buôn bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (110) Hà Nội (24) Hồ Chí Minh (13) Toàn Quốc (5) Hải Phòng (1) Bình Dương (1) toàn bộ quận
*
shopee.vn
*
tokyobaby.vn
*
chiaki.vn
*
sakukostore.com.vn
*
hangnhatsmile.vn
Sữa bột Meiji số 0 - hộp 850g (dành mang đến trẻ từ 0 - 1 tuổi
Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 800g (dành đến trẻ từ 0-6 tháng tuổi)
Sữa bột Semper 1 - hộp 800g (dành mang lại trẻ từ 0-6 tháng tuổi)
Sữa bột Morinaga số 0 - hộp 850g (dành mang đến trẻ từ 0-6 tháng tuổi)
Sữa bột Nan Organic số 1 (Úc) - 800g, dành mang lại trẻ từ 0-6 tháng

Sữa Meiji 0-1 có cách gọi khác là sữa Meiji số 0 dành riêng cho trẻ từ 0 - 1 tuổi. Đây là dòng sữa công thức cao cấp của Nhật phiên bản nổi bật với các điểm mạnh vượt trội như: sữa rất mát, chống táo bị cắn dở bón ở trẻ, góp trẻ tăng trưởng độ cao vượt trội, tăng cân đạt chuẩn, out put đẹp, hấp thụ tốt, phát triển tương đối đầy đủ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sữa bà mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất có thể cho trẻ nhỏ tuổi trong 24 tháng thứ nhất đời tuy thế trong ngôi trường hợp mẹ bị bệnh buộc phải dùng chống sinh nhiều, cần yếu cho nhỏ bé bú trực tiếp trọn vẹn ít nhất trong 6 - 12 tháng được thì sữa Meiji 0 - 1 sẽ là 1 lựa chọn nắm thế thích hợp cho bé của bạn.

Bạn đang xem: Giá sữa meiji 0-1

Sữa Meiji số 0 và Meiji Infant Formula tất cả phải là 1 trong những loại không?

Nếu chị em đang đo đắn về vấn đề này thì câu vấn đáp là KHÔNG. Sữa bột Meiji Infant Formula nói một cách khác là sữa Meiji nhập khẩu thiết yếu hãng từ bỏ Nhật Bản. Đây là một số loại sữa bột công thức được thiết kế theo phong cách dành riêng cho trẻ em việt nam nên nó chỉ là một trong những trong các dạng sữa Meiji số 0 nhưng thôi. Ở sữa Meiji 0 - 1 còn tồn tại thêm các loại sữa Meiji 0-1 dạng thanh với sữa Meiji 0 Hohoemi trong nước Nhật nữa.

So với sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật hầu hết được cầm tay về Việt Nam nhỏ lẻ thì sữa Meiji 0-1 nhập khẩu có chi phí tốt rộng một chút. Ko kể ra, sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật cũng khá được đánh giá chỉ là giữ mùi nặng thơm và quality tốt hơn hàng trong nước do công thức sữa thiết kế giành cho trẻ em Nhật phiên bản và vâng lệnh theo quy định unique nghiêm ngặt của Nhật Bản. Mặc dù nhiên, đánh giá này chưa có căn cứ hay cơ sở xác thực chính xác vì nó new chỉ là những đánh giá chủ quan liêu từ một số mẹ bỉm sữa đang thực hiện Meiji cho con. Trên thực tiễn thì cả hai loại sữa Meiji 0-1 xách tay với nhập khẩu phần đông tuân theo một công thức chung từ hãng nên quality là tương đương nhau nên khi mua sữa Meiji mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà ngoài cần lưỡng lự xem buộc phải dùng mặt hàng nhập khẩu hay trong nước cho con.

*

Sữa Meiji 0-1 có tốt không?

Được phân tích và trở nên tân tiến dựa trên căn nguyên thành phần sữa mẹ và bồi bổ phát triển cần thiết cho trẻ em nhỏ, sữa bột Meiji 0-1 cung cấp hơn 70% lượng lời khuyên của 15 các loại chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ nhỏ tuổi như vi-ta-min A, B1, B2, B6, canxi, Magie,... Góp trẻ phạt triển toàn vẹn cả về độ cao lẫn cân nặng đầy đủ. Bằng cách bổ sung 100% lượng hóa học sắt và can xi theo khuyến nghị, sữa Meiji số 0 góp trẻ cải cách và phát triển chiều cao một bí quyết vượt trội. Bên cạnh ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm 40mg DHA trên mỗi 400ml sữa nhập vai trò đặc biệt trong sự cải cách và phát triển não bộ của con trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tỉ trọng axít -linolenic (omega 3) với axít linoleic (omega 6) cân đối cùng hệ công thức Fructooligosaccharides (FOS) tăng cường bảo đảm các vi khuẩn hữu ích trong đường ruột giúp trẻ hấp phụ nhanh, tiêu hóa giỏi và không biến thành táo bón.

Xem thêm: Lưu Hương Giang Và Lưu Thiên Hương, Lưu Thiên Hương

*

Bên cạnh đó, trong sữa Meiji số 0 mang lại trẻ 0-1 tuổi còn chứa đựng nhiều Nucleotides có trong sữa chị em giúp cung cấp các protein cân nặng bằng quan trọng cho sự tăng cường hệ miễn kháng giúp ngăn ngừa sự cải tiến và phát triển của các vi khuẩn vắt hại cùng virut tạo bệnh. Các thành phần fructooligosaccharides cùng taurine vào sữa giúp hình thành các vi khuẩn bổ ích cho mặt đường ruột. Sản phẩm đã được hội chứng nhận quality theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 và không chỉ có được các mẹ bỉm sữa Nhật tin cậy sử dụng hơn nữa được các mẹ bỉm sữa trên toàn nhân loại tin dùng.

Giá sữa Meiji 0-1 từng nào tiền?

*

Trên thị phần hiện nay, giá bán sữa Meiji 0-1 sẽ dao động trong khoảng từ 390.000 vnđ - 535.000 vnđ/hộp 800g tùy tặng và hạn áp dụng ngắn giỏi dài. Bởi đó khi mua sữa Meiji bà mẹ cần tìm kiếm và sàng lọc đúng các địa chỉ uy tín đồng thời hỏi han kỹ hạn sử dụng tới bao lâu để sở hữ được thành phầm tốt, vừa lòng với giá thành hợp lý nhất.