BST gọng kính cận chủ yếu hãng và thời thượng với đủ mẫu mã và mẫu mã đến từ các thương hiệu lớn giành riêng cho phái đẹp.

Bạn đang xem: Gọng kính cận nam nữ đẹp1. Các kiểu gọng kính cận nữ 

Bạn niềm nở điều gì khi đi sở hữu gọng kính cận? hình dáng gọng kính cận hay cấu tạo từ chất nhiều hơn? các bạn có biết trên thị phần có bao nhiêu mẫu gọng kính cận và chất liệu của chúng là gì không?

Nếu chưa tồn tại câu trả lời thì hãy thuộc Kính đôi mắt Bích Ngọc tìm hiểu điều này nhé!

*

Những thứ hạng gọng kính cận cô gái phổ biến

*

Chất liệu làm nên gọng kính cận

2. đứng top 5 mẫu kính cận nữ rất được yêu thích nhất hiện nay

2.1. Gọng kính cận đàn bà kim loại

Gọng kính cận kim loại dành cho nữ được thiết kế theo phong cách mảnh, nhẹ cùng hóa học liệu thời thượng giúp cho những quý cô biểu lộ được sang trọng và sự phong cách của mình. 

Trong đó, mẫu gọng kính kim loại vuông giỏi chữ nhật phù hợp với người đi làm dân văn phòng, từ bỏ 27 tuổi trở lên. Còn gọng kim loại tròn thì thích hợp với chúng ta sinh viên hoặc các bạn đi thực tập hơn.

*

2.2. Gọng kính cận tròn chị em Hàn Quốc

Bạn theo đuổi phong cách thời trang hàn quốc thì ko thể bỏ qua mẫu gọng kính cận tròn này. Chủng loại kính vừa teen, vừa dễ thương lại cực dễ mix thứ cực cân xứng với các nữ giới U27 nhé.

Xem thêm: Canh Thảo Dược Gội Đầu Dưỡng Sinh Tại Tp, Tại Sao Nên Gội Đầu Dưỡng Sinh Thảo Dược

*

2.3. Gọng kính cận phái nữ hình chữ nhật

Mẫu kính cận phái nữ hình chữ nhật với hai màu thông dụng nhất là màu black và trắng trong veo với 2 kiểu bản to và phiên bản nhỏ. Với chúng ta trẻ U25 thường sàng lọc mẫu gọng kính vào suốt bạn dạng to bởi nó đem lại sự trẻ trung, còn với hội mẹ trên 25 tuổi sẽ yêu chuộng mẫu kính chữ nhật bạn dạng nhỏ hơn bởi vì nó thể hiện tại sự chững chạc hơn.

*

2.4. Gọng kính cận nữ vuông nhỏ

Có thể nói chủng loại gọng kính cận nàng vuông nhỏ dại là dễ đeo nhất lúc nó cân xứng với hầu như các lứa tuổi. Với người trẻ, chủng loại kính này biểu lộ được sự thanh lịch còn với nàng trung niên thì chiếc kính này khiến người đeo trẻ ra vài ba tuổi.

*

2.5. Kính cận không gọng đến nữ

Không bít đi hay làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của các quý cô, kính cận ko gọng cho phái nữ còn tạo ra sự thanh thản cho khuôn mặt của bạn. Mẫu kính này cân xứng nhất với những người từ 30 tuổi trở lên. 

*

3. Giá gọng kính cận con gái chính hãng

Với các thành phầm kính cận khác biệt đến từ các thương hiệu danh tiếng trên quả đât thì vẫn có mức giá thành khác nhau. 

Ví dụ: sản phẩm gọng kính cận thanh nữ của uy tín Burberry gồm giá dao động khoảng 3.750.000 đồng mang lại 4.950.000 đồng. Gọng kính cận con gái của thương hiệu Gucci tất cả giá dao động khoảng 3.956.000 đồng mang đến 9.569.000 đồng.

Tại kính gương thời trang Bích Ngọc – chuyên cung cấp các thành phầm gọng kính cận nàng chính thương hiệu thì mức ngân sách cho một dòng gọng kính cận thời thượng trung bình khoảng 2.000.000 đồng cho 4.000.000 đồng với chữ tín RayBan, RodenStock, Sonata…