Giá: Giá bớt dần Giá tăng vọt Từ A-Z trường đoản cú Z-A sắp tới xếp: tất cả sản phẩm hot mặt hàng mới toanh Sản phẩm tặng

*

Máy tiến công trứng di động Daewoo DWHM-354

Dễ dàng điều chỉnh với 5 tốc độGiúp đánh trứng nhanh, nhuyễn, mịn

*

Máy tiến công trứng cầm tay Daewoo DWHM-318

Dễ dàng điều chỉnh với 7 tốc độGiúp đánh trứng nhanh, nhuyễn, mịn

*

Máy tấn công trứng Daewoo DWHM-831S

5 tốc độ trộn + 1 nút tăng cườngGiúp tiến công trứng nhanh, nhuyễn, mịn

*

Máy tấn công trứng Pensonic PM-112

Công suất 120WMáy sản phẩm 5 tốc độ

*

Máy tấn công trứng Tiross TS5400

Công suất 300W 5 vận tốc đánh đa năng

*

Máy có tác dụng trứng cuộn đa-zi-năng Magic A80

Công nghệ hàn quốc color đẹp mắt

*

Máy tiến công trứng Philips HR3705

Công suất: 300WMáy thiết bị 5 tốc độ

Một chiếc máy đánh trứng di động cầm tay (hay còn được gọi máy trộn) là đồ dùng dụng không thể thiếu trong căn bếp của các cô nàng, người mẹ mê nội trợ, đặc biệt là đam mê bài toán làm bánh. Ngoài tác dụng đánh trứng, trộn bột, máy tiến công trứng còn dùng để đánh bông các loại kem tươi cùng làm những loại frosting khác. Nội dung bài viết xin phía dẫn biện pháp chọn mua một chiếc máy đánh trứng tốt, dùng bền, túi tiền hợp túi tiền, với cách thực hiện máy tấn công trứng gắng tay an toàn và hiệu quả nhằm giúp bạn đọc áp dụng và bảo quản sản phẩm xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Giá tiền máy đánh trứng

*

Hiện nay trên thị trường có 2 nhiều loại máy tấn công trứng là máy đánh trứng cầm tay và máy tấn công trứng để bàn. Hai các loại máy hầu hết không khác biệt về thành phần đánh trứng chỉ là 1 trong loại đề xuất cầm tay khi tiến công còn 1 loại chúng ta cũng có thể đặt chén trứng và bạn chỉ bài toán bật máy để máy từ bỏ thao tác, bạn cũng có thể rảnh tay để triển khai các việc khác.

Xem thêm: Đàn Ông 30 Tuổi 30 Dành Cho "Gã Trai" Trưởng Thành, Thời Trang Nam Tuổi 30: Chất Rồi Mới Đến Lượng

Máy tấn công trứng di động cầm tay mini gia đình

Với máy tấn công trứng nuốm tay có phong cách thiết kế gọn, dễ dùng, giá bán rẻ, thường sản phẩm 2 que trộn, 2 móc nhào giúp bạn đánh trứng, bột, kem thuận tiện, vật dụng Gọn, nhẹ, dễ sử dụng, vệ sinh. Chi tiêu rẻ hơn nhiều so cùng với máy tiến công trứng để bàn. Cần sử dụng đánh bơ, tiến công trứng, kem, trộn bột bánh quy (nhẹ),

*

Nếu thi thoảng bạn mới gồm hứng thú nướng bánh và chỉ nướng những loại bánh đơn giản dễ dàng thì một cái máy đánh trứng di động mini gia đình là quá đủ mang đến bạn.

Máy tiến công trứng trộn bộn tiến công kem để bàn gồm tô


Loại máy tiến công trứng để bàn dạng chân đứng tương xứng cho đều bà nội trợ bếp núc thích làm các loại bánh, trường đoản cú bánh cookies, bánh ngọt mang đến bánh vòng, bánh mì. Với ưu gắng là ổn định và vận động êm ái, máy tiến công trứng giúp các bước nội trợ trở nên gấp rút và dễ dàng hơn vô cùng nhiều. Những model này thường có khá nhiều tốc độ con quay để chúng ta chế biến được không ít loại thực phẩm khác nhau. Nhiều loại máy tấn công trứng để bàn này cân xứng với gian bếp rộng thoải mái và có không ít loại thứ gia dụng nhà bếp khác.