Sữa Bột Optimum Gold 1 400G (Cho Trẻ Từ 0

Đổi hàng 15 ngày /Hàng đổi phải còn nguyên bao bì nhản mát chưa qua giặt dủHÀNG THỰC PHẪM phải còn nguyên vẹn không mốp không khui

Shop thời trang Mẹ & Bé Baby Hugo

CN1 :Số 4 - 5 ,đường số 1, khu phố chợ Phú Lâm ,P.13 ,Q.6 ,TP.HCM

Mở Cửa : 7h30 - 21h30

Shop thời trang Mẹ & Bé Baby Hugo 2

CN2 : 551 ,Lê Văn Qưới,P.Bình Trị Đông A ,Q.Bình Tân ,TP.HCM

Mở Cửa : Sáng : 7h - 12h

Chiều : 14h - 21h


Sữa Optimum Gold 2 với công thức hoàn hảo dành cho trẻ, với công thức dễ tiêu hóa, là nền tảng hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, hỗ trợ toàn diện các tố chất sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ.

Bạn đang xem: Sữa bột optimum gold 1 400g (cho trẻ từ 0

*

Sữa Optimum Gold 2


Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Dielac Optimum tự hào là sản phẩm tiên phong có bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha-Lactalbumin, đây là loại đạm mềm dễ tiêu hóa hấp thụ, dễ thủy phân trong đường ruột còn non yếu của trẻ.
Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm chất lượng cao, nhỏ, mềm giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng, giúp giảm gánh nặng cho các cơ quan chuyển hoá còn non yếu, từ đó hỗ trợ tốt hoạt động tiêu hóa của trẻ.

Xem thêm: Tóc Layer Uốn Chữ C - Điểm Danh Những Kiểu Tóc Uốn Đẹp Chữ C Cho Nữ


Cùng với hàm lượng chất xơ hòa tan FOS cao và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM: làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.
Từ đó giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu các dưỡng chất thiết yếu được bổ sung vào như DHA (tỷ lệ cao với 50mg/ 100g bột), ARA, Taurin, Cholin, cùng các acid béo Omega 3, Omega 6 giúp trẻ phát triển tốt về não bộ, và võng mạc mắt của trẻ.
*

*

*

*

*

Đặt hàng từ 08h - 22h