sau khi được nấu ăn cơm cho ăn, gã thợ lái trang bị xúc đã dùng dao đâm chết phụ nữ chủ nhà. Người can ngăn cũng trở thành đâm trọng thương.

Bạn đang xem: Tạm giữ thợ lái máy xúc đâm chết bà chủ sau khi được nấu cơm cho ăn


Chiều 10.1, trao đổi với Thanh Niên, đại diện phòng Cảnh giáp hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đến biết, cơ quan lại này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Hưởng (29 tuổi, trú làng mạc Sa Lý, H.Lục Ngạn, Bắc Giang) để hiểu rõ hành vi “giết người”.

Thợ lái lắp thêm xúc đâm chết bà chủ sau khi được nấu cơm đến ăn
*

Nghi phạm đâm chết nữ chủ nhà

công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hưởng được gia đình bà Nguyễn Thị Thủy (44 tuổi, trú buôn bản Quỳnh Sơn, H.Yên Dũng, Bắc Giang) mướn lái trang bị xúc cùng bố trí ăn, ở cùng gia đình chủ.

Khoảng 13 giờ 10 ngày 8.1, Hưởng sử dụng dao đâm 2 yếu khiến bà Thủy bị thương nặng. Thấy anh Phạm Văn Lợi (38 tuổi, em chồng bà Thủy) và chị Phạm Thị Nguyệt (38 tuổi, vợ anh Lợi) chạy tới can ngăn, Hưởng sử dụng dao tấn công khiến 2 người này bị thương.

Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nhưng bà Thủy đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Xem thêm: Trẻ Nhỏ Bị Hôi Miệng Trẻ Có Mùi Hôi Miệng & Cách Phòng Ngừa, Vì Sao Trẻ Bị Hôi Miệng

Sau khi gây án, Hưởng bị nhân dân khống chế, đánh bị thương và cũng phải nhập viện cấp cứu.

*

Hiện trường vụ án

công an cung cấp

Theo người thân nạn nhân, Hưởng có tác dụng việc chểnh mảng. Sáng 8.1, team thợ của gia đình bà Thủy liên hoan tiệc tùng tại công trình, Hưởng đến đòi thanh toán tiền công cùng không tham gia ăn uống. Bà Thủy nói với Hưởng đợi về nhà sẽ thanh toán giao dịch vì ngày công của Hưởng ko nhiều.

Sau lúc nấu cơm cho Hưởng ăn, bà Thủy đi ngủ thì Hưởng lẻn vào khiến án. Phạt hiện sự việc, anh Lợi và chị Nguyệt chạy thanh lịch cũng bị Hưởng tấn công. Hưởng sau đó bị anh Lợi, chị Nguyệt chống trả và cùng người dân khống chế. Nhiều người dân đã đánh Hưởng bị thương.

PC02 Công an tỉnh Bắc Giang đang lấy lời khai của Hưởng để hiểu rõ động cơ, mục đích khiến án, đồng thời hoàn tất hồ sơ để khởi tố, xử lý Hưởng theo quy định.