Giường gỗ dành cho bà đẻ, hay gọi cách khác là giường cho người mới sinh, giường nằm đẻ. đây là mẫu giường ngủ làm bằng gỗ, thích hợp sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh, giá thành khá rẻ trên thị trường. Hiện tại, nội thất AN Bình hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Tân Bình, BÌnh Chánh, quận Thủ Đức, quận Gò vấp, Dĩ AN, quận Thuận AN, Biên Hòa.


Bạn đang xem: Giường tre cho bà đẻ

Thêm vào giỏ hàng và tiếp tục mua sắm
Mua ngay giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Sản phẩm liên quan
*

Xem thêm: Thể Loại:Cầu Thủ Bóng Đá Juventus F Ifa Online 4: Clb Juventus

Giường tre bà đẻ giá rẻ, giường ngủ cho người mới sinh
890.000 ₫ 1.050 ₫
8.8k
4
Bảng giá : Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi ngang 1m x dài 2mngang 1m2 x dài 2mngang 1m4 x dài 2mngang 1m6 x dài 2m
1.600.000 ₫1.150.000 ₫
1.700.000 ₫1.250.000 ₫
1.800.000 ₫1.350.000 ₫
1.900.000 ₫1.400.000 ₫

Gia đình bạn có người mới sinh em bé ?Bạn đang cần một chiếc giường để người đó nằm? Giá cần rẻ 1 chút, có thể sử dụng được sau này ?

Thì đây, Chiếc giường dành cho bà đẻ này sẽ là sự lựa chọn hoàng hảo cho bạn đó nhé !


Đặc điểm của giường bà đẻ giá rẻ bằng gỗ


Chất liệu: Gỗ tạp.

Kích thước : hỗ trợ kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6 x dài 2m.

Như các bạn đã biết, trên thị trường, các mẫu giường ngủ bằng gỗ giá thành khá là cao ( thông thường giá trên 2 triệu ).

Vậy tại sao chiếc giường này lại có giá rẻ đến vậy ? Xin trả lời, đây là một chiếc giường gỗ, làm bằng gỗ tạp, mục đích là sử dụng cho người sau khi sinh nằm. sau thời gian này, các bạn có thể tái sử dụng tiếp để ngủ hoặc có thể bỏ đi không dùng nữa, vậy nên nội thất An Bình chúng tôi ưu tiên những mẫu giường gỗ giá rẻ để phục vụ quý khách những lúc này.

Đối với một người phụ nữ sau khi sinh, cần nhất là một chiếc giường để nằm, ít nhất là 2-3 tháng. Trong thời kì này, những vấn để về vệ sinh và sự thoải mái là điều hết sức quang trọng. Trong các loại giường như giường sắt , giường gỗ , giường MDF . thì nội thất AN Bình chúng tôi thấy rằng :

- Giường sắt dành cho bà đẻ , Khi nào sử dụng và khi nào không nên sử dung :

+ Nên sử dụng khi : nếu bạn chỉ cần một chiếc giường cho người mới sinh nằm, dễ dàng lau dọn và vệ sinh. muốn sử dụng giường lâu dài về sau thì giường sắt chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

+ Không nên sử dụng giường sắt khi : bạn chỉ cần dùng trong một thời gian ngắn tạm thời. và trong quá trình sinh cữ các bạn có sử dụng bếp than thì giường sắt sẽ trở nên nóng, không nên sử dụng.

- Giường gỗ dành cho bà đẻ : Vẫn có thể lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh dễ dàng. sử dụng tạm và có thể bỏ đi cũng được chả sao, vì giá cũng khá rẻ. đặc biệt là giường gỗ khi nằm bếp than sẽ không gây khó chịu cho người nằm.

*

Hình ảnh giường dành cho người mới sinh :

*

- Giường MDF cho bà đẻ: loại này không nên sử dụng vì khó lau chùi và vệ sinh.