Que cấy tránh thai là một nang que nhỏ chứa nội tiết 68mg implant Etonogestrel hoặc levonorgestrel được cấy ở mặt trong, bên dưới da của cánh tay. Đây là phương pháp tránh thai mới trong những năm gần đây, với hiệu quả tránh thai rất cao, an toàn và cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: Giá cấy que tránh thai 2019

Ưu điểm của cấy que tránh thai là thao tác cấy que đơn giản, hiệu quả cao khoảng 90%, thời gian kéo dài đến 3 năm. Que cấy tránh thai cũng có nhược điểm là có thể xuất hiện bầm tím lại chỗ cấy que, có tác dụng phụ nhẹ và cần đến cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật.Có 2 loại que cấy tránh thai phổ biến hiện nay là Femplant và Implanon với mức giá từ 1.500.000 – 3.000.000 và cần có bác sĩ phụ sản để tư vấn chuyên môn và lựa chọn.Địa chỉ cấy que uy tín là tại các bệnh viện phụ sản và phòng khám như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen,…
Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen Bệnh viện Từ DũBệnh viện Hùng Vương
2.600.000VNĐ2.500.000 – 3.000.000VNĐ2.000.000 – 3.000.000VNĐ
Chi phí cấy que tránh thai tại các phòng khám/bệnh viện hàng đầu cung cấp dịch vụ này

Que tránh thai Femplant Implanon là các sản phẩm tránh thai được đa số bệnh viện hay phòng khám sản phụ khoa lớn đã và đang triển khai. Và đây cũng chính là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Mức độ hiệu quả của sản phẩm này đạt được lên đến 99,9%, tương đương với triệt sản nữ, triệt sản nam hay đặt vòng tránh thai nội tiết.

Xem thêm: 2 Vạch Trên Que Thử Thai - Hình Ảnh Que Thử Thai 2 Vạch Là Làm Sao


Tóm tắt nội dung

1 1. Ưu và nhược điểm của cấy que tránh thai4 2. Cách thức hoạt động của que cấy tránh thai5 3. Những lưu ý quan trọng6 4. Cấy que tránh thai ở đâu?6.4 Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

1. Ưu và nhược điểm của cấy que tránh thai

Ưu điểm

Hữu ích cho những phụ nữ không thể sử dụng biện pháp tránh thai có chứa chất estrogen.Que cấy có thể được lấy ra bất cứ lúc nào và khả năng sinh sản tự nhiên của bạn sẽ trở lại bình thường nhanh chóng.Có thể làm giảm lượng máu hoặc giảm đau đớn trong kì kinh nguyệt.Hiệu quả tránh thai rất cao, có tác dụng ngay sau một vài giờ và kéo dài trong thời gian 3 năm.Kín đáo, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày và quan hệ chăn gối.Không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.
*
Phương pháp cấy que tránh thai có hiệu quả lên đến 99%

Nhược điểm

Khi đặt que tránh thai vào, có thể xuất hiện một số vết bầm tím, đau hoặc sưng xung quanh mô cấy.Cần được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo về cách cấy và lấy ra.