Giường gỗ dành cho bà đẻ, hay gọi cách khác là giường cho tất cả những người mới sinh, giường nằm đẻ. đó là mẫu nệm ngủ làm bởi gỗ, thích hợp sử dụng cho thiếu nữ sau khi sinh, chi tiêu khá rẻ trên thị trường. Hiện tại, thiết kế bên trong AN Bình cung ứng vận gửi và lắp đặt tại quanh vùng Tp sài gòn như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Tân Bình, BÌnh Chánh, quận Thủ Đức, quận đống vấp, Dĩ AN, quận Thuận AN, Biên Hòa.


Bạn đang xem: Giường tre cho bà đẻ

Thêm vào giỏ hàng với tiếp tục mua sắm
Mua ngay ship hàng tận địa điểm trên cả nước

sản phẩm liên quan
*

Xem thêm: Thể Loại:Cầu Thủ Bóng Đá Juventus F Ifa Online 4: Clb Juventus

Giường tre bà đẻ giá rẻ, nệm ngủ cho tất cả những người mới sinh
890.000 ₫ 1.050 ₫
8.8k
4
Bảng giá bán : kích thước Giá nơi bắt đầu Giá khuyến mãi ngay ngang 1m x dài 2mngang 1m2 x dài 2mngang 1m4 x dài 2mngang 1m6 x lâu năm 2m
1.600.000 ₫1.150.000 ₫
1.700.000 ₫1.250.000 ₫
1.800.000 ₫1.350.000 ₫
1.900.000 ₫1.400.000 ₫

Gia đình các bạn có fan mới sinh em bé xíu ?Bạn đang yêu cầu một dòng giường để người đó nằm? Giá đề nghị rẻ 1 chút, hoàn toàn có thể sử dụng được về sau ?

Thì đây, loại giường dành riêng cho bà đẻ này sẽ là sự lựa chọn hoàng hảo cho mình đó nhé !


Đặc điểm của giường ngủ bà đẻ giá thấp bằng mộc


Chất liệu: mộc tạp.

Kích thước : cung cấp kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6 x dài 2m.

Như chúng ta đã biết, trên thị trường, những mẫu chóng ngủ bằng gỗ ngân sách khá là cao ( thông thường giá trên 2 triệu ).

Vậy lý do chiếc giường này lại có giá tốt đến vậy ? Xin trả lời, đó là một mẫu giường gỗ, làm được làm bằng gỗ tạp, mục tiêu là sử dụng cho những người sau lúc sinh nằm. Sau thời gian này, các bạn có thể tái áp dụng tiếp nhằm ngủ hoặc rất có thể bỏ đi không cần sử dụng nữa, vậy nên thiết kế bên trong An Bình công ty chúng tôi ưu tiên mọi mẫu giường gỗ giá tốt để giao hàng quý khách đa số lúc này.

Đối với một người thanh nữ sau lúc sinh, cần nhất là 1 trong chiếc giường để nằm, ít nhất là 2-3 tháng. Trong thời kì này, gần như vấn để về vệ sinh và sự dễ chịu và thoải mái là điều rất là quang trọng. Trong những loại nệm như chóng sắt , giường gỗ , giường MDF . Thì thiết kế bên trong AN Bình shop chúng tôi thấy rằng :

- Giường sắt giành cho bà đẻ , khi nào sử dụng và bao giờ không phải sử dung :

+ Nên áp dụng khi : ví như bạn chỉ việc một dòng giường cho người mới sinh nằm, tiện lợi lau dọn cùng vệ sinh. Mong mỏi sử dụng giường lâu hơn về sau thì chóng sắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

+ không nên sử dụng nệm sắt lúc : bạn chỉ cần dùng vào một thời gian ngắn lâm thời thời. Cùng trong quá trình sinh cữ chúng ta có sử dụng bếp than thì giường sắt vẫn trở cần nóng, tránh việc sử dụng.

- Giường gỗ giành riêng cho bà đẻ : Vẫn có thể lau chùi, dọn dẹp vệ sinh và dọn dẹp dễ dàng. áp dụng tạm và hoàn toàn có thể bỏ đi cũng rất được chả sao, vì chưng giá cũng khá rẻ. Nhất là giường mộc khi nằm bếp than sẽ không khiến khó chịu cho tất cả những người nằm.

*

Hình hình ảnh giường dành cho người mới sinh :

*

- Giường MDF mang lại bà đẻ: loại này tránh việc sử dụng vì chưng khó dọn dẹp và sắp xếp và vệ sinh.