Kệ form sắt được sử dụng không ít trong các cửa hàng và shop quần áo hiện tại nay. Thiết kế đơn giản dễ dàng tiện dụng tương xứng với xu thế thiết kế siêu thị quần áo, hiện nay. Đặc điểm đó là chúng vẫn được phân thành các ô và các tầng cân xứng với những món đồ quần áo nhập khẩu. Chủ cửa ngõ hàng hoàn toàn có thể tận dụng treo vừa đủ các sản phẩm quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo thun và giày dép, thắt lưng…

2. TỦ TRƯNG BÀY QUẦN ÁO

Tại các siêu thị quần áo, shop quần áo thường xuyên sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là làm chủ hàng dễ dàng dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ việc trưng bày những mẫu tại giá bán kệ triển lẵm còn kích thước hàng, sẽ được gấp gọn gàng trong tủ. Khi lấy hàng trong gầm tủ thường sẽ tiến hành đánh dấu, sử dụng mã vạch để tiện cai quản lý.

Bạn đang xem: Giá kệ shop thời trang

Sử dụng tủ đựng quân áo, là chọn lọc thông minh bạn nên nghĩ đến.

TỦ KỆ TRƯNG BÀY cửa hàng THỜI TRANG NAM

*

KỆ TRƯNG BÀY siêu thị THỜI TRANG NỮ

3. KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

Kho áo xống nên thực hiện những các loại kệ chắc chắn là và bao gồm tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là các loại kệ nhằm hàng tương thích nhất để đầu tư chi tiêu vào một kho quần áo. Sở hữu trọng của kệ rơi vào tầm khoảng 200 kg/tầng góp bạn dễ chịu chứa nhằm quần áo.

Những cỗ kệ v lỗ tương đối rẻ (rẻ hơn các loại kệ kho với tủ đựng đồ bởi gỗ) rơi vào hoàn cảnh khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

*

KỆ GỖ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG QUẦN ÁO

4. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Ngoài giá chỉ treo áo xống bằng sắt, thép thì chúng ta có thể lựa chọn kệ trưng bày áo quần làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ, kệ treo áo quần bằng gỗ). Có thể kết hợp cả hai để tăng tính sáng làm cho cửa hàng.

*

KỆ cửa hàng THƠI TRANG NAM

5. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG INOX

Inox có điểm lưu ý sáng bóng, không xẩy ra han rỉ theo thời hạn được sử dụng để gia công kệ treo quần áo. Đây cũng là một trong sự lựa chọn có thể thử.

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO NỮ

*

THI CÔNG NỘI THẤT siêu thị THỜI TRANG

6. NHỮNG MẪU GIÁ KỆ TREO QUẦN ÁO cửa hàng THỜI TRANG

Những mẫu kệ treo quần áo thường trông thấy và khá phổ cập trong các shop, cửa hàng. Sự phối kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang cùng móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn lưng, thứu tự móc treo được gài vào thanh ngang. Tùy từng sở thích cũng giống như mục đích sử dụng mà khách hàng hàng rất có thể chọn tấm chắn sống lưng là tôn lỗ, tôn ngay lập tức để áp dụng phù hợp.

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

7.KỆ TREO QUẦN ÁO nhì BÊN

Tùy vào từng loại quần áo và nhu cầu trưng bày siêu thị sẽ lựa chọn mẫu kệ cung cấp phù hợp. Kệ treo đồ dùng 2 bên là một trong những mẫu kệ thời trang được sử dụng thịnh hành có thanh treo quần áo 2 bên. Góp tiêt kiệm ko gian, trưng bày được nhiều hàng hóa trên cùng một diện tích.

Xem thêm: Buổi Sáng Mẹ Khuê Đem Thóc Ra Phơi Chiều Thu Lại Được 4351Kg

KỆ shop THỜI TRANG

KỆ TRƯNG BÀY siêu thị THỜI TRANG NHỎ

8.KỆ size TREO QUẦN ÁO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Khung kệ fe treo quần áo đang được sử dụng phổ cập trong các showroom, siêu thị thời trang. Với rất nhiều kích thước, chủng loại mã người tiêu dùng sẽ lựa chọn mẫu kệ về tối ưu ko gian. Kệ được tạo thành các ô với tầng treo đồ cân xứng với những món đồ để không gian gọn gàng hơn.

*

GIÁ KỆ cửa hàng THỜI TRANG NỮ

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY cửa hàng THỜI TRANG NHỎ

9. KỆ SẮT CHỮ A TREO QUẦN ÁO

Nhiều người còn được gọi đây là sào treo áo xống vì kết cấu của kệ lắp đặt linh hoạt. Thiết kế dễ dàng và đơn giản mà tính thẩm mỹ cao, không chiếm nhiều không gian, tiện lợi. Từ những phòng trọ hộ gia đình đến siêu thị bán áo quần đều có thể lựa trọn kệ chữ A nhằm sử dụng.

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY cửa hàng THỜI TRANH

THIẾT KẾ siêu thị THỜI TRANG NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

*

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO

10. KỆ TREO QUẦN ÁO CÓ MẶT GỖ

Thoạt xem qua kệ cửa hàng quần áo có mặt mộc hơi giống với kệ chữ A. Nhưng mà ở sát chân kệ xuất hiện gỗ để giầy dép, quần áo gấp hoặc phụ kiện trang trí khác. Bạn cũng có thể lắp để kệ nhằm treo đồ trọng tâm nhà hoặc đặt liền kề tường chế tác lối đi.

*

THIẾT KẾ shop THỜI TRANG TÔNG CAM ẤM

*

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG QUẦN ÁO

11. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG ỐNG NƯỚC

Kệ đường nước treo quần áo, là phương án treo đồ bao bọc tường nhà hiệu quả nhất. Do kệ treo xống áo bằng ống nước, được rất nhiều người chọn lựa nhất hiện nay nay.

Kết cấu của kệ có kết cấu gồm những cây hình ống nước.Bốn bao bọc được đột những lỗ. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ được lắp các tai download thanh inox để treo quần áo. Hay tai sở hữu ngang nhằm đặt những mặt kính, mặt gỗ, sàn tôn để bày xống áo gấp.

12. KỆ TREO QUẦN ÁO GẮN TƯỜNG

Đây là giải pháp tối ưu không gian treo quần áo cửa hàng tốt nhất. Bởi chỉ việc tận dụng những bức tường chắn trống trong siêu thị hoặc ngôi nhà để gắn kệ lên tường. áp dụng kệ treo đồ đính tường giúp các bạn tiết kiệm được không gian treo đồ.

Mẫu kệ này đã có được nhiều cửa hàng quần áo thời trang lựa chọn. Bởi sự thuận tiện cũng như túi tiền đầu tứ hợp lý, dễ ợt tìm mua.

*

13.GIÀN KỆ TRƯNG BÀY siêu thị QUẦN ÁO

Là một mẫu kệ thời trang đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Với kiểu dáng dáng văn minh và đẳng cấp sẽ tăng tính chuyên nghiệp hóa và thẩm mỹ cao. Các thiết kế shop váy cưới, áo dài, váy đầm đầm, … Đều hài lòng mẫu giàn trưng bày xống áo này. Ưu điểm của giàn treo kết cấu linh hoạt, dễ ợt lắp để thuận tiện thay đổi vị trí lắp đặt.