Cơn sốt Thiên Long bát Bộ 2 mobile (TLBB 2 Mobile) hiện nay vẫn đang tiếp tục thu hút sự thân mật của cộng đồng game thủ.

Với phần đa ai chưa ráng rõ, cửa hàng chúng tôi xin trình làng sơ qua về bản TLBB 2 Mobile để độc giả không lầm lẫn với các game Thiên Long chén Bộ thiết bị di động hiện nay, cả ở trung quốc và Việt Nam.

Bạn đang xem: Game tân thiên lông bát bộ

TLBB 2 mobile là bạn dạng game thứ nhất trên di động vị hãng Perfect World thêm vào và vạc hành. Hiện trò chơi này đang thử nghiệm tại đại lục với hai nước SEA là Singapore và Malaysia (bởi Efun).


TLBB 2 Mobile vẫn thử nghiệm.


Bản Tân Thiên Long VNG vị VNG phân phát hành lúc này ở việt nam được sản xuất bởi vì Changyou – hãng game gồm thương hiệu trong bài toán xây dựng IP Thiên Long chén bát Bộ làm việc Trung Quốc. Ngoài ra, hãng sản xuất cũng đang chế tạo một game mang tên là Tân Thiên Long chén bát Bộ mobile ở đại lục, sẽ bởi vì Tencent phát hành.

Vậy nên, hai bản TLBB 2 Mobile cùng Tân Thiên Long VNG hiện giờ là hoàn toàn khác nhau, đến từ hai đơn vị chức năng làm trò chơi khác nhau.

Mới đây, share về cảm nhận sau khoản thời gian trải nghiệm TLBB 2 thiết bị di động (đang Closed Beta), một người chơi có nickname Tôn đàn bà Huỳnh Sa đã bao gồm những review khá chi tiết, nêu những ý kiến chủ quan, không hề thiếu về mặt hàng mới này. Ý loài kiến của trò chơi thủ rất rất đáng được thân mật và cùng phân chia sẻ.

“Sau một ngày và 1 tối trải nghiệm bản bta TLBB 2 sản phẩm điện thoại của Perfect World, mình phân biệt là:

+ game cổ trang muốn ăn khách thì lấy tựa Thiên Long. Ao ước chính danh cổ trang, võ hiệp thì chỉ tất cả Thiên Long chén Bộ, là tựa kinh điển nhất. Tại sao có lẽ người nào cũng biết, vày tầm ảnh hưởng của sản phẩm này trong giới văn chương võ hiệp huyền sử vượt sâu đậm.

+ loại tựa bom tấn và hot cần game thủ cũng sẽ rất khó chịu để review một tựa trò chơi kiếm hiệp khi sở hữu tên Thiên Long chén bát Bộ. Cùng hiện tại, chiếc bóng của các game bởi vì Changyou cải tiến và phát triển quá lớn, nên các tựa game bắt đầu muốn khiến cho một tựa game tươn từ bỏ các phiên bản của Changyou không hẳn dễ.

Chắc rất nhiều người vẫn còn đấy nhớ sự đại bại của Changyou với tựa game thuộc tên TLBB 3 chiều Mobile (10/2014). Nguyên nhân vì làm mới đồ họa, ao ước khác đi với bạn dạng TLBB Online (04/2007) trên PC. Dè chừng giữ lại những tên môn phái, tên NPC, tên giải pháp và tựa trò chơi là TLBB thì sẽ được game thủ phiên bản PC chọn cố gắng để chơi trên căn cơ mobile.


TLBB 2 Mobile rất có thể làm được không ít hơn so với bản của Changyou.


Nhưng ko được như muốn đợi và nhà chế tạo VNG đã nên đóng server. Bất thần là khi Changyou mang lại phải tảng cũ của bản TLBB PC để phát triển lên bạn dạng mobile với phát hành vào thời điểm tháng 04/2017, 10 năm sau phiên bản PC, thì lại được những game thủ hoan nghênh. Bạn dạng này đã có được VNG Việt hóa cùng hiện vẫn sẽ phát hành.

Xem thêm: Chung Kết Đồ Rê Mí 2015 - Lộ Diện Hai Thí Sinh Tranh Tài Ở Đêm

Như vẫn biết Perfect World lừng danh ở vn với tựa game cùng tên và nhiều tựa game tiên hiệp, võ hiệp khác: nhân vật Xạ Điêu, Tân anh hùng Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ…

Thiên Long chén bát Bộ là tựa mà các game võ hiệp, tìm hiệp cổ trang muốn phủ lên mình vì tính bom tấn và lừng danh của nó. Mặc dù không đề xuất game làm sao mang diễn biến của Kim Dung, có hệ thông môn phái, mang tên các phương pháp của võ hiệp của Kim Dung mọi được đều người gật đầu là TLBB.

Trong video teaser của TLBB 2 Mobile, không ít người có giờ trong giới TLBB đã rất tích cực PR mang đến tựa trò chơi này và chỉ ra rằng giống bản PC của Changyou 100%.

Hôm ni thử nghiệm phiên bản TLBB 2 mobile sau hai năm mong ngóng thì tôi thấy lý do dè dặt của nhà phát triển vì phong thái của TLBB 2 này quá tương đồng với những tựa game của hãng sản xuất như trái đất Hoàn Mỹ, anh hùng Xạ Điêu cùng khác với phong thái của TLBB bởi vì Changyou phạt triển.

Vậy thì, TLBB 2 Mobile tất cả mới? cùng TLBB của Changyou tất cả cũ? Thực tình, nếu người chơi thích mới, nới cũ thì Changyou đang không thất bại với tựa trò chơi TLBB 3 chiều Mobile cùng phiên bạn dạng TLBB thủ cơ sẽ không giới thiệu tháng 04 năm 2017. Chuyện cũ-mới của trò chơi online dựa vào vào điều này.

Nguyên lý game online là tính cơ hễ của cập nhật, fan chơi (clients) luôn kết nối với bên phát hành, nhà chế tạo bán thành phầm ảo vào game, còn nhà cách tân và phát triển thì là nhac cung cấp các thành phầm đó.

Thế nên, nếu nhà cải cách và phát triển linh hoạt thì đã phát triển liên tục nội dung của các hoạt động trong game: thêm môn phái mới, đổi khác mêta những phái, mêta chiêu thức…; thêm items, thêm view, look…, thêm pet…, thêm maps, thêm hoạt động, nhiệm vụ… Nói thông thường cái bắt đầu hay cũ của tựa trò chơi online không phụ thuộc vào thời gian được vạc hành, mà lại theo năng lực sáng tạo ở trong nhà phát triển. Trường hợp nhà cách tân và phát triển đình trệ, không có chức năng sáng tạo, update liên tục thì game sẽ cũ.


TLBB 2 Mobile tất cả sự xen kẽ giữa hoài niệm và hiện đại.


Không rõ tựa trò chơi TLBB 2 Mobile lúc nào về Việt Nam. Theo nhận định và đánh giá cá nhân, Changyou sẽ không còn ngồi yên để mất đi “cần câu cơm” triệu đô bị Perfect World “dìm hàng” nên chắc chắn sẽ bao gồm các phiên bản cập nhật mang tính bước ngoặt cùng với tựa game TLBB thủ cơ. Còn nhà thành lập (VNG, Tencent, GameOne) thì tựa trò chơi nào tăng lãi thì họ sẽ cài quyền phát hành.

Có lẽ VNG sẽ mua quyền xây dựng TLBB 2 sản phẩm điện thoại vì: giả dụ tựa game cháy khách chơi, có thể cộng đồng của TLBB, Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhân vật Xạ Điêu.. Quy hợp quần hùng thì lời lớn. Còn nếu tựa trò chơi là “bomb xịt” thì cũng chẳng sao, không gì xa lạ với một đơn vị phát hành, các game thủ vẫn cứ tiếp tục chơi trong các game sót lại do VNG xây dựng mà không tồn tại tựa game new cạnh tranh.

Còn nếu các hãng như Funtap, SohaGame tuyệt VTC tải được quyền kiến thiết thì chắc chắn là sẽ “thay tên đổi họ” mang đến tựa game bắt đầu này, chắc hẳn rằng là Thiên Long trả Mỹ, hay chén bát Bộ Thiên Long, Thiên Long bỏ ra Mộng… hoặc là đem tên 1 phương pháp nào đó chẳng hạn như Thành trung tâm Phổ Thiện Chú.

Hiện trên TLBB 2 smartphone của new được thí điểm trên apk vùng Singapore với Malaysia. Chơi bạn dạng tiếng Trung khá nhanh nản. Huynh đệ chiến hữu nỗ lực đợi bản tiếng Việt rồi yên cầu để không bị thất vọng”.