Các report điều tra cho thấy thêm có hệ thống giết fan lấy phần phía trong ruột ở china (ảnh minh họa tự https://stoporganharvesting.org.uk).

Vấn nạn giết fan lấy phần phía trong ruột ở china đã say mê sự chăm chú của dư luận quốc tế một trong những năm ngay gần đây. Điều khiến cho nhiều fan chấn động không chỉ là là số đông vụ bắt cóc, giết bạn lấy phần phía trong ruột đầy man rợ; mà hơn nữa vì thực tiễn là tổ chức chính quyền Trung Quốc đứng đầu một khối hệ thống thu hoạch nội tạng cưỡng bức trước đó chưa từng có trong lịch sử hào hùng nhân loại.

Một số vụ mổ phân phối tạng trên chợ đen đã bị phơi bày trên báo chí nhà nước Trung Quốc. Nhưng mà mạng lưới những “lò mổ” do chính quyền điều hành và kiểm soát thì vẫn là 1 trong “chủ đề cấm kị” không được phép biết đến.

Bạn đang xem: Giết người cướp nội tạng

Mạng lưới này đã tiếp máu mặt hàng tỷ đô la mỗi năm cho tham vọng bá quyền của Bắc Kinh. China còn kiếm tìm cách mở rộng quy mô ghép tạng, hấp dẫn các nước khác cùng “nhúng chàm”. Khi không biết thông tin, rất nhiều người, nhất là tại các quốc gia ở bên cạnh như Việt Nam, rất có thể sẽ vô tình tiếp tay mang đến tội ác của Đảng cùng sản trung hoa (ĐCSTQ).

Vậy sự thật về ngành công nghiệp ghép ghép ở china là gì?


Nội dung chính


1. Những bất thường trong ngành cấy ghép nội tạng ở china 2. Những nguồn các thứ trong ruột cho hoạt động cấy ghép sống Trung Quốc2.1. Nguồn phần phía trong ruột từ những tử tội phạm bị hành quyết2.2. Nguồn các thứ trong ruột từ những người hiến tặng ngay tự nguyện2.3. Nguồn các thứ trong ruột chủ yếu: những tù nhân lương tâm3. Minh chứng về nạn giết fan lấy nội tạng ở trung hoa do công ty nước bảo trợ4. Sự thật rùng rợn về khối hệ thống mổ cướp các thứ trong ruột của tổ chức chính quyền Trung Quốc

1. Những bất thường trong ngành cấy ghép các thứ trong ruột ở trung hoa

1.1. Tỷ lệ hiến tạng cực thấp, nhưng thời gian chờ gồm tạng rất nhanh

Theo ý niệm Á Đông, người china cho rằng fan chết phải “giữ toàn thây” để đưa sinh thanh lịch kiếp sau. Vì vậy, không lạ gì khi tỷ lệ hiến tạng ở cùng hòa Nhân dân trung quốc thuộc diện tốt nhất nỗ lực giới: Cứ một triệu con người mới có 2,98 người đk hiến tạng, Financial Timesđưa tin hồi tháng 3/2017. Như vậy, 1 tỷ người thì mới có 2.980 người đăng ký hiến tạng.

Ở các nước có tỷ lệ hiến tạng cao, các bệnh nhân ao ước ghép tạng phải mong chờ trong list suốt các năm hoặc thậm chí còn là không lúc nào tới lượt.

Nhưng làm việc Trung Quốc, thời hạn chờ được ghép tạng là cực nhanh. Dịch nhân chỉ việc đợi vài ba ngày, vài ba tuần, thuộc lắm vài tháng là được ghép các bộ phận quan trọng như tim, gan, phổi. Không ít người nước ngoài vì vậy mà đổ xô tới trung hoa để ghép ghép mà lại không cần biết “nội tạng đến từ đâu?”

1.2. Cung cấp nội tạng công khai: tặng kèm thêm tiền cho căn bệnh viện thì sẽ càng nhanh tất cả nội tạng!

Cuộc điều tra năm 2018 của đài truyền hình hàn quốc Chosun TV mang lại biết: Chỉ tính riêng một khám đa khoa ở china đã ghép ghép tạng cho hơn 3.000 bạn Hàn Quốc trong khoảng 3 năm ngoái đó.

Phóng viên Chosun vẫn đóng trả là người nhà của một bệnh nhân Hàn Quốc mong muốn ghép thận tại cơ sở y tế này. Vào video, bà y tá nói với phóng viên Chosun rằng chỉ cần đợi vài ngày, vài ba tuần là kiếm được quả thận tương xứng cho dịch nhân.

“Nếu hy vọng nhanh hơn nữa thì quyên góp tiền đến trung chổ chính giữa (cấy ghép)”, bà y tá nói bằng tiếng Hàn vô cùng trôi chảy.

*
Nữ y tá bảo rằng chỉ vài ba ngày hoặc vài tuần là tìm được quả thận phù hợp. Nếu như muốn nhanh hơn nữa thì cần “quyên góp” tiền đến trung tâm cấy ghép. Ảnh chụp màn hình hiển thị phóng sự điều tra của đài truyền hình hàn quốc Chosun TV.

Từ năm 2015, Bắc khiếp tuyên cha họ chỉ sử dụng nội tạng trường đoản cú “những người tự nguyện hiến tặng”. Theo cách nói của bà y tá, cần chăng bỏ ra thêm tiền cho cơ sở y tế thì “người từ nguyện” đã chết cấp tốc hơn nhằm nhường tạng cho bệnh nhân?

1.3. Trung quốc trở thành quốc gia ghép tạng bự thứ 2 nhân loại chỉ trong vài năm

Trung Quốc mới thực sự cách tân kinh tế từ trong năm 1990. Khi đó, ngành cấy ghép ở nước này vô cùng manh mún, chỉ vài chục ca cấy ghép mỗi năm. Nhưng, vận động cấy ghép đùng một cái bùng nổ tính từ lúc năm 1999.

“Năm 1999, họ có khoảng 150 trung tâm cấy ghép tạng. 6 – 7 năm tiếp nối họ đã tất cả 600 trung tâm ghép ghép. Đây là mức tăng 300% trong khoảng thời gian ngắn do đó mà không có một lịch trình hiến tạng nào.”

Bác sỹ Torsten Trey, giám đốc Điều hành, Hiệp hội những bác sỹ phòng mổ cướp nội tạng (DAFOH) (Xem video)

Chưa đầy 4 năm kể từ năm 2000, trung hoa trở thành non sông ghép tạng lớn thứ hai thế giới, chỉ với sau Mỹ, đất nước có phần trăm hiến tạng trực thuộc hàng cao nhất thế giới.

Liên minh Quốc tế hoàn thành Lạm dụng ghép ghép ở trung quốc năm năm 2016 công bố report ước tính có tối thiểu 60.000 ca cấy ghép tạng hàng năm ở nước này.

Tỉ lệ hiến khuyến mãi thấp, nhưng lại số ca cấy ghép khổng lồ: Vậy china lấy phần phía trong ruột từ đâu?

2. Những nguồn phần phía trong ruột cho vận động cấy ghép sinh sống Trung Quốc

Qua thời gian, Bắc khiếp liên tục chuyển đổi phát ngôn của bản thân mình để đối phó với những nghi hoặc của quả đât về nguồn cung cấp tạng. ĐCSTQ xác định họ cần sử dụng 2 nguồn là trường đoản cú “các tử tầy bị hành quyết” với “những tín đồ dân hiến tặng tự nguyện”.

Nhưng Bắc tởm chưa lúc nào thừa dấn một nguồn các thứ trong ruột khác: Đó là những thường dân bị chủ yếu quyền bầy áp. Những người này hay được call là “các tù túng nhân lương tâm” (prisoner of conscience); tức là những tín đồ dân thông thường bị cơ quan ban ngành bắt giam không phải vì họ tất cả hành vi bạo lực, mà bởi họ có ý thức không được chính quyền ủng hộ.

2.1. Nguồn nội tạng từ những tử phạm nhân bị hành quyết

Nội tạng từ bỏ tử tội phạm ít có khả năng phù hợp

The thủ đô new york Times đưa tin, năm 2001, chưng sĩ quốc gia Kỳ (Wang Guoqi) lúc xin ghen tuông nạn nghỉ ngơi Mỹ khai rằng ông ta từng thâm nhập thu hoạch tạng từ các tù nhân bị hành quyết, mà không tồn tại sự đồng thuận của nạn nhân giỏi gia đình. Bao gồm trường thích hợp nạn nhân vẫn còn đó thở. ĐCSTQ thuở đầu phản bác, tuyên ba bác sĩ vương nói dối.

Năm 2005, Bắc ghê đã chuyển đổi phát ngôn của chính bản thân mình để lý giải nguồn các thứ trong ruột cho ngành cấy ghép đang cải tiến và phát triển siêu tốc. Họ chấp thuận có thu hoạch tạng từ những tử tội nhân bị hành quyết. Luận điệu của Bắc kinh là: những tử tù đang phạm tội, họ “tự nguyện” dành khuyến mãi nội tạng của mình cho tất cả những người khác như một bí quyết chuộc lại lỗi lầm.

Xem thêm: Top 7 Chiếc Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới : Vertu Hay Iphone Mạ Vàng

Tuy nhiên, nội tạng của các tử tù thường xuyên không cân xứng để ghép ghép; vày nhiều tử tầy từng có cuộc sống thường ngày sinh hoạt không thôi mạnh, có những bệnh truyền nhiễm không tương xứng cho cấy ghép như HIV, viêm gan B, …. Như vậy, con số tử tù bao gồm nội tạng đủ đk cấy ghép là khôn xiết thấp.

Nội tạng từ tử tù bao gồm cũng không đủ

Năm 2018, cuộc điều tra của đài truyền hình hàn quốc Chosun TV chỉ rõ: phần phía trong ruột từ tử tù cần yếu đủ cung ứng cho số ca cấy ghép thực tế ở Trung Quốc.

Theo so với của Chosun TV: Số tử tù túng bị hành quyết thường niên ở CHND trung hoa ước tính là khoảng tầm 5000 người. Giả dụ 6% số tử tù tất cả đủ điều kiện để cấy ghép, thì chỉ gồm 300 tử tù cung cấp tạng từng năm. Do vậy không thể nào đáp ứng đầy đủ số ca ghép ghép trên Trung Quốc

2.2. Nguồn các thứ trong ruột từ những người hiến khuyến mãi tự nguyện

Sau khi chấp nhận mổ đem tạng của tử từ, ĐCSTQ tiếp tục đương đầu với số đông lời chỉ trích về vấn đề đạo đức. Lý do là các nhà vận động nhân quyền đến rằng không có gì chứng tỏ rằng “các tử tù hãm tự nguyện hiến tạng” trong những khi họ bị giam giữ trong những nhà tù.

Khi áp lực đè nén chỉ trích càng ngày gia tăng, Bắc khiếp tuyên bố ngừng lấy tạng của tử tù kể từ tháng 1/2015 với chỉ áp dụng nguồn hiến tặng tự nguyện.

Số người hiến tặng ngay nội tạng ở china là khôn cùng thấp

Năm 2010, Bắc Kinh ra đời cái hotline là hệ thống hiến tặng kèm nội tạng từ bỏ nguyện. Nhưng tỷ lệ hiến khuyến mãi vẫn cực kỳ thấp vì quan niệm không mong mỏi chết “không toàn thây”.

Để phù hợp hóa số ca cấy ghép, ĐCSTQ ra mắt số người hiến khuyến mãi gia tăng đáng kể một trong những năm qua. Mặc dù nhiên, giới phân tích phát hiện nay số liệu này được làm giả theo một mô hình toán học, The Guardian báo tin vào mon 11/2019.

Cộng cả số tử phạm nhân lẫn hiến tặng kèm tự nguyện thì cũng ko đủ

Các nhà phân tích đã cho thấy rằng: dù cho có cộng cục bộ số tạng hiến tặng ngay mà Bắc ghê công bố, với số tạng từ các tử tù, thì cũng còn xa mới đáp ứng nhu cầu được số ca cấy ghép thực tế (ít độc nhất vô nhị 60.000 ca/năm).

Hơn nữa, thời gian bảo quản nội tạng dùng cho ghép ghép không dài; chỉ khoảng 6-12 giờ. Vì chưng vậy các ca cấy ghép sẽ đề xuất được triển khai trong vòng vài giờ sau khoản thời gian tử tù bị hành quyết hoặc người đk hiến tặng kèm tử vong. Nhưng ngày hành quyết tử tội nhân là đề nghị theo phán quyết của tòa án nhân dân án. Còn ngày mà “người từ bỏ nguyện hiến tạng” tử vong hoặc bị tiêu diệt não là bắt buộc biết trước. Vì vậy, quan trọng nào “muốn là có, bỏ ra thêm tiền thì càng có nhanh” rất thực tế diễn ra ở các bệnh viện Trung Quốc.

Để có tác dụng được như vậy, ĐCSTQ phải có sẵn một “kho nội tạng” của không ít người còn sống. Bọn họ bị giam giữ, lấy sẵn mẫu mô, nhóm máu… và chuẩn bị bị giết bất kể lúc nào.

2.3. Nguồn nội tạng chủ yếu: những tù nhân lương tâm

Các nhà điều tra về mổ chiếm tạng kết luận các tù nhân lương tâm, hay các thường dân bị bọn áp, là nguồn cung ứng nội tạng thiết yếu ở Trung Quốc.

Các học viên Pháp Luân Công là nạn nhân nhà yếu

Số ca ghép ghép tạng ở trung hoa tăng vọt tính từ lúc năm 1999. Khoảng thời gian này tương xứng với thời khắc ĐCSTQ bước đầu đàn áp Pháp Luân Công tốt Pháp Luân Đại Pháp, môn nội công tu dưỡng cả trung tâm lẫn thân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Hiệu quả vi diệu của Pháp Luân Công đối với sức khỏe và niềm tin của con người đã say đắm hàng triệu con người bước vào tập. Sau khi được truyền rộng ra công chúng nó vào năm 1992, môn khí công Phật gia này đã gồm tới 70-100 triệu con người tập ở china tính mang đến năm 1999.

*
Trước năm 1999, chính phủ trung quốc khuyến khích tập Pháp Luân Công vì lợi ích sức khỏe so với dân chúng. Ảnh chụp một cảnh luyện Pháp Luân Công thường thấy ở đại lục trước năm 1999 (ảnh: Faluninfo.net).

Các nhà phân tích cho biết thêm Giang Trạch Dân, Tổng túng thiếu thư ĐCSTQ đương thời đang sinh lòng đố kị vị môn tập có số học tập viên nhiều hơn thế cả con số đảng viên (khi đó chỉ ở mức 65 triệu người).