Giao Diện Facebook Mới Trên Điện Thoại

Bật bối cảnh Facebook bắt đầu 2020 trên năng lượng điện thoại, đồ vật tính để giúp bạn bao hàm trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và độc đáo hơn, cầm cho giao diện cũ nhàm chán. Vậy làm nỗ lực nào để nhảy giao diện bắt đầu trên Facebook như vậy nào? mày mò ngay thông tin tiếp sau đây để cấp tốc chóng chuyển đổi giao diện nhé!


*

Cách nhảy giao diện Facebook mới 2020 trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính


Cách nhảy giao diện Facebook mới 2020 trên điện thoại, sản phẩm tính

Giao diện mới của Facebook mang phong thái hiện đại, nhiều khoảng tầm trắng tạo cho những người dùng cảm hứng rộng rãi và mới lạ hơn với bối cảnh cũ. Để biến đổi giao diện, bạn thực hiện như sau:

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của VinaPhone để lướt Facebook cấp tốc hơn, thỏa thích nói chuyện trên Messenger

1. Cách đưa Facebook sang giao diện new trên thiết bị tính

Facebook có thể chấp nhận được người dùng cập nhật giao diện mới trên máy tính xách tay thông qua vài thao tác làm việc cài đặt, không cần thiết phải nhờ đến áp dụng thứ 3 phức tạp. Để đưa Facebook sang đồ họa mới, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống. Tiếp đến chọn Chuyển sang phiên bản Facebook.

Bạn đang xem: Giao diện facebook mới trên điện thoại

*

Bước 2: ngay lập tức, giao diện mới sẽ hiển thị, giao diện Facebook new 2020 vẫn to hơn. Những mục như bảng tin, Marketplace, Thông báo cũng tương tự trên bối cảnh điện thoại.

*

Khi muốn quay trở về giao diện Facebook cũ bạn chỉ việc nhấn vào lại biểu tượng lốt mũi tên hướng xuống, lựa chọn vào mục Chuyển quý phái Facebook thông thường.

Xem thêm: Chuyên Order Váy Đầm Công Sở Hàng Hiệu: 14 Mẫu Cực Sang Trọng Và Tinh Tế

*

2. Phương pháp đổi giao diện Facebook bắt đầu trên điện thoại

Facebook chưa hỗ trợ người dùng đổi giao diện mới trên điện thoại chỉ hỗ trợ trên phiên phiên bản web, vì vậy bạn cần yếu thực hiện chuyển đổi giao diện Facebook năng lượng điện thoại.

Tren trên đây là cách gửi sang hình ảnh Facebook mới phiên phiên bản 2020, chúc bạn làm việc thành công và bao gồm trải nghiêm mới.