Lắng Lòng cùng Âm Nhạc Và trải nghiệm Thức Uống Thơm Ngon với cùng 1 Vé coi Ca Nhạc Và một trong những phần Nước Tự chọn Tại phòng Trà nam giới Quang. Voucher 250.000 VNĐ, Còn 99.000 VNĐ, bớt 60%. Chỉ bao gồm Tại nhathocusg.com!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- phòng Trà nam Quang là vấn đề hẹn lý tưởng dành cho chúng ta trẻ yêu âm nhạc.

Bạn đang xem: Giá vé phòng trà nam quang

- download vị trí thuận lợi đi lại – trung chổ chính giữa quận 3 với chỗ đậu xe rộng rãi.

- không gian hiện đại, đẳng cấp gồm hơn 450 vị trí ngồi, khu vực ngồi của khách hàng và khu vực sân khấu được chi tiêu công phu với ánh sáng hiện đại, âm thanh chất lượng, sinh sống động.

- nam giới Quang không những là địa điểm thư giãn, gặp mặt thuần túy giữa người theo dõi - ca sĩ mà còn là cõi riêng của không ít văn nghệ sỹ qua hầu như đêm nhạc riêng.

- câu chữ chương trình ca nhạc hằng tối được biên tập kỹ lưỡng và dàn dựng theo từng chủ thể khác nhau, dưới sự sáng chế không xong của một ê-kíp biên tập năng động.

- Là vị trí thường xuyên tổ chức triển khai các cuộc họp fan club, họp báo giới thiệu CD, các miniliveshow cho nhiều ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Cẩm Ly, ca sĩ hải ngoại mùi hương Lan, Minh Tuyết...

- Voucher áp dụng cho 01 vé xem ca nhạc cùng 01 phần nước tự lựa chọn trong thực đơn (trừ rượu và thức uống có cồn) tại chống Trà nam giới Quang.

- tìm hiểu thêm menu thức uống trên đây.


Điều khiếu nại sử dụng


- nhathocusg.com giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí

- Áp dụng đến 01 vé coi ca nhạc cùng 01 phần nước tự chọn trong thực đơn (trừ rượu cùng thức uống tất cả cồn) tại phòng Trà nam giới Quang.

- Áp dụng từ thứ năm đến chủ nhật (kể cả Lễ). Giờ áp dụng: 20h45-23h.

- Không áp dụng cho số đông đêm có sự kiện quan trọng đặc biệt tại phòng Trà nam Quang.

- Một khách hàng được mua những phiếu.

- áp dụng 01 phiếu/ 01 fan (không bù tiền), giới hạn max số lượng phiếu/ hóa đơn.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi ngay khác.

- quý khách hàng vui lòng đặt khu vực trước lúc tới để được ship hàng tốt nhất. Nếu như không đặt trước chúng tôi không phụ trách khi có sơ sót.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


- phòng Trà phái nam Quang là vấn đề hẹn lý tưởng dành cho chúng ta trẻ yêu thương âm nhạc.

- mua vị trí tiện lợi đi lại – trung trung khu quận 3 với khu vực đậu xe rộng lớn rãi.

- không gian hiện đại, đẳng cấp gồm hơn 450 địa điểm ngồi, khu vực ngồi của khách hàng và khu vực sân khấu được chi tiêu công phu với ánh sáng hiện đại, âm nhạc chất lượng, sống động.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Pin Trên Iphone, Iphone Mới Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Chia Sẻ Pin

- nam giới Quang không chỉ có là địa điểm thư giãn, giao lưu thuần túy giữa khán giả - ca sĩ mà còn là một cõi riêng của tương đối nhiều văn nghệ sĩ qua phần lớn đêm nhạc riêng.

- ngôn từ chương trình ca nhạc hằng đêm được biên tập kỹ lưỡng cùng dàn dựng theo từng chủ thể khác nhau, bên dưới sự sáng chế không kết thúc của một ê-kíp chỉnh sửa năng động.

- Là vị trí thường xuyên tổ chức các buổi họp fan club, họp báo giới thiệu CD, các miniliveshow cho nhiều ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Cẩm Ly, ca sĩ hải ngoại hương thơm Lan, Minh Tuyết...

- Voucher vận dụng cho 01 vé coi ca nhạc cùng 01 phần nước tự chọn trong thực đơn (trừ rượu và thức uống gồm cồn) tại phòng Trà nam Quang.

- tìm hiểu thêm menu thức uống trên đây.


- nhathocusg.com giao voucher cho tận tay khách hàng hàng: miễn phí

- Áp dụng đến 01 vé xem ca nhạc và 01 phần nước tự lựa chọn trong menu (trừ rượu với thức uống bao gồm cồn) tại phòng Trà phái nam Quang.

- Áp dụng từ máy năm mang đến chủ nhật (kể cả Lễ). Tiếng áp dụng: 20h45-23h.

- Không vận dụng cho những đêm tất cả sự kiện quan trọng đặc biệt tại phòng Trà phái nam Quang.

- Một quý khách hàng được mua các phiếu.

- áp dụng 01 phiếu/ 01 bạn (không bù tiền), giới hạn max số lượng phiếu/ hóa đơn.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng ngay khác.

- khách hàng vui lòng đặt nơi trước lúc tới để được ship hàng tốt nhất. Nếu không đặt trước chúng tôi không phụ trách khi bao gồm sơ sót.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Ở phần đa thời đại, âm nhạc vẫn luôn là liều thuốc tinh thần có sự lôi kéo mãnh liệt đối với mọi tâm hồn. Khi vui ta tận thưởng âm nhạc với khi ai oán âm nhạc cũng luôn luôn dìu dặt thuộc những cảm hứng bên ta. Bởi vì thế mà cuộc sống thường ngày này sẽ thật nhạt nhẽo lúc thiếu đi rất nhiều cung bậc cơ hội rộn rã, lúc ngưng trệ của âm nhạc.

*

*

*

*

Đang mải mê gồng mình với cuộc sống hối hả hiện tại tại, nhiều lúc bạn rất cần những khoảng lặng, tạm dừng và chiêm nghiệm về tất cả những gì mình đã trải qua. Hầu hết lúc như vậy, hãy nhằm Phòng Trà phái nam Quang với phần lớn cung bậc đầy xúc cảm của âm nhạc giúp cho bạn tìm được sự thăng bằng trong cuộc sống thường ngày đầy bon chen.

Lột xác từ 1 nhà hát kịch nằm trên tuyến đường Cách Mạng mon 8, trung trung tâm quận 3, chống Trà phái nam Quang là vấn đề hẹn hài lòng của chúng ta trẻ yêu âm nhạc với lịch trình ca nhạc đặc sắc hằng tối được dàn dựng và biên tập công phu theo từng công ty đề. Phòng trà nam giới Quang là vị trí thường xuyên tổ chức các buổi họp fan club, họp báo ra mắt CD, các miniliveshow cho các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Cẩm Ly, ca sĩ hải ngoại mùi hương Lan, Minh Tuyết... Không solo thuần chỉ nên nơi thư giãn, chia sẻ thuần túy giữa người theo dõi với ca sĩ mà còn là một cõi riêng của tương đối nhiều văn nghệ sỹ qua phần nhiều đêm nhạc riêng.

*

*

*

*

Phòng trà phái nam Quang mua một ko gian hùng hổ với nội thất quý phái cùng lối thiết kế hiện đại, không kém phần ấm cúng. Từ không gian ngồi trên 450 chỗ giành cho khán giả cho tới sân khấu, tất cả đều được đầu tư vô cùng công phu với khối hệ thống ánh sáng với âm thanh chất lượng cao. Đến với chống trà phái nam Quang, bạn tiện lợi tìm được cho khách hàng một góc ngồi mến mộ để vừa được tận thưởng âm nhạc, vừa được lắng lòng chiêm nghiệm cuộc sống.

*

*

*

Với voucher gồm 1 vé coi nhạc và phần nước tự lựa chọn trong menu ở trong phòng Trà nam Quang các bạn sẽ có cơ hội trải lòng mình, thư giãn và giải trí sau đông đảo ngày thao tác tất bật qua những bạn dạng nhạc ngưỡng mộ được trình diễn bởi các ca sĩ siêng nghiệp, gởi trọn cảm xúc của bản thân trong từng câu nhạc. Lân cận đó, chúng ta còn được lựa chọn một phần nước cuốn hút tại phòng Trà nam Quang với bí quyết pha chế quánh biệt, vừa thơm vừa ngon vô cùng.

*

*

*

Thả mình trên loại ghế ngồi êm ái, trong không khí mờ về tối với ánh nắng chỉ triệu tập cho sảnh khấu nghệ thuật, gần như nỗi muộn phiền bên cạnh đó sẽ trở yêu cầu tan biến đổi khi tại chống Trà nam Quang chỉ còn bạn với âm nhạc. Vừa được lắng lòng, vừa được hưởng thụ những ca khúc yêu thương thích, vừa mới được nhâm nhi ly nước ngọt ngào, nóng nóng hay mát lành… còn gì khác tuyệt vời không chỉ có thế bạn nhỉ?

*

*

*

Một một trong những thế mạnh ở trong phòng Trà nam Quang còn là vị trí vô cùng thuận lợi đi lại thuộc với nơi đỗ xe rộng rãi. Cũng chính vì thế, mang lại đây các bạn sẽ không còn phải lo ngại về bất kể điều gì, thỏa thích thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê âm nhạc trong không gian đầy chất nghệ thuật trong phòng Trà phái mạnh Quang.

*

*

*

Click sở hữu ngay hôm nay để được thư giãn với đều cung bậc đầy cảm nghĩ của âm nhạc bạn nhé!