*
Giới thiệuDịch vụDịch vụ InternetDịch vụ truyền số liệuDich vụ khácGiá cướcCước InternetCước truyền số liệuGói cước tích vừa lòng ưu đãiTin tứcHỗ trợĐại lý InternetQuyết định của UBNDGiải pháp CNTTLiên kếtTT Cước

Cô gái sinh năm 1996, sinh sống tại tp hồ chí minh khá tháo mở khi chia sẻ về mối tình đồng giới cùng với cô bạn thân bằng tuổi.

Bạn đang xem: Hai nữ sinh lớp 9 ở thanh hóa đánh nhau


Ngày 17/7, bên trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện nay hình ảnh hai cô gái trẻ, xinh đẹp, ôm hôn nhau tự nhiên trong quán bar, ham mê sự để ý của dân mạng.

Liên hệ với thông tin tài khoản Facebook gồm nickname là C.C - cũng chính là chủ nhân tấm ảnh, cô thỏa thuận mình là người đồng giới, bức ảnh được đánh dấu tại một bar danh tiếng ở Đà Nẵng, lúc C.C và tình nhân đến đây để du lịch.

*
Hình ảnh nụ hôn đồng giới giữa hai cô gái xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

C.C share cô nhận ra mình có tình cảm với những người đồng giới từ thảm bại trong chuyện yêu đương với một đại trượng phu trai cách đó 2 năm, kia cũng đó là khoảng thời hạn cô đến với những người mới - một cô nàng học bình thường trường cơ mà khác cơ sở.

"Bạn bè phần nhiều biết tụi em yêu nhau nhưng mái ấm gia đình thì không. Em cũng chưa nghĩ mang lại phản ứng của phụ huynh khi biết tình cảm lũ em dành riêng cho nhau, phần lớn người thân phần đa nghĩ hai đứa là các bạn thân. Yêu thương một cô bé khác nhiều so với câu hỏi yêu một quý ông trai, phụ nữ thường đọc và thân thương nhau các hơn, tâm lý hơn, đặc biệt, rất có thể làm mọi thứ bên nhau mà cực kỳ ít khi xảy ra bất đồng".

Xem thêm: Cóp Phim Hd Tại Hà Nội - Dịch Vụ Chép Phim 3D,Hd,4K Chuyên Nghiệp Tại

*
Hình ảnh tình tứ cua hai bạn này trong chuyến du ngoạn Đà Nẵng.

Khi được hỏi gồm nghĩ đến tương lai của mối quan hệ đồng giới này, C.C đáp sẽ lựa chọn sống theo cảm giác không cân nhắc dư luận.

C.C sinh năm 1996, sống trong TP. HCM, cô cùng nửa tê vừa thi dứt ĐH, cùng nhau trải qua chuyến du lịch dài ngày tại Đà Nẵng.

*
Hai cô bé sở hữu kiểu dáng ưa nhìn.
*
Họ công khai minh bạch yêu nhau bỏ mặc dư luận.

Theo 24h