh sát thủ của trình kiêng khỏi mọi đòn tiến công như vũ bão của kẻ thù.

Mở khóa phần nhiều khả năng đặc biệt quan trọng tiềm ẩn trong mỗi Ninja và vượt qua những Master xuất sắc nhất.Tham gia vào đấu trường Arena của Chen để cản lại những quyền năng đen buổi tối từ Ninjago: Masters of Spinjtsu TV Series (Series phim truyền họa Ninjago: kín cơn lốc).Nâng cung cấp nhân trang bị của bạn: Càng đưa Ninja vào những cuộc chiến, Ninja đã càng mạnh dạn hơn.Mở khóa gần như nhân đồ dùng yêu thích, bao gồm Sensei Garmadon, Snike với Mindroid!Mở khóa sức mạnh của bậc thầy tạo thành lốc xoáy Spinjitsu để vượt mặt mọi đợt tiến công từ đối thủ.Cơ hội va trán với những quyền lực thù địch mới.

Trong LEGO Ninjago Tournament for Android, nhân đồ dùng Ninja sẽ thực hiện nhiều màn chém chặt rất điển hình nổi bật của một cạnh bên thủ. Với nhiều thế tiến công và các phương án phòng thủ mạnh bạo mẽ, Ninja hoàn toàn có thể phá tan đông đảo đợt tấn công của kẻ thù. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những màn múa kiếm đẹp mắt, đi liền phần đông thế đấm hiểm hóc vào các thành phần trên khung người đối thủ, nin-ja rất nhanh chóng khiến quân địch vỡ vụn. Ko kể ra, tựa trò chơi này còn đưa người chơi vào nhiều bối cảnh khác nhau, tuy cổ điển nhưng lại xen lẫn các yếu tố hiện đại, nhất là hệ thống phi thuyền – những chiến cơ cực kỳ giống với mọi tựa game hành động phổ vươn lên là hiện nay, chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn không thể từ chối việc thiết lập game về máy.

Vân Anh