Nữ sĩ Quỳnh Dao đã desgin nhân vật Hạ Tử Vy vào "Hoàn Châu giải pháp cách" theo cuộc đời của công chúa Hòa Thạc Hòa Gia. Thiếu nữ là công chúa có số phận sệt biệt.

Bạn đang xem: Hạ tử vy trong lịch sử


Trang 163 đưa tin 5 năm vừa qua Lâm trung khu Như không có dự án phim ảnh tại Trung Quốc, bạn nữ diễn viên tập trung đóng phim tại quê nhà. Hiện nay tại, "nàng Hạ Tử Vy" là bà chủ phân phối nhiều bộ phim truyền hình ăn khách ở Đài Loan như Chàng trai của tôi, Những trắc trở khi khởi nghiệp.

tuy không chuyển động tại Đại lục, song, tên tuổi của Lâm chổ chính giữa Như vẫn được người theo dõi chú ý. Đó là nhờ thành công của bộ phim truyện Hoàn Châu phương pháp cách.

Phát sóng cách đây hơn đôi mươi năm, đến nay, Hoàn Châu giải pháp cách vẫn là tác phẩm được khán giả yêu thích. Những nhân đồ vật như tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A ca, Phúc Nhĩ Khang không còn xa lạ với người theo dõi đại chúng.

*
*

Hạ Tử Vy trở nên nhân vật kinh điển trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Trong phim, tiểu Yến Tử là nhân thiết bị hư cấu được người vợ sĩ Quỳnh Dao viết thêm. Còn Hạ Tử Vy được lấy từ nguyên mẫu công chúa Hòa Thạc Hòa Gia, phụ nữ vua Càn Long bên Thanh.

Theo 163, công chúa Hòa Gia có bà bầu là Thuần Huệ Hoàng quý phi. Thiếu nữ chào đời vào khoảng thời gian Càn Long trang bị 10 (1745). Lúc sinh bàn tay công chúa khép bám liền giống hình bàn tay Phật. Vua Càn Long không vui nhưng cung phi Phú gần cạnh thị sẽ nói 9 chữ: "Cách cách sinh Phật chưởng, quá hoan Thái hậu".

dựa vào đó, công chúa Hòa Gia bao gồm thể bình an lớn lên với được vua Càn Long yêu mến, gọi thanh nữ là Tứ cách cách. Dân gian gọi cô bé là Phật thủ công chúa.

sau khi trưởng thành, công chúa Hòa Gia được gả cho Phúc Long An, đàn ông của Đại học sĩ Phó Hằng. Phúc Long An là nguyên mẫu của nhân vật Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu bí quyết cách. Phái nữ được hoàng đế Càn Long ban cho che đệ ở ghê sư.

đậy đệ (nơi ở) của Hòa gia công chúa là một trong những công trình đẹp nhất tại Bắc Kinh. Sau này, phủ công chúa được dùng làm ghê sư Đại học tập đường, rồi đổi tên thành Đại học Bắc Kinh. Hiện tại tại, Đại học tập Bắc ghê được mở rộng hơn những lần so với bao phủ đệ của công chúa năm xưa.

Theo Baidu, công chúa Hòa Gia tắt hơi năm 22 tuổi (1767), được mai táng tại viên tẩm Hòa tối ưu chúa. Nơi đây được tạo trang nghiêm với cung cách cừ khôi bậc nhất.

*

Nguyên mẫu mã nhân đồ dùng Hạ Tử Vy là công chúa Hòa Thạc Hòa Gia. Người con được Càn Long yêu thương thương.

Xem thêm: Phim Gay Thái Love Love You ( Full Hd ), 1️⃣ Love Love You ( Full Hd )

Hòa Thạc Hòa gia công chúa tất cả một đàn ông là Phong Thân Tế Luân. Khi công chúa qua đời, vua Càn Long nhức lòng do mất đi đàn bà mà ông sủng ái, đề xuất dành sự thương mến cho con cháu ngoại. Khi Càn Long vi hành, ông cũng mang Phong Thân Tế Luân theo.

mặc dù nhiên, Phong Thân Tế Luân phệ lên ngang ngược, bất tài khiến cho Càn Long thất vọng. Sau khi nhiều lần phạm không đúng lầm, đàn ông của công chúa Hòa Gia bị sút chức tước thay đổi thị vệ tứ phẩm.


Nhan sắc thiếu nữ diễn viên lấn lướt Châu Đông Vũ sinh hoạt "Thượng cổ quyết trần"

Ngoại hình nổi bật, khả năng diễn xuất xuất sắc giúp Trương Gia Nghê lấn át con gái chính Châu Đông Vũ vào phim mới "Thượng cổ quyết trần".


*

Châu Đông Vũ gây thất vọng trong phim cổ trang new

0

Châu Đông Vũ bị chê bởi diễn xuất kém, mẫu thiết kế nhạt nhòa vào "Thiên cổ quyết trần". Cô thực hiện lồng tiếng cơ mà không khớp khẩu hình, thiếu thốn sự kết hợp ăn ý với hẹn Khải.

*

Tôn Ngộ ko yêu hồ ly tinh trong "Đại Thánh vô song"

0

Bộ phim điện ảnh "Đại Thánh vô song" ra mắt với nhiều sự cải biên không giống lạ. Vào đó, Tôn Ngộ không có tình cảm cùng với nữ yêu quái tinh.

*

Phim của Triệu Lộ tư bị đánh giá thấp

0

"Vô tình nhặt được tổng tài" có chất lượng kém khiến danh giờ của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Bài viết liên quan