nhathocusg.comNet - BTV Lê Bình tránh VTV trong sự ngỡ ngàng fan trong nghề. Không người nào biết nguyên nhân vì sao cô chia ly nơi mình hiến đâng nhiều năm, chỉ biết hiện nay tại, Lê Bình đã có một cuộc sống đời thường hoàn toàn mới.


đơn vị báo Lê Bình: "Tôi chưa bao giờ dọa dẫm, xin tiền doanh nghiệp"


Khi nói về quyết định nghỉ bài toán tại chỗ mà mình đã gắn bó lâu năm, BTV Lê bình tĩnh sự: "Chia tay một địa điểm mình gắn bó những năm góp sức cả thời tuổi con trẻ với bao tình nhân thương không bi tráng sao được nhưng gặp lại và chia tay là lẽ thường".

Bạn đang xem: Gia đình nhà báo lê bình

Được biết, BTV Lê Bình khét tiếng ở VTV lúc phụ trách chương trình chuyển động 24h trên sóng VTV từ thời điểm cuối năm 2014. Đây là phiên bản tin thời sự tương tác đầu tiên trên VTV, mê say sự nhiệt tình vì tìm hiểu những sự kiện nóng sản phẩm ngày.

Ngoài ra, đơn vị báo Lê Bình cũng nhập vai trò quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng lên ý tưởng ban đầu các chương trình: Cặp lá yêu thương thương, việc tử tế, Nói ko với thực phẩm bẩn, Hãy làm cho sạch biển...

Trước đó, cô còn danh tiếng vài trò bạn dẫn chương trình trong bản tin tài chính. BTV Lê Bình đã trở thành một MC vững vàng nghề và để cho khán giả ưa thích với cách dẫn linh hoạt, hoàn hảo của cô.

Hiện tại, sau rộng 3 mon nghỉ bài toán tại VTV, cuộc sống của BTV Lê Bình trở cần trầm lặng hơn. Được biết, cựu người có quyền lực cao Trung trọng tâm VTV24 còn đóng cửa Facebook 2 tháng để triệu tập cho câu hỏi Thiền của mình.

Xem thêm: Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2, Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2

Mới đây, BTV Lê Bình đang quay trở lại, xung quanh những chuyến đi chơi thư giãn giải trí cùng gia đình. Cô tương tác nhiều hơn thế nữa với khán giả bằng những share về Thiền.


*

Ngày 5/7, chị em BTV share hình hình ảnh cô đã ngồi thiền với dòng tâm sự: "Một số các bạn bảo mình share chuyện thiền, không biết nói gì. Thôi đành lẻ mẻ vài ba câu. Bản thân ngồi thủ thỉ với ai, ngồi trên ghế thoái mái, 1 tiếng cứng cáp cũng buộc phải đổi chân vài ba lần. Vậy cơ mà ngồi thiền, trong tứ thế tưởng như gò bó này. Mình ngồi được 7, 8 tiếng, không động che tay chân. đề cập cũng lạ, tất cả ngày ăn 1 bữa sáng, sáng hôm sau mới ăn, vậy cũng chẳng đói.

Người cứ nhẹ bẫng và tràn đầy năng lượng.Nhưng ngồi bắt đầu chỉ là mẫu vỏ mặt ngoài, sự thay đổi trong tâm, ẩn sâu trong cái thân này, mới là vấn đề vi diệu. Các bạn đừng tin bởi vì ai nói thế. Hãy tự bản thân kiểm chứng, hãy tự mình thấy, rồi biết. Vị trí tuệ của Phật là trí thông minh thực chứng mà. Chưa tin thì hãy ngồi xuống và nhắm đôi mắt vào".

Để có tác dụng được phần lớn điều BTV Lê Bình phân tách sẻ, trước đó cô đã đoạt hẳn 2 tháng để tham gia một khóa học nghiêm túc. Cô ko dành thời hạn cho việc khác, chị em BTV chỉ triệu tập vào khóa đào tạo và huấn luyện này.


*

Nói về khóa học, BTV Lê Bình mang lại biết: "2 mon qua, ở 1 nơi tất cả ngày nóng mang lại độ nên đổ nước vào đệm mang lại ướt nhoẹt, nằm trên nước mới rất có thể ngủ được. Những chúng ta tình nguyện viên dậy trường đoản cú 4h sáng, vất vả đến 10h30 đêm. 2 tháng không một xu lương, ship hàng cơm nước cho tất cả những người chưa một lần gặp mặt mặt. Họ lo cho chúng tôi từ cái ô bít mưa nắng, chiếc dép đi trong nhà, gói xà phòng giặt....đến bài toán nhắc chúng tôi đi đúng giờ đồng hồ hành thiền.

Lúc nào họ cũng cười với ánh nhìn mến thân. Vì sao họ làm cho vậy được nhỉ? vị họ coi thắng lợi tu tập của shop chúng tôi như phước báu của họ. Kể về việc kham nhẫn cùng lòng tự bi của các thiền sư, những cô tu chị em thì chả biết nói gì, chỉ biết là mình gồm phước mới chạm chán được họ. 200 người xuất hiện ở đó, chắc hẳn rằng nghĩ như tôi, chẳng thể sai khác. Thiệt đấy".