Thí sinh phái nam mùa đầu tiên của lịch trình truyền hình liên quan rất tất cả duyên với những tiết mục mang gái.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen


*
Trong lịch trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên, Chí Thiện có không ít màn đưa gái duy nhất so với những thí sinh còn lại. Màn hoá thân thành nhân đồ Rihanna trình bày ca khúc Umbrella để lại nhiều tuyệt vời nhất trong tim công chúng. Đây là ngày tiết mục được review là hài hước nhất trong các tập thi. MC thanh sạch đã đề nghị cười nghiêng ngả khi nghe lời ca khúc được Chí Thiện Việt hoá.
*
Kyo York chiếm tình cảm của người theo dõi khi hoá thân thành hồ Ngọc Hà diễn đạt ca khúc Xin hãy trang bị tha. Tuy ngoài mặt anh có phần thô so với người đẹp sinh vào năm 1984 tuy vậy với cách trình diễn cũng giống như biểu cảm trên sảnh khấu, Kyo York trọn vẹn thuyết phục bộ ba Ban giám khảo.
*
Sau khi hoá thân thành NSND Thu thánh thiện với ca khúc Hoa cau vườn trầu, Đại Nghĩa ngay mau chóng được fan xem truyền ảnh chú ý. Anh nhập trọng tâm vào nhân đồ qua từng điệu bộ, cử chỉ, vừa diễn đạt tính vui nhộn của công tác vừa gợi ý vẻ nữ tính của người vợ danh ca.

Xem thêm: Búp Bê Barbie Nàng Tiên Cá Barbie Cff28, Búp Bê Barbie Nàng Tiên Cá Chất Lượng, Giá Tốt

*
Hoá thân thành phụ nữ ca sĩ Jennifer Lopez là máu mục khiến Thúy Uyên bầm dập các nhất. Chị thường xuyên phải tập nhảy đầm trên đôi giầy cao gót với phần lớn động tác vũ đạo rét bỏng. Với sự khổ luyện của mình, Thúy Uyên đã giành được giải thưởng tối đa tuần.
*
Tiết mục đưa trai của Phương Thanh lúc bốc thăm trúng nhân trang bị Chris Norman là ngày tiết mục để lại nhiều tuyệt hảo tốt trong tâm khán giả. Sau thời điểm chương trình kết thúc, Phương Thanh đã lấy tựa ca khúc Người đàn bà cơ hội nửa đêmcủa Chris Normanđể đặt mang đến album new của mình.
*
Việc bốc thăm trúng nhân thiết bị Đặng Lệ Quân là 1 điều may mắn đối với Khởi My. Ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi giúp Khởi My đoạt được đối tượng khán giả lớn tuổi, điều nhưng mà cô khó hoàn toàn có thể thực hiện khi giả dạng thành Wonder Girls, Justin Bieber tốt Britney Spears ở những đêm thi trước.

Tường Huy

Ảnh: Sóng Vàng


Khởi My Phương Thanh khuôn mặt thân quen


Đọc tiếp


*

Minh Thuận hóa Thu Minh với giả nude trên sân khấu

21 5 16 185

Màn hóa thân thành thanh nữ ca sĩ Thu Minh của Minh Thuận đang đưa khán giả đi từ bất thần này sang bất ngờ khác và giúp anh giành được số điểm 39, bằng đàn ông của Hoài Linh.

*

5 màn hoá trang lôi kéo của Khởi My ở khuôn mặt thân quen

135 14 121 442

Ở mùa trước, đàn bà ca sĩ có bắt đầu khá nhạt nhoà mà lại càng về sau, cô càng chứng tỏ mình là người tài giỏi năng cùng đã xứng danh trở thành quán quân chương trình.

*

Ngô kiến Huy vào vai thành hà hồ trong "Gương khía cạnh thân quen"

4 4

Góp thêm sự bất thần cho show 3 đó là tiết mục của Ngô con kiến Huy trong vai ca sĩ ca sĩ hà hồ với bài hát "Em vẫn ý muốn yêu anh".