Bảng giờ đồng hồ tàu Ga lặng Bái với tương đối đầy đủ các form giờ khác nhau giúp hành khách dễ dãi lựa chọn các chuyến hành trình đến các ga tại Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội cân xứng với nhu yếu của mình. 


Ga yên ổn Bái là 1 trong điểm của tuyến phố sắt hà nội thủ đô – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ yên ổn Bái hoặc các huyện sát bên đến các tỉnh thành có ga tàu trên Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

Bạn đang xem: Vé tàu hà nội yên bái


*
Ga lặng Bái

Bảng giờ tàu Ga yên ổn Báicó phần đông tàu có số hiệu nào

Từ Ga lặng Bái hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu bao gồm số hiệu SP2, SP4, SP8 cùng LC4 nhằm đi các ga tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc với Phú thọ trong bảng giờ đồng hồ tàu ga yên ổn Bái bên dưới.

Cũng từ bỏ ga yên ổn Bái, quý khách lựa chọn những chuyến tàu số hiệu SP1, SP3, SP7 với LC3 nhằm đi những ga tại lào cai Xem bảng giờ đồng hồ tàu ga lặng Bái dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga yên ổn Bái đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Giờ tàu SP4 bắt đầu từ ga lặng Bái đi ra các ga: Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 01:28.

Xem thêm: 2 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Zenfone 5, Chụp Ảnh Zenfone 5, 4 Bằng 2 Cách Khác Nhau

Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga yên ổn Bái đi ra những ga: Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, im Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 23:38.Giờ tàu LC4 xuất phát điểm từ ga lặng Bái đi ra các ga: Văn Phú, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Vũ Ẻn, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, yên ổn Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 14:47.
*
Bảng tiếng tàu ga yên Bái SP2
*
Bảng tiếng tàu ga yên ổn Bái SP4
*
Bảng tiếng tàu ga yên ổn Bái SP8
*
Bảng giờ tàu ga yên Bái LC4

Bảng tiếng tàu Ga im Bái đi Lào Cai


Nên đặt vé tàu đi ga yên ổn Bái sinh hoạt đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý phân phối bán vé tàu tại khu vực Yên Bái và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để lựa chọn được phòng vé uy tín, có tay nghề trong việc support và buôn bán vé tàu hỏa, hành khách để ý những vấn đề sau:

– Chọn những phòng vé tàu hỏa có địa chỉ cửa hàng văn phòng tại các Thành phố béo như Hà Nội, sử dụng Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– có Tổng đài hỗ trợ tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài cung cấp vé ở trong phòng vé tàu nhathocusg.com là 1900 636 212

– bao gồm website để vé tàu trực đường nhathocusg.com tích vừa lòng sẵn những tính năng về bảng giờ tàu chạy, cam kết hiệu chuyến tàu, so sánh giá, bối cảnh bắt mắt, dễ dàng nhìn.. Giúp quý khách đặt vé nhanh lẹ và thuận tiện nhất.