(Dân trí) - những hình ảnh hài hước cơ mà cũng không thua kém phần chân thành và ý nghĩa đã được cộng đồng mạng chia sẻ, sau khi các cô gái vàng vẫn giúp việt nam tham dự World Cup nhẵn đá người vợ 2023.

Bạn đang xem: Dân mạng "chế ảnh" hài hước ăn mừng thành tích lịch sử bóng đá nữ việt nam


Trang Facebook xác định của Cúp đá bóng châu Á (thuộc làm chủ của Liên đoàn soccer châu Á) đã đăng bài bác chúc mừng thành tựu của team tuyển thanh nữ Việt Nam, khi lần trước tiên được dự World Cup láng đá người vợ (Ảnh: AFC).

Nhiều cư dân mạng tại vn đã gởi lời chúc mừng và phân tách vui cùng cô bé vàng sau kỳ tích lịch sử hào hùng này thông qua các nền tảng mạng làng mạc hội.

"Tuyệt vời các cô gái Việt Nam. Lúc này tôi đang dẹp hết những hoạt động vui chơi giải trí trong ngày ngủ lễ ở đầu cuối để khích lệ đội tuyển nhẵn đá phái nữ và những em đã không làm tôi đề xuất thất vọng. Một kỳ tích lịch sử hào hùng của đá bóng nước nhà", người tiêu dùng mạng xã hội mang tên D.Truyền chia sẻ trên Facebook.

"Thời điểm team bóng bị gỡ hòa, tôi đã lo sợ rằng tin xấu nhất có thể xảy ra, tuy nhiên, những em đã tranh tài quá xuất sắc nhằm vượt qua đối thủ. Chưa bao giờ tôi lại ao ước đợi sẽ được nghe giai điệu Quốc ca của họ được vang lên tại sân chơi World Cup cho như vậy", thông tin tài khoản Facebook M.Hoàn bình luận.

Trong lúc đó, nhiều dân mạng cho rằng Liên đoàn trơn đá việt nam và các cấp chủ yếu quyền cần phải có những chi tiêu mạnh hơn về tài chính, trang thiết bị… cho bóng đá nữ sẽ giúp đỡ mang lại vinh quang quẻ về mang đến Tổ quốc.

"So với soccer nam, các nàng của bọn họ chịu vô số thiệt thòi. Tuy nhiên, nếu như so về thành tích, cụ thể bóng đá nữ trọn vẹn vượt trội. Ví như được đầu tư như bóng đá nam, tôi tin rằng các thiếu nữ của họ sẽ còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn. Trơn đá đâu chỉ là môn thể thao chỉ dành riêng cho phái mạnh, đúng không?", một bình luận trên Facebook đã nhận được những sự đồng tình của xã hội mạng.

Bên cạnh đông đảo lời comment chia vui và chúc mừng đội tuyển trơn đá bạn nữ Việt Nam, nhiều dân mạng cũng sẽ "chế" và share những hình ảnh hài hước mà lại đầy chân thành và ý nghĩa để nạp năng lượng mừng thành tích lịch sử vẻ vang này của bóng đá nước nhà.

Theo dõi trận đấu, đa số người cổ động viên đã nên tự hỏi về kiểu cách sắp xếp lịch thi đấu của ban tổ chức? (Ảnh: Fandom Owker).

Trước khi vào giải, ít ai rất có thể ngờ rằng các nàng của bọn họ lại rất có thể đạt được thành tích lịch sử (Ảnh: Troll láng đá).

Những quả đá vạc góc là "vũ khí nguy hiểm" của những nữ tuyển thủ Việt Nam, khiến đối thủ phải hết sức run sợ (Ảnh: đa số cổ động viên vui tính).

Cổ cổ vũ Việt Nam luôn sẵn sàng nạp năng lượng mừng mỗi lúc Tuyết Dung tiến hành phạt góc (Ảnh: Fandom Owker).

Xem thêm: 30 Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Tuổi Tỵ, Bánh Sinh Nhật Tuổi Tỵ Hình Con Rắn

Thậm chí, những cổ động viên còn hài hước so sánh kỹ năng đá vạc góc của các thiếu nữ Việt nam giới với… câu lạc bộ Manchester United.

Bước vào vòng bình thường kết Asian Cup 2022 với khá nhiều khó khăn về lực lượng, các nàng của họ vẫn xuất nhan sắc đạt được kim chỉ nam đề ra… (Ảnh: Fandom Owker).

… đó là giành tấm vé dự World Cup trơn đá thiếu phụ lần đầu tiên trong lịch sử (Ảnh: Fandom Owker).

Giờ đây, World Cup không hề là giấc mơ của người ngưỡng mộ bóng đá nước ta (Ảnh: phần lớn cổ cổ vũ vui tính).

Không cần biết sẽ tranh tài thế như thế nào tại World Cup chuẩn bị đến, chỉ việc giai điệu Quốc ca vn vang lên trên đấu trường chũm giới, chừng chính là quá đủ với người ngưỡng mộ bóng đá giang sơn (Ảnh: các cổ cổ vũ vui tính).

Huấn luyện viên Mai Đức thông thường đã hái được "quả ngọt" sau rất nhiều năm gắn thêm bó với đội tuyển soccer nữ nước ta (Ảnh: Troll nhẵn đá).

Những thời khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi nhẵn đá việt nam bước ra sân chơi nhân loại (Ảnh: Troll trơn đá).

Các cô nàng vàng đã triển khai được giấc mơ World Cup (Ảnh: Anbecks).

Dù kết quả trong tương lai tất cả ra sao, đào tạo và giảng dạy viên Mai Đức bình thường và các chị em vàng đã và đang giành được thành công trong lòng người ái mộ (Ảnh: Anbecks).

Niềm vui của các thiếu nữ vàng sau khoản thời gian đạt được thành tích lịch sử (Video: VFF).

Khoảnh khắc nạp năng lượng mừng sau cuộc đấu của các thiếu nữ Việt phái mạnh được chia sẻ trên home của AFC (Video: AFC).