trong tập 22 bộ phim truyện "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 ông Hải cực khổ khi bị đàn ông từ mặt sau thời điểm biết ông lão cung cấp bánh giò đó là người phụ thân ruột đã vứt rơi chị em.


Trực tiếp phim tình yêu và ước mơ tập 41 trên kênh VTV3: Linh "tuyên chiến" cùng với Tuệ Lâm

Trực tiếp phim chọn lựa số phận tập 32 bên trên kênh VTV1: Cường dằn khía cạnh Quang

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 21: Bảo Trâm thẳng thừng tát chồng vì dám xúc phạm gia đình

Sau khi nhận cú cái tát từ vợ, Thiên Long thường xuyên lộ bản chất đàn ông hèn kém khi bắt Bảo Trâm yêu cầu lựa chọn giúp ông chồng hay em gái. Biết chuyện bà nội lấy vàng dành dụm để chữa mắt đến Bảo Anh, Thiên Long giận dỗi.

Bạn đang xem: Gạo tẻ gạo nếp tập 22

Ông sợ hãi bị Thiên Long tố là người trộm

Đang cơ hội bực tức, Thiên Long bắt gặp ông phân phối bánh giò - Hải lén lút đứng trước cửa ngõ nhà. Cho là là ăn trộm, Thiên Long hô hoán khiến cho ông Hải bị bạn trong xóm tiến công tơi tả. Sợ gặp lại bạn nhà, ông Hải trốn viện tuy nhiên lại bị công an phường mời về làm cho việc. Cũng từ đây thân phận thật sự của ông Hải bị bại lộ.

Bảo Minh biết ông chào bán bánh giò là phụ vương ruột

Cuối cùng, Bảo Minh vẫn biết sự thật ông lão bán bánh giò trước tiếng thường gặp mặt chính là phụ thân ruột của mình. Bảo Minh không đồng ý việc đến bà Hà Lan biết về ông Hải trước khi phẫu thuật và quyết định 1 mình đến search ông Hải. Thấy ông Hải đã dọn nhà, cho là người thân phụ vô nhiệm vụ một lần nữa muốn chạy trốn khỏi các con, Bảo Minh thuyệt vọng và nói phần lớn lời phũ phàng với cha mình. Quá khổ cực vì phần lớn lỗi lầm làm ra ra, ông Hải chỉ biết đứng nghe.

Thiên Long kéo Bảo Anh lên doanh nghiệp gây rối

Hết gây rối ở nhà, nhân cơ hội không ai chú ý Thiên Long ngay tắp lự lôi cô em bà xã mù Bảo Anh tới công ty ăn vạ đòi gặp sếp tổng với ảo tưởng được quay lại làm việc. Không chỉ là la hét, nằm thiết bị vã mếu máo ăn vạ, Thiên Long còn lấy còng tay (đạo cầm của Bảo Châu) từ "khóa" mình trước cửa công ty và thách thức bảo vệ, khiến cho Bảo Anh 1 phen hốt hoảng, giữa từ bây giờ thì Đông Quân kịp lúc xuất hiện.

Đông Quân quyết đảm bảo tình yêu thương với Bảo Anh

Về phía Đông Quân, bất chấp sự phản đối của mẹ, anh xác định sẽ yêu và bảo vệ Bảo Anh bởi mọi giá. Trên công ty, Bảo Anh nề Đông Quân mang lại anh rể bản thân 1 cơ hội, ngược lại Đông Quân muốn trở thành bạn của Bảo Anh.

Cuối cùng thì Thiên Long vẫn mất việc, cơ mà anh biết được lý do không phải là do Bảo Anh mà do bản thân không được lòng Minh Hòa - 1 cổ đông lớn của công ty.

Xem thêm: Cấu Hình Gta 5, Cấu Hình Gta V Trên Máy Tính, Top 3 Cấu Hình Chơi Gta V Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Bảo trâm đến doanh nghiệp tìm chồng

Bảo xoa tới công ty tìm ông chồng ngay thời điểm vợ chồng Minh Hòa - to gan cũng vừa đến. Biết Mạnh là 1 trong những gã hại vợ, Thiên Long kéo vợ vào thang thiết bị định ra oai nghiêm trước phương diện bạn. Nào ngờ thang thiết bị bị cúp điện chợt ngột, cả 4 fan bị mắc kẹt.

Mạnh hốt hoảng, la hét ầm ĩ khiến Minh Hòa bẽ mặt. Thiên Long tranh thủ cơ hội nhập vai chồng tốt, ra sức bảo vệ, bảo hộ cho vợ và cạnh khóe mạnh mẽ - Minh Hòa tới tấp.

Thiên Long trả "anh hùng" cứu vợ

Sau lúc biết sự thật, Bảo Minh cho tìm Bảo Châu vai trung phong sự và bất thần chứng loài kiến màn giãi bày tình cảm của Kim Sơn. Giữa chốn đông người, Kim tô tuyên ba rằng đã phân tách tay bạn gái và "chỉ những người cùng mình trải qua hoạn nạn mới tất cả tư biện pháp ở mặt mình". Anh chàng còn nhang đèn chuẩn bị nói một điều đặc biệt với Bảo Châu.

Bảo Châu - Kim Sơn càng ngày thân thiết

Tưởng Kim tô định tỏ tình, Bảo Châu vội vàng vã bịt mồm anh lại nhưng lại vẫn không cản trở được khí thế giãi tỏ đang bừng bừng. Không còn cách, Bảo Châu đấm Kim Sơn ra máu mũi. Cuối cùng, Kim Sơn new nói là chỉ hy vọng kết nghĩa anh em.

Mời quý khách và các bạn đón xem cốt truyện nối tiếp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 23 được phạt sóng vào buổi tối nay (4/8) cơ hội 20h trên kênh HTV2 với 21h bên trên kênh Vie vui chơi từ sản phẩm Hai đến thứ tứ hàng tuần. Xung quanh ra, khán giả hoàn toàn có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON cơ hội 20h thứ bốn đến lắp thêm Sáu.